Cường hóa chiến lực trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao – con đường đến đỉnh cao sức mạnh

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2024 Game mobile
Để có thể giành lấy chiến thắng trong những trận thư hùng của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, hiệp khách cần phải tận dụng mọi cách để tăng cường chiến lực cho mình.

3 1 1 Game Cuối

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sở hữu vô vàn tính năng PvE, PvP đầy thử thách. Chính vì vậy mà đội ngũ phát triển đã tạo nên một hệ thống cường hóa trang bị đa dạng, giúp người chơi từng bước nâng cấp sức mạnh nhân vật, chinh phục những thử thách cam go trên hành trình giang hồ. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng tăng cường theo thứ tự từ thấp đến cao, giúp bạn đọc nắm bắt đầy đủ thông tin và lựa chọn phương thức phù hợp.

3 2 1 Game Cuối

Tinh Luyện và Trác Ma – mở khóa tiềm năng ẩn giấu

Ngay từ cấp 9, game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã có thể tiếp cận với Tinh Luyện, tính năng cường hóa cho phép người chơi khai phá tiềm năng ẩn giấu trong trang bị. Bằng cách sử dụng nguyên liệu và bạc, Tinh Luyện cho phép chúng ta gia tăng các chỉ số cơ bản của trang bị như ngoại công, nội công, ngoại phòng, nội phòng,… tạo nền tảng vững chắc cho các trận chiến.

3 3 1 Game Cuối 

Ngoài các chỉ số chính, trang bị còn có các chỉ số phụ như sức mạnh, khí lực, tấn công,… Hiệp khách muốn nhân vật của mình mạnh lên một cách toàn diện sẽ có thể cường hóa các chỉ số này thông qua một phương thức khác gọi là Trác Ma, cũng chỉ đòi hỏi các nguyên liệu cơ bản. Việc cường hóa trang bị thông qua Trác Ma còn đem lại các hiệu ứng hữu ích bất ngờ là tăng phá chiêu, sát thương, hay giảm thời gian hồi tuyệt kỹ,…

Đặc biệt, khi thay đổi trang bị, 100% kinh nghiệm Tinh Luyện và Trác Ma đều sẽ được bảo toàn, giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên quý giá và hiếm hoi mình kiếm được trong những level đầu tiên. Chính vì vậy nên những game thủ muốn có khởi đầu tốt đẹp nên đầu tư vào cả hai tính năng này ngay khi chúng được mở khóa, chứ đừng chờ đợi đến level cao hơn.

3 4 1 Game Cuối

Tẩy Luyện và Lang Văn – Lựa chọn nền tảng cho tương lai

Đến cấp 38, Tẩy Luyện mở ra cánh cửa để game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG lựa chọn phương hướng phát triển cho nhân vật của mình. Không như Trác Ma hay Tinh Luyện tăng các chỉ số cố định, mỗi món trang bị trong game đều có nhiều hướng Tẩy Luyện khác nhau gọi là các “từ tố” mà game thủ có thể tự do lựa chọn. 

3 5 1 Game Cuối

Khi sử dụng Chú Thần Lệnh, bạn có thể biến hóa trang bị, gia tăng phẩm chất từ tố theo các mốc Lam – Tím – Vàng. Tẩy Luyện cũng có tỉ lệ xuất hiện bạo kích, giúp nâng cấp từ tố lên 2-3 cấp chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó, cơ chế bảo đảm sau một số lần Tẩy Luyện nhất định sẽ đảm bảo nhân vật luôn được cải thiện, không ngừng tiến bộ. Giống như Tinh Luyện, Tẩy Luyện cũng duy trì 100% Từ Tố khi thay đổi trang bị, giúp bạn an tâm đầu tư và thử nghiệm.

Lang Văn xuất hiện từ cấp 45 và là nền tảng của Long Chú, tính năng cường hóa nhân vật mạnh nhất trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Hệ thống Lang Văn bao gồm 3 loại: Thiên, Địa và Hỗn Độn, mỗi loại mang đến hiệu ứng riêng biệt. Việc kết hợp Lang Văn phù hợp sẽ kích hoạt hiệu ứng cộng hưởng, gia tăng đáng kể các thuộc tính, biến bạn thành chiến binh khuynh đảo giang hồ. Các Lang Văn mạnh nhất có thể được tìm thấy từ rương phẩm chất Thần, với số lượng mở khóa giới hạn hàng tuần để giữ sự công bằng cho trò chơi.

3 6 1 Game Cuối

Long Chú – Lột xác ngoại hình, bùng nổ sức mạnh

Như đã được nhắc đến bên trên, tính năng Long Chú mở khóa ở cấp 71 đánh dấu bước ngoặt đột phá trong hành trình tu luyện của game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Một món trang bị chỉ mở khóa tính năng Long Chú sau khi đã nâng tối đa Lang Văn, mang lại sự bứt phá cho một chỉ số nhất định. Đặc biệt hơn, nó còn mang lại hiệu ứng hình ảnh mới cho các chiêu thức võ công của môn phái, khiến game thủ không chỉ sở hữu sức mạnh dời non lấp biển mà còn có phong thái tuyệt vời. 

3 6 1 Game Cuối

Nguyên liệu nâng cấp Long Chú được thu thập từ các hoạt động đa dạng như Khiêu Chiến Phó Bản, Tiệc Trà Gia Viên,… Để tối ưu hóa sức mạnh, người chơi cần không ngừng nâng cấp Long Chú, và đôi khi cân đột phá bằng nguyên liệu hiếm đến từ hoạt động đấu giá hoặc mua trực tiếp trong cửa hàng.

Thần Binh và Tâm Pháp – Bất bại trên mọi chiến trường

Thần Binh, tính năng cường hóa trang bị cuối cùng trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG chỉ xuất hiện ở cấp 81, là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân vật và đồng hành. Sở hữu Thần Binh và đồng hành phù hợp sẽ kích hoạt hiệu ứng cộng hưởng mạnh mẽ, gia tăng đáng kể các chỉ số, biến bạn thành chiến binh vô song. Việc nâng cấp Thần Binh cũng góp phần gia tăng sức mạnh, giúp bạn chinh phục mọi thử thách. Tuy nhiên, do tính chất độc đáo của từng loại Thần Binh, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn để phát huy tối đa hiệu quả.

3 8 1 Game Cuối

Trong khi đó thì Tâm Pháp lại không phải là một tính năng trang bị. Nó là những môn võ học mà hiệp khách đã tìm kiếm được trong hành trình chinh phục thiên nhai của mình, và mang lại vô vàn hiệu ứng từ đơn giản như trực tiếp tăng chỉ số đến phức tạp như cả một môn võ học mới. Cách phối hợp các Tâm Pháp lại với nhau có thể khiến cho nhân vật của bạn trở nên vô cùng khác biệt với những người chơi khác, ngay cả khi thuộc cùng môn phái và trang bị tương đồng.

3 9 1 Game Cuối

Lời kết

Hệ thống cường hóa trang bị phong phú trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG không chỉ mang đến vô số lựa chọn để bạn nâng cấp chiến lực mà còn là hành trình khám phá, thử nghiệm và chinh phục. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và suy nghĩ, trải nghiệm từng tính năng và chúng sẽ đưa tên tuổi bạn vang danh khắp chốn giang hồ!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: