EA xác nhận đang phát triển một tựa game Iron Man

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Game PC & Console
Tin đồn là sự thật. Studio Motive của EA đang hợp tác với Marvel để phát triển một tựa game Iron Man chơi đơn mới.

Không chỉ trong lĩnh vực điện ảnh mà ở địa hạt game, DC và Marvel cũng đang cạnh tranh vô cùng quyết liệt. Mới đây, Marvel tiếp tục bổ sung vào danh sách dự án trò chơi vốn đã khá dài của họ một phiên bản Iron Man mới do hãng Motive trực thuộc EA phát triển.

EA xac nhan dang phat trien mot tua game Iron Man Game Cuối

Theo thông cáo báo chí do EA đưa ra, đây sẽ là một trò chơi đơn thuộc thể loại phiêu lưu hành động ở góc nhìn ngôi thứ ba. Đứng đầu dự án là Olivier Proulx, người từng tham gia sản xuất tựa game Guardians of the Galaxy của Eidos Montreal. Trò chơi “Vệ Binh Ngân Hà” này từng nằm trong danh sách ứng viên cho hạng mục Game xuất sắc nhất năm 2021, một tiêu chuẩn mà Marvel đang rất cần để đưa mọi thứ trở lại đúng hướng sau “cú vấp” Avengers hợp tác cùng Square Enix.

EA xac nhan dang phat trien mot tua game Iron Man 2 Game Cuối

Về cốt truyện, nhà phát triển chỉ cho biết chung chung rằng nó sẽ mang đến một câu chuyện nguyên bản nhưng cũng đi sâu vào lịch sử phong phú của vị siêu anh hùng lừng danh. “Đây quả thật là một niềm vinh dự và đặc ân, khi có cơ hội sản xuất một trò chơi điện tử dựa trên một trong những SAH mang tính biểu tượng nhất trong làng giải trí hiện nay,” ông Proulx chia sẻ.

Như đã đề cập bên trên, Marvel hiện đang rất bận rộn ở cả hai mảng điện ảnh và game. Bên cạnh Midnight Suns dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, họ còn phải chuẩn bị cho Spider-Man 2 và một trò chơi Wolverine do hãng Insomniac sản xuất. Chưa kể đến trò chơi hợp tác Captain America / Black Panther của Amy Hennig, và một tựa game Black Panther chơi đơn được đồn đại cũng đang hoàn thiện tại EA.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: