FIFA 23 chính thức được tiết lộ: HyperMotion2 liệu có gì mới mẻ?

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2022 Game PC & Console
Đoạn clip giới thiệu của FIFA 23 tập trung vào lối chơi, đồ họa, hoạt ảnh và bình luận, đồng thời xác nhận rằng nó sẽ dựa trên công nghệ HyperMotion2.

FIFA 23 là phần mới nhất trong loạt game thể thao dài kỳ này và nhằm mục đích mang đến cho người chơi trải nghiệm túc cầu đích thực. Sau quãng thời gian im ắng, hãng EA cuối cùng đã tiết lộ FIFA 23 qua một đoạn clip giới thiệu mới, xác nhận rằng nó sẽ được xây dựng dựa trên công nghệ HyperMotion2.

Giải thích ngắn gọn thì HyperMotion là một công nghệ dựa trên AI. Nó kết hợp học máy với tính năng bắt chuyển động 11v11 ngoài đời thực để giúp cầu thủ di chuyển và hành xử trong trận đấu trở nên thực tế hơn.

FIFA 23 chinh thuc duoc tiet lo qua trailer moi Game Cuối

Cách đây vài tháng, nhà sản xuất cho biết FIFA 23 sẽ hỗ trợ đầy đủ tính năng chơi chéo trong hầu hết các chế độ. Với đoạn giới thiệu mới này, EA mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về lối chơi, đồ họa, bình luận và nhiều yếu tố khác nữa của FIFA 23.

Trailer chủ yếu bao gồm các cầu thủ nổi tiếng từ ​​các câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới như Paris Saint-Germain, Manchester City, Liverpool và Chelsea,… thể hiện kỹ năng rê dắt ấn tượng của họ, đặt trọng tâm vào công nghệ HyperMotion2 được nâng cấp và chất lượng hoạt ảnh.

Video cũng giới thiệu qua giao diện đá phạt mới, trước khi xác nhận chế độ World Cup sẽ trùng với giải đấu FIFA World Cup dự kiến diễn ra vào cuối năm nay. Công ty nói rằng FIFA 23 sẽ bao gồm cả FIFA World Cup của nam lẫn nữ.

Ngôi sao ảnh bìa cho phiên bản FIFA cuối cùng sẽ là Kylian Mbappe của PSG và Sam Kerr của Chelsea. Kerr trở thành cầu thủ nữ đầu tiên xuất hiện trên cover toàn cầu của một trò chơi FIFA, trong khi Mbappe xuất hiện lần thứ ba liên tiếp.

FIFA 23 đánh dấu sự kết thúc hợp tác của EA với FIFA sau 30 năm. Trò chơi bóng đá tiếp theo của EA sẽ được gọi là EA Sports FC, với phần lớn nội dung trò chơi vẫn giữ nguyên. Vì vậy, tất cả các chế độ, câu lạc bộ và cầu thủ từ các phiên bản FIFA vẫn là một phần của EA Sports FC.

FIFA 23 dự kiến ra mắt vào ngày 30 tháng 9 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X / S. Phiên bản Ultimate Edition sẽ lên kệ trước 3 ngày.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: