Valorant: Chamber sắp phải “đại tu” sau khi tỷ lệ chọn áp đảo tại giải VCT

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2022 E-Sports
Chamber là một trong những Đặc vụ được yêu thích nhất tại giải Valorant Champions Tour Masters, và Riot cuối cùng cũng đang thay đổi anh ta.

Kể từ lần đầu tiên đặt chân lên Alpha Earth, Hộ vệ quốc tịch Pháp Chamber đã nhanh chóng thống trị meta Valorant. Với tỷ lệ chọn lên đến 80% , cao hơn hẳn Raze ở vị trí thứ hai (51,43%) tại giải đấu VCT Masters Copenhagen, hãng Riot buộc phải thực hiện một số thay đổi cần thiết đối với chàng trai trẻ này.

Valorant Chamber sap phai dai tu sau khi ty le chon ap dao tai giai VCT a2 Game Cuối

Những ai đã chơi Valorant từ hồi tháng 11 năm ngoái, hẳn không ít lần cảm thấy khó chịu với Chamber cứ thoắt ẩn thoắt hiện. Chuyên gia vũ khí vốn nổi tiếng với khả năng tẩu thoát trong tích tắc, đặc biệt đáng gờm ở bản đồ Pearl trong các ván đấu xếp hạng.

Valorant Chamber sap phai dai tu sau khi ty le chon ap dao tai giai VCT 1 Game Cuối

Trong bài thảo luận về tình hình của Chamber trên diễn đàn Reddit, nhà thiết kế Penguin đã nhanh chóng phản hồi những lo ngại từ phía người chơi rằng “ông sẽ cung cấp nhiều chỉnh sửa mang tính cân bằng tổng thể hơn trong những tháng tới” mà không “’phá hủy sự nghiệp của Chamber”.

Tuy nhiên, với việc Champions 2022 sắp diễn ra từ ngày 2 đến ngày 18 tháng 9 tại Istanbul, có vẻ như cộng đồng sẽ phải chờ đợi hơi lâu để những thay đổi đáng kể xuất hiện. Lúc này không có cách nào để cấm Chamber, nên người chơi tạm thời chỉ còn biết tìm cách “sống chung” với anh ta mà thôi.

Valorant Chamber sap phai dai tu sau khi ty le chon ap dao tai giai VCT 1 Game Cuối

Thực chất, Chamber từng bị giảm sức mạnh khá đáng kể ở phiên bản 4.09, khi lượng bẫy Trademark chuyển từ 2 xuống còn 1. Mặc dù vậy, từng đó là chưa đủ, bởi anh chàng vẫn còn nhiều kĩ năng lợi hại khác để duy trì sự “bá đạo” nếu được cầm bởi dân chuyên.

Theo PCGamesN

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: