Chiêm ngưỡng căn Penthouse GTA 5 đời thực trị giá 175 tỷ của Youtuber 15 triệu SUB

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2023 Cộng Đồng
Youtuber nổi tiếng Jordi Maxim ‘Kwebbelkop’ van den Bussche khoe căn hộ áp mái GTA 5 ngoài đời thật ấn tượng trị giá hàng triệu USD.

Những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên YouTube đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ dịch vụ của Google trong những năm qua. Các Youtuber thường tận dụng thành công của bản thân để có được những thứ mà trước đây còn nằm ngoài mơ ước hoang đường nhất. Ví dụ điển hình như một căn hộ áp mái lấy cảm hứng từ GTA 5 trong thế giới thực chẳng hạn.

Chiem nguong can Penthouse GTA 5 doi thuc tri gia 175 ty 5 Game Cuối

Jordi Maxim van den Bussche, hay còn được biết với biệt danh Kwebbelkop, thường xuyên đăng tải rất nhiều trò chơi như GTA 5, Minecraft trên kênh YouTube cá nhân hiện đạt 15 triệu người đăng ký theo dõi. Tuy nhiên, gần đây anh đã chia sẻ chuyến tham quan căn penthouse mới trên kênh Dexerto Originals, thay vì sử dụng tài khoản cá nhân.

Chiem nguong can Penthouse GTA 5 doi thuc tri gia 175 ty 3 Game Cuối

Căn hộ áp mái GTA 5 của Kwebbelkop ở Amsterdam có giá 7,5 triệu USD và bao gồm những món đồ nội thất, trang trí xa hoa như tác phẩm điêu khắc, một cây đàn piano tự chơi thông minh (40.000 USD), một kệ sưu tầm (45.000 USD), một bể sục Jacuzzi lớn và một bản sao cây bonsai khổng lồ (60.000 USD).

Chiem nguong can Penthouse GTA 5 doi thuc tri gia 175 ty 6 Game Cuối

Ngoài những tiện nghi sang trọng tạo nên căn hộ áp mái lấy cảm hứng từ GTA 5, Kwebbelkop còn giới thiệu hai khu vực tiếp khách với một khu vực có TV cao cấp trị giá 22.000 USD và bàn bi-a 10.000 USD ở giữa, một phòng tắm hơi 20.000 USD và phòng tập thể dục 8.000 USD, bao gồm máy chạy bộ và nhiều thiết bị được sử dụng thường xuyên.

Chiem nguong can Penthouse GTA 5 doi thuc tri gia 175 ty 2 Game Cuối

Kệ đồ sưu tập của Kwebbelkop bao gồm một số sản phẩm vô giá từ KAWS gần đây đã được giới thiệu trong Fortnite, một hộp sọ T-rex nhỏ, một số cuốn sách và nút Youtube kim cương mà anh kiếm được khi chạm mốc 10 triệu người đăng ký.

Chiem nguong can Penthouse GTA 5 doi thuc tri gia 175 ty 4 Game Cuối

Ngoài chiếc tủ nghệ thuật thế kỷ 16, Kwebbelkop còn có một số tác phẩm nghệ thuật đáng chú ý khác trong căn hộ áp mái GTA 5 như ảnh của một nhạc sĩ nổi tiếng người Hà Lan và một tấm áp phích bên dưới bảng hiệu đèn neon, nhắc nhở Youtuber rằng anh ấy đã đạt được thành công nhờ thoát khỏi những ràng buộc của cuộc sống.

Chiem nguong can Penthouse GTA 5 doi thuc tri gia 175 ty 7 Game Cuối

Ở phần bình luận nhiều ý kiến phản hồi bày tỏ sự cảm phục về khả năng vượt qua muôn vàn khó khăn của Kwebbelkop để tìm thấy hạnh phúc. Với thành công hiện tại và những lời động viên từ khán giả, anh ấy có thể tiếp tục tiến tới cột mốc lớn tiếp theo trên Youtube.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: