Cảm nhận game PUBG New State: Đồ họa mới, lối chơi cũ

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2021 Game mobile
PUBG: New State

PUBG: New State

PUBG: New State

Mục LụcI. Giới thiệu game PUBG: New State1. Đồ họa siêu thực tế, chân thực hơn đối với các tựa game di động2. Đấu súng chân thực hơn và sống động hơn3. Game sinh tồn thế hệ mới hơn4. Mở rộng vũ trụ PUBGII. Tải PUBG: New State mới nhất cho điện thoại Android, iOS, […]

10.0 trên 10 được 4 bình chọn
Vào ngày 11/11/2021 thì nhà phát triển của trò chơi PUBG là KRAFTON và PUBG Studio đã cho ra mắt tựa game PUBG: New State trên nền tảng di động, một tựa game sinh tồn nhưng bối cảnh trò chơi lại hoàn toàn khác người anh trai của mình là PUBG Mobile. Sau đây các bạn hãy cùng Gamecuoi đánh giá và cảm nhận về tựa game vừa ra mắt này nhé.

PUBG New State: Đồ họa mới, lối chơi cũ

D6680A36 865B 4820 9725 E9B530A782EC Game Cuối

Lối chơi của PUBG New State

PUBG New State được phát triển chính bởi KRAFTON và PUBG Studio là cha đẻ của tựa game sinh tồn PUBG gốc, vì thế trò chơi vẫn mang dáng dấp của người anh đi trước, người chơi vẫn phải cố gắng giữ nhân vật của mình sống sót đến cuối cùng để dành chiến thắng. Ngoài ra trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi cũ đã mang đến thương hiệu cho PUBG và PUBG Mobile đó là việc nhặt và tích trữ các vật dụng cần thiết để sinh tồn như súng, dao, giáp, thuốc hồi máu….

Bạn vẫn sẽ bắt đầu với đấu trường cùng 99 người chơi khác, về chế độ chơi thì vẫn có thể chơi đơn và chơi cùng đồng đội ( 2 người hoặc 4 người). Người chơi cũng phải liên tục chạy Forcefield – hay được gọi là ‘chạy bo’ nếu như bạn không muốn bỏ mạng.

E411DB19 4623 4C85 AABD 261E13129C3A Game Cuối

Điểm đặc biệt trong cách cài đặt của PUBG New State nay đã có thêm phần cài đặt chơi cho những người thuộc hệ tay to, như cách cài đặt cho người chơi 3 ngón hoặc 4 ngón giúp cho những game thủ chơi kiểu này không còn phải loay hoay chỉnh nút trên màn hình một cách khó khăn nữa.

Một điểm thú vị trong lối chơi của PUBG New State mà PUBG Mobile trước đây không có chính là trò chơi bây giờ cho phép người chơi nhặt credit – thứ mà các bạn có thể dùng để mua các vật phẩm ở Cửa hàng Drone trong lúc đang chiến đấu. Cửa hàng Drone giờ sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều trang bị như: Súng bắn pháo sáng, hộp cứu thương, băng gạc và rất nhiều trang bị mạnh khác. Với cửa hàng Drone thì giờ đây người chơi hệ “xui xẻo” vẫn có được những trang bị mạnh.

Trò chơi còn cho phép người chơi chiêu mộ kẻ địch thành đồng minh của mình, đây cũng là điểm mà PUBG Mobile chưa có từ đó giúp cho việc toxic hoặc việc đồng đội quá cá nhân trong team squad sẽ bị hạn chế đi rất nhiều trong trò chơi, người chơi bây giờ buộc phải tuân theo chiến thuật của đồng đội hoặc sẽ trở thành kẻ thù của cả nhóm. Tuy nhiên đây cũng là con dao hai lưỡi khi đồng đội của bạn bất kỳ lúc nào cũng có thể trở thành kẻ thù và quay lại tấn công chính bạn.

Ngoài ra khi người chơi đã chết thì vẫn có thể hồi sinh bằng cách bắn pháo sáng xanh lên trời giúp người chơi đó hồi sinh, đây cũng là một điểm mới của trò chơi. Nhưng việc bắn pháo xanh cũng tương tự như việc bắn pháo đỏ, vì sau khi bắn bạn sẽ vô tình tiết lộ vị trí đứng của mình cho kẻ thù và nếu không cẩn thận thì cả bạn lẫn đồng đội mới hồi sinh sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những người chơi khác.

Đồ họa của PUBG New State

DB993947 84D1 447A BE05 2A5F55D298DC Game Cuối

PUBG New State được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine thế hệ 4 nên game sẽ được tối ưu phần cứng của máy và đem lại đồ họa tương đối ấn tượng, nếu ai đã có cơ hội trải nghiệm PUBG New State thì sẽ thấy game này có đồ họa tương đồng với PUBG bản dành cho PC. Tuy đồ họa khá là đẹp nhưng do game vừa mới ra mắt nên vẫn còn nhiều sai sót, cá nhân người chơi sau thời gian ra mắt đều nhận định rằng PUBG New State không sắc nét bằng PUBG Mobile. Mong trong thời tới PUBG New State có thể cải thiện đồ họa của mình bằng các bản cập nhật.

Bối cảnh của PUBG New State

4DE4B024 B57E 4434 9425 8BBE6C1A38A6 Game Cuối

PUBG New State lấy bối cảnh của năm 2051, tức là rất xa so với bối cảnh của PUBG Mobile trước đây. Trò chơi xoay quanh thị trấn giả tưởng có tên là Troi, nằm bên ngoài Lansing, bang Michigan, xã hội trong trò chơi lúc này đang rơi vào thời kỳ hậu tận thế, khủng hoảng và không còn sự kiểm soát của chính quyền vì thế bạo loạn sảy ra khắp nơi, những người sống sót bắt đầu chia thành các phe phái. Lúc này những người chơi sẽ đóng vai trò của những thợ săn và bắt đầu sinh tồn. Với bối cảnh mới thì PUBG New State có thể nhân dịp để cải tiến về vũ khí, trang bị giúp trò chơi trở nên sống động hơn và không bị rơi vào lối mòn của PUBG Mobile, tránh cho việc người chơi trở nên nhàm chán.

5A06961E 365F 49C2 AB59 5B83836DEFC1 Game Cuối

Trò chơi vẫn cung cấp cho người chơi bốn bản đồ cơ bản, và một trong những bản đồ đã làm nên thương hiệu của PUBG cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi là Erangel, tuy nhiên trong phiên bản này Erangel sẽ có phần khác so với trước đây, khi bản đồ này đã bị phá hủy nhiều phần do các trận chiến trước đây. Ngoài ra trò chơi sẽ có thêm các bản đồ gồm: Troi, bản đồ deathmatch bốn đấu với bốn đội và sân tập.

Trên đây là cảm nhận sơ qua về game PUBG New State sau ba ngày ra mắt. Gamecuoi hi vọng người chơi có thể chơi game và cảm nhận sau đó đưa ra ý kiến phản hồi cho nhà phát triển để game thành công hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chia sẻ bài viết trên:

PUBG: New State

PUBG: New State

PUBG: New State

Mục LụcI. Giới thiệu game PUBG: New State1. Đồ họa siêu thực tế, chân thực hơn đối với các tựa game di động2. Đấu súng chân thực hơn và sống động hơn3. Game sinh tồn thế hệ mới hơn4. Mở rộng vũ trụ PUBGII. Tải PUBG: New State mới nhất cho điện thoại Android, iOS, […]

10.0 trên 10 được 4 bình chọn