Các tầng ải tu luyện TLBB2 VNG có gì mà game thủ hào hứng tham gia thử thách?

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2023 Game mobile
Hoạt động Vượt Ải Tu Luyện tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Vậy hoạt động này có ý nghĩa như thế nào trên con đường du ngoạn và chinh phục thế giới Thiên Long hoàn mỹ?

Khi bước vào Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, người chơi không chỉ thỏa sức khám phá thế giới Thiên Long hoàn mỹ mà còn được tham gia vào các tổ đội để cùng nhau chinh chiến nâng cao kỹ năng PK trong chiến đấu. Với kỹ năng đã được trui rèn thì bất cứ game thủ nào cũng mong muốn được thử sức, đương đầu với những phó bản khó, phối hợp cùng đồng đội để vượt qua những cửa ải hiểm nguy. Đó chính là lý do để game thủ không thể bỏ qua Vượt Ải Tu Luyện – nay đã mở đến tầng ải thứ 25. 

hinh 1 2 Game Cuối

Vượt Ải Tu Luyện đã trở thành điểm đến quen thuộc của các tổ đội Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Người chơi đạt cấp từ 60 trở lên sẽ tham gia vào tổ đội và thử sức mình tại hoạt động cam go này. Đây được đánh giá là một những hoạt động thú vị nhất chốn Thiên Long với những cơ chế ngẫu nhiên và nhiều yếu tố bất ngờ trong quá trình vượt ải.

hinh 2 2 Game Cuối

Game thủ có thể tham gia khiêu chiến vượt ải từ thứ 6 đến chủ nhật hằng tuần, trong thời gian quy định với tổ đội từ 3 – 5 người. Nhiệm vụ của người chơi là “dọn” các quái để nhận được những vật phẩm giá trị. Độ khó của hoạt động này sẽ liên tục thay đổi, mỗi tuần quái trong phó bản sẽ nhận những Từ Tố khác nhau. Các tầng ải càng sâu về sau thì các Từ Tố sẽ xuất hiện càng nhiều và càng khó khăn hơn.

hinh 3 Game Cuối

Với mỗi tầng quái tại Vùng Đất Tu Luyện, game thủ sẽ lần lượt vượt qua các Từ Tố ngẫu nhiên với các hiệu ứng như Phục Thù – khi tử vong chọc giận kẻ địch xung quanh, khiến sát thương họ gây ra tăng 5%, sát thương phải chịu giảm 5%, tối đa cộng dồn 6 tầng. Độc Trị – khi bị kết tử sẽ để lại Độc Trì bán kính 3m, mỗi giây gây cho mục tiêu 125% sát thương cơ bản, duy trì 8 giây. Băng Phách sẽ có tác dụng cứ cách một thời gian sẽ triệu hồi 1 Băng Phách, liên tục thi triển Băng Nhẫn lên mục tiêu xa nhất, gây 165% sát thương cơ bản cho đến khi bị phá hủy. Bên cạnh đó, Vùng Đất Tu Luyện còn có các Từ Tố như Cổ Độc, Hỏa Lôi, Nguy Lôi…

hinh 4 Game Cuối

Đây là một nhiệm vụ khó khăn, thử thách phối hợp sự ăn ý, hợp sức của các thành viên trong tổ đội. Đồng thời, một đội hình hợp lý có chiến thuật là rất cần thiết nếu muốn vượt qua các cửa ải trùng trùng lớp lớp những quái vật hung tợn và các Boss cực mạnh. Khi người chơi chinh phục được tầng ải này sẽ được mở ra hai tầng ải kế tiếp. Đội trưởng có thể dẫn đội đến tầng mà thành viên chưa mở khóa, tuy nhiên thành viên đó phải tự vượt số tầng theo yêu cầu nếu muốn nhận thưởng lần đầu. Ngoài ra, số lần vượt ải Vùng Đất Tu Luyện sẽ có giới hạn mỗi ngày, đạt giới hạn người chơi sẽ không vào được nữa.

hinh 5 1 Game Cuối

Tuy nhiệm vụ tại đây có đôi phần làm khó game thủ nhưng cũng vì đó mà những phần thưởng của Vượt ải Tu Luyện rất quý hiếm mà ai ai cũng muốn sở hữu như Mảnh Trùng Lâu Đai, Chân Nguyên Cùng Kỳ, Ám Khí, Nhân Sâm, Đá Điêu Khắc. Ngoài ra, game thủ cũng có thể xem bảng xếp hạng cũng như thời gian vượt ải nhanh nhất của toàn server để có thêm động lực không chỉ cày đồ mà còn thiết lập kỷ lục mới cho riêng mình. Giờ thì, hãy nhanh tay rủ ngay tổ đội của mình chinh phục và mở ra những tầng ải mới tại Vùng đất Tu Luyện và chờ đón những cập nhật mới nhất của tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Xem thêm thông tin Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại đây: 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: