Marvel’s Avengers: Tốn bao nhiêu tiền để mua hết trang phục, đồ trang trí trong game?

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2021 Game PC & Console
Một người chơi Marvel’s Avengers tính toán được rằng sẽ tốn khoảng 3317,50 USD để mua tất cả các mặt hàng trang trí (cosmetic) trong trò chơi.

Là một tựa game theo dạng dịch vụ trực tiếp (live-service) nên Marvel’s Avengers cung cấp rất nhiều vật phẩm để người chơi mua về. Mặc dù một số trong số chúng có thể kiếm được bằng cách trải nghiệm trò chơi, nhưng cũng không ít món chỉ có thể mua bằng tiền thật. Trong thời gian rảnh, một người chơi nọ đã quyết định tính toán lượng tiền phải trả để mua tất cả chúng và đó là một số tiền khá lớn.

Marvels Avengers Ton bao nhieu tien de mua het trang phuc do trang tri trong game 1a Game Cuối
Ảnh: Steam Community

Trên diễn đàn Reddit, thành viên “saali22” chia sẻ bản thân bỗng dưng cảm thấy buồn chán nên quyết định dạo quanh toàn bộ thị trường và thống kê tất cả mọi thứ có sẵn để bán.

Marvels Avengers Ton bao nhieu tien de mua het trang phuc do trang tri trong game 2 Game Cuối
Ảnh: Steam Community

Theo tính toán của vị này, game thủ cần tổng cộng 331.750 credit (tiền trong trò chơi) để mua mọi thứ, tương đương với 3.317,50 đô la Mỹ (tầm 75 triệu đồng).

Marvels Avengers Ton bao nhieu tien de mua het trang phuc do trang tri trong game 3 Game Cuối
Ảnh: Steam Community

Dĩ nhiên, con số trên chủ yếu mang tính tham khảo. Bởi như saali22 đã lưu ý, phép tính này không bao gồm các gói bundle tổng hợp một số vật phẩm và giúp giảm giá xuống một chút. Ngoài ra, không biết liệu có cả tính biểu tượng cảm xúc và hình ảnh biểu ngữ, hay nó chỉ đếm mỗi skin.

Marvels Avengers Ton bao nhieu tien de mua het trang phuc do trang tri trong game 5 Game Cuối

Bên cạnh đó, do là một trò chơi live-service nên Marvel’s Avengers sẽ liên tục thay đổi giá và phát hành các mặt hàng mới. Vì thế, nhiều khả năng vào thời điểm đọc bài viết này thì con số trên không còn chính xác nữa.

Marvels Avengers Ton bao nhieu tien de mua het trang phuc do trang tri trong game 4 Game Cuối

Tuy nhiên, đây vẫn là một số tiền lớn dành để mua vật phẩm trong một trò chơi không miễn phí (giá niêm yết 890k trên Steam). Tác giả phép tính saali22 cũng không quên bình luận rằng: “Tôi mừng vì không có cup danh hiệu cho thành tích ‘mở khóa mọi thứ’ “.

Theo TheGamer

Chia sẻ bài viết trên: