Game thủ sắp được thưởng thức kem… Minecraft 4 vị

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2022 Cộng Đồng
Cuối cùng, đã đến lúc tìm hiểu xem các khối Minecraft có mùi vị như thế nào.

Minecraft là một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu thương hiệu lấn sân sang các lĩnh vực khác, bao gồm cả thực phẩm ăn liền. Vâng, một dòng kem mang tên tựa game sandbox sắp sửa xuất hiện.

Game thu sap duoc thuong thuc kem... Minecraft Game Cuối

Minecraft tiết lộ họ đã hợp tác với Nicks, một công ty kem nổi tiếng với món tráng miệng mát lạnh kiểu Thụy Điển. Thoạt nhìn, có vẻ như sự khác biệt nằm ở chỗ nó có dạng khối block nhỏ, phù hợp với chủ đề Minecraft.

Bên cạnh đó, theo trang web Nicks miêu tả thì “nó giữ lại tất cả các vị kem của kem truyền thống và bạn sẽ không bao giờ biết rằng nó tốt hơn cho bạn”. Một số ưu điểm bao gồm ít calo hơn, thân thiện với chế độ ăn kiêng Keto và không bổ sung đường.

Game thu sap duoc thuong thuc kem... Minecraft 2 Game Cuối

Về hương vị, kem Minecraft cung cấp bốn loại bao gồm Cake Blocker, Enchanted Apple Pie, Emerald Minta và Peanut Choklad Glowdust. Bạn có thể đoán được một số hương vị đó sẽ có mùi vị như thế nào, trừ Cake Blocker bởi cái tên không gợi ý điều gì cả.

Game thu sap duoc thuong thuc kem... Minecraft 3 Game Cuối

Tuy nhiên, có vẻ như sản phẩm này sẽ không có sẵn tại tất cả các cửa hàng trên thế giới. Có một trang được thiết lập mà những người chơi Minecraft muốn nếm thử cần phải đăng ký, nhưng điều đó cũng không đảm bảo bạn được nhận một cây do kem chỉ sản xuất một số lượng hạn chế.

Game thu sap duoc thuong thuc kem... Minecraft 4 Game Cuối

Đây sẽ là món ăn hoàn hảo để thưởng thức khi xem bộ phim Minecraft, mặc dù vẫn chưa rõ liệu nó có còn trong quá trình sản xuất hay không.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: