Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “sướng run người” sau khi được hé lộ về bản cập nhật mới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2023 Game mobile
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn
Cân bằng sức mạnh (các môn phái) luôn là chủ đề được cộng đồng người chơi và cả Ban điều hành tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Bên cạnh đó, tính năng “Sư đồ” cũng được nâng cấp với nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đón người chơi.

Mới đây, siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp thế giới mở của nhà VNGGames – Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – đã bất ngờ thay đổi ảnh bìa của mình, kèm với thông điệp “phiên bản mới sắp ra mắt”. Sau khi giành được sự chú ý của cộng đồng, những thông tin nóng hổi và hấp dẫn của bản cập nhật đã dần được hé lộ và khiến không ít người chơi cảm thấy phấn khích.

image1 Game Cuối

Nhận được sự quan tâm lớn nhất từ cộng đồng chính là việc có… kha khá môn phái sẽ được nâng cấp sức mạnh (buff). Những môn phái được gọi tên bao gồm Thiếu Lâm, Cái Bang, Thiên Sơn và Minh Giáo. Trong số đó thì Cái Bang là môn phái được chú ý hơn cả bởi môn phái này vốn đã phải chịu khá nhiều thiệt thòi, đặc biệt là khi đặt lên bàn cân so sánh với các môn phái khác về khả năng và vai trò trong đội hình:

image5 Game Cuối
Dù được nhiều người chơi yêu thích song môn phái Cái Bang chưa từng được đánh giá cao trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

– Sao tank yếu thế? Thôi kích ra pt tuyển Thiếu Lâm 

– Sao đồ mạnh mà damage ít thế, thua cả acc phụ 

– Sao lực chiến cao thế mà PK thua đứa yếu hơn? 

– Sao xài chiêu gì toàn hụt thế? Phái gì mà phế thế?

Trên đây là không ít “lời đắng cay” mà các môn đồ Cái Bang phải chấp nhận trong suốt một thời gian dài. Dĩ nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi mãi mãi với bản cập nhật “Siêu Phiên Bản 90” sắp tới khi môn phái này được cải thiện sức mạnh. Dẫu vậy, Cái Bang được “buff” đến mức nào, chi tiết về sự tăng cường sức mạnh của các môn phái còn lại ra sao thì chúng ta vẫn phải chờ thông tin chi tiết từ phía Ban điều hành tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

image4 Game Cuối

Một điều thú vị khác đang đợi người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trong Siêu Phiên Bản 90, đó chính là tính năng Sư đồ sẽ được nâng cấp với nhiều quà tặng hấp dẫn. Nếu như bạn chưa biết, cấp độ tối thiểu để bái sư là 30, trong khi đó cấp độ tối thiểu để nhận đệ tử là 45 (Căn cứ tiến trình từng server, điều kiện bái sư nhận đệ tử và xuất sư cũng khác nhau).

image2 Game Cuối
Ngoài các phần thưởng như EXP Thụ Nghiệp, Điểm Thụ Nghiệp, phần thưởng xuất sư, v.v… thì mối quan hệ sư đồ còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Trong đó phải kể tới các kỹ năng sư đồ, kỹ năng sư đồ thân truyền vô cùng hữu ích.

Các kỹ năng thân truyền rất đặc biệt, giúp sư phụ và đệ tử tăng nhiều chỉ số Vận May, Sinh Lực, Nội Ngoại Công, tăng EXP. Ngoài ra Sư Phụ có khả năng truyền tống để “giải cứu” đồ đệ của mình bất cứ lúc nào, truyền công cho đồ đệ để nhận thêm EXP võ học cho cả 2.

image3 1 Game Cuối

Khi đạt đủ điểm Sư ân, các kỹ năng Thân Truyền sẽ được mở khóa và có thể sử dụng

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn mà Ban điều hành tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đang chờ giờ vàng để “nhá hàng” về Siêu Phiên Bản 90. Hãy cùng theo dõi và cập nhật những thông tin hot nhất về bản cập nhật này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/

Group: https://www.facebook.com/groups/tlbb2.vnggames/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn