Đấu trường kỳ lạ ra mắt Landing, tặng quà hấp dẫn cho game thủ đăng ký sớm

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Game mobile
Đấu trường kỳ lạ – tựa game mobile đến từ NPH Gzone hứa hẹn đem tới trải nghiệm mới lạ, khiến người chơi không khỏi “cười lăn, cười bò”…

Đấu Trường Kỳ Lạ là tựa game mobile thuộc thể loai đối chiến thú vị và độc đáo, nơi người chơi tham gia chiến đấu kết hợp “tấu hài” xuyên suốt trò chơi bằng những vũ khí mà bạn không thể ngờ tới như cá ươn, vịt cao su, gậy selfie, dép tông… Với những trận đấu chỉ kéo dài từ 3 đến 5 phút, người chơi sẽ tiến hành thu thập trang bị, vũ khí, thể hiện kỹ năng và đánh bại những game thủ khác trong những trận chiến hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn.

51 Game Cuối

Đấu trường kỳ lạ có 4 chế độ chơi cơ bản, trong đó nổi bật nhất phải kể đến chế độ chơi Sinh tồn. Người chơi sẽ tranh tài cùng với 11 game thủ khác, với mục tiêu chính là làm sao sống sót lâu nhất có thể. Né tránh vòng bo đang ngày một thu hẹp dần, người chơi sẽ cố găng thu thập trang bị, đánh bại những game thủ khác để trở thành người chiến thắng.

Ngoài một số vật phẩm rơi ở mọi chế độ như bình nước, TNT, thùng dầu, trong chế độ Sinh Tồn còn xuất hiện nhiều bình gốm, khi tấn công đủ số lần thì bình gốm sẽ rơi ra vật phẩm EXP hoặc trang bị ngẫu nhiên. Nhặt vật phẩm EXP sẽ giúp nhân vật của bạn lên cấp, gia tăng thêm nhiều HP và chỉ số tấn công hơn. Ngoài ra, còn có một số phụ kiện đặc biệt giúp tăng tốc độ di chuyển, tăng tốc độ đạn, tăng tốc vũ khí cận chiến,… lắp ở 1 trong 8 ô phụ kiện của nhân vật

52 Game Cuối

Cách đây ít giờ, nhà phát hành Gzone đã chính thức ra mắt Landing cũng như mở cửa đăng ký sớm cho tựa game Đấu trường kỳ lạ. Theo ghi nhận của Game Cuối, tới thời điểm hiện tại đã có hơn 10000 game thủ đăng ký tham gia và con số này vẫn đang gia tăng một cách nhanh chóng.

Giống như nhiều tựa game khác, NPH Gzone cũng đặt ra các cột mốc đăng ký cho tựa game Đấu trường kỳ lạ. Càng nhiều người đăng ký, phần quà người chơi nhận được sẽ càng hấp dẫn, cụ thể:

Untitled 1 Game Cuối

Mốc 100.000 người đăng ký: 100 Thẻ X2 chìa khoá, 2 Túi vàng (1000), 2 Gói EXP Tướng (ngẫu nhiên), 2 Phụ Kiện thường (ngẫu nhiên), 1 Thẻ chống giảm sao xếp hạng.

Mốc 200.000 người đăng ký: 300 Thẻ X2 chìa khoá, 5 Túi vàng (1000), 5 Gói EXP Tướng (ngẫu nhiên), 5 Phụ Kiện thường (ngẫu nhiên), 1 Thẻ đạo cụ MEME mới.

Mốc 300.000 người đăng ký: 500 Thẻ X2 chìa khoá, 5 Túi vàng (1000), 5 Gói EXP Tướng (ngẫu nhiên), 1 trang phục Soundclash (Hiếm), 1 Thẻ chống giảm sao xếp hạng.

Những phần quà trên sẽ được nhà phát hành Gzone trao qua hòm thư cho người chơi khi đăng nhập vào game với phiên bản chính thức sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.

Không quá nổi trội về đồ họa, đấu trường kỳ lạ vẫn có những điểm tạo nên sự khác biệt với các tựa game mobile khác trên thị trường với gameplay, hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị, hài hước nhưng cũng không kém phần hấp dẫn cho game thủ Việt.

TÌm hiểu thêm về game tại:

Trang chủ: https://dtkl.zoneplay.vn/

Đăng ký sớm Google Play

Fanapge: https://www.facebook.com/DauTruongKyLaGzone/

Group cộng đồng

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: