“Cha đẻ” của Play Together – Công bố nhân vật mới mang cả một quan tài sau lưng trong Demian Saga

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2023 Game mobile

Nhà phát hành game HAEGIN vừa thông báo về nhân vật mới mang tên “Grave” cho game RPG di động “Demian Saga”.

“Grave” là người bảo vệ Akeroth, người luôn giữ cho vùng đất này an toàn khỏi những kẻ dám đe dọa nó. Anh ta mang trên lưng một chiếc quan tài lớn vì cảm thấy tội lỗi sau khi không thể lấy lại thi thể của người yêu cũ “Dark Kali”. Nhưng sau khi biết rằng cô đã quay trở lại như một kẻ mang đến sự hỗn loạn thông qua ma thuật Kaos, “Grave” bắt đầu hành trình truy tìm cô.

Demian Saga The Merciless Enforcer Known as Grave Game Cuối

Với chiếc mũ đen và áo choàng, “Grave” sở hữu những đòn tấn công tầm xa mạnh mẽ có thể thực hiện được nhờ một cặp súng lục và một khẩu súng máy hình quan tài lớn trên lưng.

Kỹ năng đáng chú ý của anh ta bao gồm một kỹ năng gây sát thương lên kẻ thù và ném một chiếc quan tài về phía họ, cũng như kỹ năng Ultimate của anh ta, nơi anh ta bắn nhiều phát liên tiếp về phía một kẻ thù được nhắm mục tiêu. Khi sử dụng kỹ năng Ultimate “Condemnation” của mình, Grave sẽ bắn tổng cộng ba phát, hai phát đầu tiên sẽ loại bỏ các buff có lợi cho kẻ thù trong khi phát thứ ba và cuối cùng sẽ khiến chúng dễ bị tổn thương hơn.

Để chào mừng sự ra mắt Hero mới của trò chơi, một sự kiện đăng nhập đã được chuẩn bị để trao cơ hội cho người chơi có được Hero mới hai lần bằng cách đăng nhập vào trò chơi và kiểm tra sự tham dự của họ trong tổng cộng 7 ngày. Ngoài ra, người chơi có thể thu thập phần thưởng, chẳng hạn như các  Hero khác, từ nội dung “Lucky Box” mới được thêm vào.

Để biết thêm thông tin về Hero mới “Grave” và các sự kiện được lên kế hoạch để chào mừng sự ra mắt của anh ấy, vui lòng truy cập trang Facebook chính thức của Demian Saga

https://www.facebook.com/DemianSagaGame
https://twitter.com/DemianSaga

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Demian Saga