Code Ulala: Idle Adventure tháng 9/2022 mới nhất và hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2022 Game mobile
Ulala Idle Adventure là tựa game nhập vai casual nhàn rỗi, được phát triển và sản xuất bởi nhà phát hành X.D Global. Tựa game đưa người chơi hóa thân vào những chiến binh thời tiền sử, săn bắt các loài vật khác nhau trên các lục địa hoang sơ và rộng lớn như núi lửa, vùng băng hà,… Tại đây bạn sẽ thỏa sức khám phá lục địa và mang lại những chiến tích hùng vĩ ở những mảnh đất hoang vắng này.

code ulala idle adventure Game Cuối

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH cũng như game Ulala Idle Adventure gửi đến người chơi bộ code Ulala Idle Adventure vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Ulala Idle Adventure mới nhất cũng như cách nhập Ulala Idle Adventure để nhận quà trong game.

II. Code Ulala Idle Adventure dùng chung mới nhất

Sau đây là danh sách code dùng chung của Ulala Idle Adventure cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

Danh sách code Ulala Idle Adventure 2022 mới nhất

STT Code Thời hạn Phần thưởng
1
ulala888
Còn hạn 10 Phiếu thưởng Kỹ năng và 5 Phần thịt (Được thêm vào ngày 15 tháng XNUMX)
2
ulala999
Hết hạn 10 Phiếu Kỹ năng (Hết hạn vào ngày 30 tháng 2021 năm XNUMX)
3
ulalas10
Còn hạn 10 Phiếu thưởng kỹ năng và 5 Phiếu thịt (Có giá trị đến ngày 24 tháng XNUMX)

Mã Ulala Idle Adventure có giới hạn thời gian; những mã quà tặng này sẽ hết hạn sau một vài ngày, vì vậy bạn nên đổi chúng càng sớm càng tốt và nhận phần thưởng để tiếp tục trò chơi. Chúng tôi theo dõi các mã hợp lệ mới cho tựa game này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên.

Để tránh xảy ra lỗi mã quà tặng, vui lòng đảm bảo rằng bạn đã nhập mã đổi quà vào trò chơi như chúng tôi đã hiển thị trong danh sách chúng tôi đã liệt kê ở trên, bao gồm các ký tự đặc biệt và chữ cái (viết hoa và chữ nhỏ).

III. Hướng dẫn nhập giftcode Ulala Idle Adventure

Để nhập giftcode game Ulala Idle Adventure các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang nhập code Ulala Idle Adventure. Tại giao diện chính hãy điền server đang chơi, ID nhân vật và mã code rồi ấn Submit

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo nhập code thành công, hãy kiểm tra hòm thư

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy mở trò chơi Ulala Idle Adventure trên điện thoại lên. Tại giao diện chính, hãy chạm mục Mail để mở hòm thư

Bước 4: Trong hòm thư, bạn sẽ thấy phần thưởng đổi code và các phần thưởng khác đã được gửi vào hòm thư. Để nhận thưởng, bạn hãy ấn Claim All để nhận tất cả.

IV. Cách để nhận thêm code Ulala Idle Adventure

Các mã Ulala Idle Adventure mới hơn được xuất bản trên các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của trò chơi như Facebook , Instagram, Twitter, Reddit và Discord chính thức của trò chơi. Thông thường, các nhà phát triển trò chơi xuất bản mã quà tặng vào các sự kiện đặc biệt như các mốc quan trọng của trò chơi, các sự kiện phổ biến, cộng tác và các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách mã quà tặng này với tất cả các mã đổi mới khi có sẵn. Bạn có thể đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới.

Để nhận thêm Code Ulala Idle Adventure mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Ulala Idle Adventure được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Ulala Idle Adventure và biết cách nhập giftcode Ulala Idle Adventure, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode