3Q Legend chính thức ra mắt hôm nay 9/11

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2023 Game mobile

3Q Legend là tựa game Tam Quốc với lối chơi đấu tướng xếp lượt tự do, tái hiện lại thế giới Tam Quốc siêu chân thực qua những trận chiến lịch sử hào hùng. Điểm độc đáo của tựa game này là việc Quan Vũ, vị tướng huyền thoại với sự uy nghi và sức mạnh vượt trội, đã lựa chọn đầu quân cho nước Ngụy (thay vì nước Thục như cốt truyện gốc).

image8 Game Cuối

Bên cạnh đó, 3Q Legend còn hấp dẫn bởi tính năng đa dạng và sự kết hợp giữa chiến thuật và chiến đấu. Người chơi sẽ được thử thách thông qua các hoạt động PvP, PvE như Quần Hùng Trục Lộc, Tranh Bá, Đấu Trường Đỉnh Cao, Thủ Hộ Kho Lương… Tất cả những điều này là để mang đến cho game thủ một trải nghiệm đầy kịch tính và sự hào hứng không ngừng.

image10 Game Cuối

Không chỉ vậy, 3Q Legend còn tạo ấn tượng mạnh với gameplay yêu chiều hết mức dành cho giới dân cày. Đây là sân chơi hiếm hoi mà chỉ cần đăng nhập bạn cũng có thể nhận Free điểm VIP (tối đa có thể lên đến VIP 6) hay nhận ngay 10.000 KNB và Danh tướng tùy chọn: Tôn Sách, Cam Ninh, Quách Gia, Điển Vi…

image11 Game Cuối

Nhân dịp ra mắt, tất cả người chơi đều có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 15 Pro bản 128G Titan cực sang trọng khi tham gia đua Top Lực chiến.

Link tải: https://3qlegend.onelink.me/tzBB/PR
Fanpage: https://www.facebook.com/3QLegendFuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/3qlegendfuntap

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: 3Q Legend