Breaking Dawn: “Vương Giả Vinh Diệu” sắp có phiên bản game đối kháng

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2022 Game mobile
Thương hiệu Honor of Kings chuẩn bị chào đón một trò chơi mới mang tên Breaking Dawn.

Honour of Kings (hay Vương Giả Vinh Diệu) là tựa game MOBA nổi tiếng do TiMi Studio Group phát triển, được Tencent Games phát hành vào năm 2015 cho nền tảng di động iOS và Android tại thị trường Trung Quốc.

Breaking Dawn Tua game doi khang Vuong Gia Vinh Dieu 2 Game Cuối

Tính đến tháng 11 năm 2020, Honor of Kings đã đạt hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, thuộc một trong những trò chơi phổ biến nhất, được tải xuống nhiều nhất và có doanh thu cao nhất mọi thời đại (hơn 13,4 tỷ đô la) trên toàn cầu.

Tại sự kiện kỷ niệm 7 năm phát hành Honor of Kings, hãng Tencent đã chia sẻ nhiều tin tức liên quan đến các dự án sắp tới thuộc vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu như phim hoạt hình chuyển thể, game cờ tự động King Chess, game nhập vai thế giới mở HoK: World và game đối kháng Breaking Dawn.

Breaking Dawn Tua game doi khang Vuong Gia Vinh Dieu 1 Game Cuối
Ảnh: yxtapp.com

Trên trang Weibo chính thức, Honor of Kings cho biết Breaking Dawn đang được phát triển và nằm trong loạt trò chơi mới do Tencent – TiMi Studios phát hành. Dựa theo thể thức PvP trực tuyến, các người chơi sẽ lựa chọn dàn nhân vật trong thế giới Honor of Kings để so tài võ thuật trên những sàn đấu. Khi thời gian và không gian sẽ kết hợp lại với nhau, nhiều đối thủ có thể cùng xuất hiện tại đấu trường.

Breaking Dawn Tua game doi khang Vuong Gia Vinh Dieu 3 Game Cuối
Ảnh: yxtapp.com

Tóm lại, đây sẽ là một tựa game hoàn toàn khác với phiên bản gốc và không liên quan theo bất kỳ cách nào – ngoại trừ tiểu sử, cốt truyện của các nhân vật.

Tuy nhiên, dù đã hơn 1 năm trôi qua kể từ lần đầu tiên được giới thiệu, nhưng theo các nguồn tin uy tín thì Breaking Dawn vẫn chỉ mới là tên mã (codename) chứ không phải chính thức. Bên cạnh đó, ngày phát hành cùng các hệ máy mà trò chơi cập bến chưa được xác nhận. Theo dự đoán, game có thể xuất hiện vào khoảng nửa sau của năm 2023.

Theo GamingOnPhone

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: