999 Code Chiến Binh Vũ Trụ Gosu và hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2021 Game mobile
Chiến Binh Vũ Trụ

Chiến Binh Vũ Trụ

Chiến Binh Vũ Trụ

Mục LụcGiới thiệu game Chiến Binh Vũ TrụTải Chiến Binh Vũ Trụ mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Chiến Binh Vũ Trụ an toàn và nhanh chóngNhận gift code game Chiến Binh Vũ Trụ siêu giá trị Giới thiệu game Chiến Binh Vũ Trụ Chiến Binh Vũ Trụ thuộc thể […]

8.4 trên 10 được 14 bình chọn
Chiến Binh Vũ Trụ thuộc thể loại game Turnbase thẻ tướng màn hình ngang hiện đại với đồ họa 3D mới mẻ, kết hợp cùng tạo hình nhân vật và hiệu ứng chiến đấu bám chuẩn nguyên tác sẽ mang đến trận so tài đầy kịch tính và sống động của các chiến binh huyền thoại của Dragon Ball.

Mở ra thế giới của 7 viên ngọc rồng đầy màu sắc, Chiến Binh Vũ Trụ đưa người chơi tìm về với ký ức tuổi thơ khi được hóa thân trở thành những nhân vật quen thuộc của Dragon Ball và tham gia vào những trận chiến định đoạt bởi sức mạnh.

Với hệ thống tướng đa dạng, người chơi có thể thỏa sức chiêu mộ nhân vật yêu thích của mình từ cả phe chính diện và phản diện để xây dựng đội hình bá đạo nhất, khẳng định sức mạnh trong vũ trụ Dragon Ball rộng lớn.

CODE CHIẾN BINH VŨ TRỤ, HƯỚNG DẪN NHẬP GIFTCODE

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH GOSU Game cũng như game Chiến Binh Vũ Trụ gửi đến người chơi bộ code Chiến Binh Vũ Trụ vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Chiến Binh Vũ Trụ mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Chiến Binh Vũ Trụ để nhận quà trong game.

I. Code Chiến Binh Vũ Trụ mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

II. Code Chiến Binh Vũ Trụ dùng chung 

Sau đây là danh sách code dùng chung của Chiến Binh Vũ Trụ cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

 • CBVTQUAY100
 • CBVTANDROID17
 • CBVT1TR
 • CBVT2TR
 • CODE 1: BDK4R2SZ5R
 • CODE 2: CELLR7VJ0ZQA
 • CODE 3: CELL7U988J0E
 • CODE 4: CELLVG3QLD56
 • CODE 5: BULMARGR6FHGO
 • CODE 6: VEGETA7PUF1WEG
 • CODE 7: VEGETASP2AB2B4EOM
 • CODE 8: VEGETASP2AMN90131

III. Cách để nhận thêm code Chiến Binh Vũ Trụ

Code Chiến Binh Vũ Trụ được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

 • Trang chủ Chiến Binh Vũ Trụ
 • Fanpage Chiến Binh Vũ Trụ
 • Cộng đồng Chiến Binh Vũ Trụ
 • Trang Giftcode NPH
 • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Chiến Binh Vũ Trụ mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Chiến Binh Vũ Trụ được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

IV. Hướng dẫn nhập giftcode Chiến Binh Vũ Trụ

Để nhập giftcode game Chiến Binh Vũ Trụ các bạn làm theo các bước sau:

Hiện tại NPH GOSU mới cho phép người tham gia sự kiện nhận Code Chiến Binh Vũ Trụ, chưa có hình thức nhập GiftCode nhận thưởng. Thế nên game thủ không nên sử dụng Code Chiến Binh Vũ Trụ dưới bất kỳ hình thức nào để tránh mất mã. Gamecuoi sẽ update bài viết trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Chiến Binh Vũ Trụ và biết cách nhập giftcode Chiến Binh Vũ Trụ, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Giftcode
Chiến Binh Vũ Trụ

Chiến Binh Vũ Trụ

Chiến Binh Vũ Trụ

Mục LụcGiới thiệu game Chiến Binh Vũ TrụTải Chiến Binh Vũ Trụ mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Chiến Binh Vũ Trụ an toàn và nhanh chóngNhận gift code game Chiến Binh Vũ Trụ siêu giá trị Giới thiệu game Chiến Binh Vũ Trụ Chiến Binh Vũ Trụ thuộc thể […]

8.4 trên 10 được 14 bình chọn