Square Enix chính thức bán NFT, bắt đầu với Cloud (FF7) có giá 3 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2022 NFT/Play2earn
Cloud Strife giờ đã chính thức gia nhập thị trường NFT.

Square Enix cuối cùng đã thực hiện lời hứa tham gia vào thị phần NFT và hiện đang bắt đầu bán NFT mô hình nhân vật (Action Figure) trên cửa hàng riêng. Đầu tiên trong nhóm là Cloud Strife, anh chàng lính đánh thuê đầy tâm trạng với mái tóc nhọn yêu thích của mọi người.

Square Enix bat dau ban NFT Cloud Strife voi gia tu 3 trieu dong Game Cuối

Với mức giá “chỉ” 129,99 USD (khoảng 3 triệu đồng), bạn có thể đến Square Enix Store và đặt hàng trước Cloud Strife Final Fantasy VII Bring Arts Action Figure, dựa trên thiết kế của nhân vật này từ Final Fantasy 7 bản gốc.

Nếu chỉ dừng ở một mô hình đơn thuần thì chẳng có gì để nói. Vì vậy, giao dịch mua của bạn còn đi kèm với một vé “exchange ticket” có thể redeem trên nền tảng Enjin để nhận chứng chỉ xác thực kỹ thuật số.

Square Enix bat dau ban NFT Cloud Strife voi gia tu 3 trieu dong 2 Game Cuối

Nếu bạn cảm thấy muốn ném nhiều tiền hơn nữa, thì cũng có một phiên bản “Digital Plus” giá 159,99 USD và bao gồm một vé “exchange ticket” như trên, nhưng còn kèm theo một “phiên bản kỹ thuật số” của mô hình có thể được “chiêm ngưỡng trên PC và điện thoại thông minh.” Tại sao lại phải trả thêm 30 đô la cho một tấm hình kỹ thuật số mô hình nhân vật mà bạn đã sở hữu? Câu trả lời chắc phải hỏi nhà sản xuất.

Hơn hết, nếu bạn quyết định chi tiền cho phiên bản “Digital Plus” và muốn giữ lại NFT của mình, hãy hy vọng rằng nền tảng Enjin sẽ không đi đâu cả. Bởi Square Enix đã ghi một dòng cảnh báo nhỏ dưới mỗi mục cho khách hàng biết rằng, họ có thể mất quyền truy cập vào phiên bản kỹ thuật số của figure nếu “Dịch vụ Enjin không khả dụng”.

Square Enix bat dau ban NFT Cloud Strife voi gia tu 3 trieu dong 3a Game Cuối

Kỳ thực, việc các NFT dựa trên các series lừng danh như Final Fantasy và Dragon Quest xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian. Square Enix có lẽ là nhà xuất bản nhiệt tình với NFT nhất ở thời điểm hiện tại và thậm chí họ đã bán bớt các thương hiệu nổi tiếng như Tomb Raider, Deus Ex và Thief cho Embracer Group để có thể đầu tư nhiều tiền hơn vào công nghệ blockchain.

Cloud Strife nhiều khả năng mới chỉ là nhân vật đầu tiên và sẽ còn nhiều cái tên khác xuất hiện dưới dạng NFT trong tương lai gần.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: