Đánh giá chi tiết Kho Báu Truyền Thuyết liệu có xứng đáng với mong chờ?

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2021 Game mobile
Kho Báu Truyền Thuyết

Kho Báu Truyền Thuyết

Kho Báu Truyền Thuyết

Mục LụcGiới thiệu game Kho Báu Truyền ThuyếtGameplayCác tính năng đặc sắc của game Kho Báu Truyền ThuyếtTải Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Kho Báu Truyền Thuyết Mobile an toàn và nhanh chóngNhận gift code game Kho Báu Truyền Thuyết siêu giá trị Giới […]

9.1 trên 10 được 9 bình chọn
 Kho Báu Truyền Thuyết đã ra mắt và nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ cộng đồng game thủ, cùng GameCuoi đánh giá xem liệu tựa game có xứng đáng với kì vọng hay không?

1. Đôi nét về Kho Báu Truyền Thuyết

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 4 Game Cuối

Đa số đều dành lời khen vì Kho Báu Truyền Thuyết bám sát cốt truyện phiên bản gốc do chuyển thể từ Anime/Manga. Tái hiện đầy đủ bối cảnh, các nhân vật dựa trên nguyên bản đi qua nhiều vùng biển quen thuộc, gặp lại những kẻ thù theo đúng trình tự cốt truyện từ lúc mới bắt đầu cho đến giai đoạn mới nhất. Bạn sẽ theo góc nhìn Luffy trong chuyến hành trình đi đến Đại hải trình và tìm cho mình những người đồng đội tuyệt vời nhất để lập nên băng nhóm hải tặc mũ rơm đủ sức chinh phục biển cả.

 

2. Đồ họa tạo hình bám sát nguyên tác

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 5 Game Cuối

Đồ họa trong game tái hiện đúng với hình ảnh từ phiên bản gốc với nét vẽ 2D kết hợp tạo hình 3D đẹp mắt. Vẫn mang phong cách chuẩn Anime cùng với nhiều hiệu ứng kỹ năng được các nhân vật trình diễn khá hoành tráng. Mỗi chiêu thức đều có uy lực riêng, đặc biệt là khi thi triển chiêu thức tối thượng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các hoạt ảnh đẹp ngất ngây của các nhân vật khi chiến đấu trong thế giới của One Piece.

3. Nhân vật đa dạng

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 8 1 Game Cuối

Có lẽ khi nói đến Kho Báu Truyền Thuyết chúng ta sẽ không còn lạ gì khi game sẽ mang đến cho người chơi các nhân vật trong One Piece. Khác biệt lớn với các tựa game khác là game sở hữu hơn 100 nhân vật khác nhau bao gồm cả chính và phụ. Bạn sẽ có dịp gặp lại các nhân vật quan trọng như Luffy, Zoro, Nami, Ace, Smoke,… tha hồ để bạn có thể lựa chọn và thu thập nhiều nhân vật xây dựng chiến thuật đội hình khác nhau trong game.

4. Gameplay thú vị

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 6 Game Cuối

Lối chơi của Kho Báu Truyền Thuyết vẫn sẽ xoay quanh việc bố trí chiến thuật trong từng trận đấu với đội hình 9 vị tướng khác nhau. Được cân bằng với 3 hàng trước, sau và giữa. Tuyến trước sẽ là những nhân vật sát thương và phòng thủ cao nhất để chống đỡ.

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 2 Game Cuối

Giữa sẽ là dàn nhân vật thiên về DPS gây hiệu ứng đánh lan, và sau cùng là hàng sau nơi mà các nhân vật hỗ trợ sẽ dùng các phép bổ trợ của mình để hồi máu, tăng sát thương, tốc độ cho đội hình liên tục cũng như gây sát thương từ xa. Từ đây người chơi có thể linh hoạt xoay chuyển lối chơi chiến thuật Công-Thủ-Hộ linh hoạt.

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 7 Game Cuối

Game thuộc cơ chế Idle nên mọi cơ chế đều trình diễn theo tính năng tự động. Những khi không đăng nhập vào trong game, bạn vẫn có thể nhận và tích lũy nhiều điểm kinh nghiệm và phần thưởng về cho mình khi quay trở lại. Do đó với người bận rộn nhiều về mặt thời gian thì vẫn có thể trải nghiệm game trọn vẹn mà không lo bị bỏ lại phía sau.

5. Tính năng Chiến Hạm đóng vai trò cực kỳ quan trọng

Ở đây tính năng Chiến Hạm sẽ giúp cho đội hình của bạn được nhận các hiệu ứng hỗ trợ tăng sức mạnh tấn công, độ chính xác và cả tốc độ ra đòn. Do đó mà đây là tính năng bạn không thể lơ là. Trình tự quy tắc để giúp chiến hạm của bạn trở nên mạnh sẽ là:

Nhiệm vụ mở khóa: Mỗi chiến hạm đều sẽ có nhiệm vụ mở khóa riêng biệt. Hoàn thành các nhiệm vụ chỉ định để có thể mở khóa các Chiến Hạm Hải Tặc tương ứng.

Buff Chiến Hạm: Người chơi có thể chọn các Chiến Hạm cùng ra trận trong giao diện xếp trận đấu. Mỗi Chiến Hạm sẽ mang đến hiệu quả khác nhau, sau khi ra trận hiệu ứng của Chiến Hạm này sẽ buff cho toàn đội và chỉ hiệu lực trong trận đấu đó.

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 9 1 Game Cuối

Cường hóa Chiến Hạm: Có thể tăng cấp hoặc tiến bậc, tăng thuộc tính buff cho Chiến Hạm. Sau khi đạt mốc tối đa sẽ mở khóa được hiệu ứng thêm.

Kỹ năng Chiến Hạm: Mỗi Chiến Hạm đều sẽ có kỹ năng riêng, sau khi ra trận có thể tự động thi triển trong chiến đấu. Kỹ năng Chiến Hạm sẽ bắt đầu thi triển từ lượt thứ 3. Và người chơi phải đợi 3 lượt để hồi lại kỹ năng vừa sử dụng.

Cường hóa Pháo: Mỗi Chiến Hạm sẽ tự cường hóa Pháo cho bản thân, sau khi Pháo được tăng cấp sẽ tăng kỹ năng sát thương của Chiến Hạm đó.

Cờ hạm đội: Mỗi Chiến Hạm đều sẽ có cờ Hạm Đội của riêng mình, bạn sẽ phải tốn nhiều tài nguyên để cường hóa Cờ Hạm Đội để tăng thuộc tính của toàn đội bao gồm thuộc tính cơ bản và lực chiến, với thuộc tính buff  Cờ Hạm Đội của Chiến Hạm khác nhau có thể cộng dồn với nhau.

6. Nhiều hoạt động để rèn luyện

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 10 Game Cuối

Game sẽ bao gồm nhiều hoạt động khác bên cạnh tính năng nhiệm vụ cốt truyện như: PB ngày, Thí Luyện Vô Tận, Đại Hải Trình, Impel Down, Thám hiểm bí cảnh, Con Đường Vinh Quang và Đảo người cá để bạn tha hồ khám phá. Tuy nhiên để mở toàn bộ các hoạt động này, người chơi phải mở được đến cấp 80 mới có thể tham gia được tất cả. Hệ thống của hàng sẽ cho phép bạn mua nhiều vật phẩm giá trị, mảnh nhân vật và sách kỹ năng mới.

7. Hiệu ứng cộng đồng sau những ngày game ra mắt

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 14 Game Cuối

Game chỉ mới ra mắt một thời gian nhưng đã có nhiều game thủ đạt được lực chiến cao ngất ngưỡng cụ thể là 65k. Tuy nhiên cũng có game thủ đạt được đến mốc 415k lực chiến, có thể thấy sự ganh đua trong game là rất cao.

danh gia chi tiet kho bau truyen thuyet 13 Game Cuối

Game cũng có một số nhiệm vụ khá khoai khi mà có người bỏ 2, 3 ngày để tham gia Phó Bản nhưng vẫn chưa hoàn thành được. Ngay lập tức có nhiều comment chia sẻ là nên nạp luôn để làm cho nhanh. Đó cũng là một ý hay để tiết kiệm thời gian, nhưng nếu bạn là người chơi hệ free thì hãy kiên nhẫn chờ để tham gia và hoàn thành, có thể rủ những người  bạn cùng tham gia để vượt ải nhanh chóng.

8. Tổng kết

Kho Báu Truyền Thuyết là tựa game chuyển thể thành công nhất trong số các game cùng chủ đề One Piece. Với hệ thống vũ khí đa dạng, gameplay chiến đấu có chiều sâu. Tin chắc nếu như bạn là một game thủ yêu thích cốt truyện One Piece chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được tựa game này, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay vào đăng ký tham gia trải nghiệm cùng bạn bè đi nào.

Link tải game: https://khobautruyenthuyet.vn/home

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Kho Báu Truyền Thuyết

Kho Báu Truyền Thuyết

Kho Báu Truyền Thuyết

Mục LụcGiới thiệu game Kho Báu Truyền ThuyếtGameplayCác tính năng đặc sắc của game Kho Báu Truyền ThuyếtTải Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Kho Báu Truyền Thuyết Mobile an toàn và nhanh chóngNhận gift code game Kho Báu Truyền Thuyết siêu giá trị Giới […]

9.1 trên 10 được 9 bình chọn