FarmVille3 mở đăng ký trước và ra mắt chính thức vào ngày 4 tháng 11

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2021 Game mobile
Series FarmVille bắt đầu vào năm 2009 và được chào đón rộng rãi bởi những người yêu thích dạng game quản lý đất nông nghiệp. Nội dung trò chơi đã phát triển nhiều khía cạnh của nông nghiệp, chẳng hạn như cày đất, trồng trọt, trồng trọt và thu hoạch,…

FarmVille3 3 Game Cuối

Là phần tiếp theo của 2 trò chơi FarmVille trước đây, FarmVille3 sắp ra mắt với các tính năng hoàn toàn mới.

Trong FarmVille3, hơn 150 giống động vật đang chờ bạn mở khóa, không chỉ động vật trang trại thường có ở những tựa game đồng dạng khác mà ở đây chúng ta còn có các loại “đặc biệt” như hổ hoặc alpacas.

Vào game, bạn sẽ nhập vai một ông bố bà mẹ phụ trách trang trại, cả động vật và cây trồng đều là trách nhiệm của bạn. Nếu bạn làm tốt công việc của mình, bạn sẽ được thưởng bằng các cửa sổ bật lên bất ngờ với các vật phẩm có thể hữu ích cho việc xây dựng trang trại của bạn.

FarmVille3 Game Cuối

Một trong những điểm nổi bật trong phần ba của Zynga trong FarmVille là nhân vật trở lại, Marie. Hãy cùng đón chờ cô nàng này mang điều kì diệu gì về nông trại của bạn nhé.

FarmVille3 1 Game Cuối

Hơn nữa, hệ thống thời tiết cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của trang trại. Bạn nên kiểm tra thời tiết trước khi trồng hoặc cho động vật ăn. Nếu trời mưa, nó giúp giữ ẩm cho đất khô; nếu trời nắng thì ánh nắng giúp cây hấp thụ tốt hơn. Nó hoạt động khá giống trong thực tế.

FarmVille3 2 Game Cuối

Tin vui cho những người chơi đăng ký trước trò chơi trong hai tuần đầu tiên là một bộ phụ kiện mới sẽ được tặng thưởng, có chứa các đạo cụ và yếu tố trang trí. Bây giờ, bạn còn chờ gì nữa? Đăng ký trước để theo dõi bản phát hành toàn cầu của FarmVille3 vào ngày 4 tháng 11.

Link tải: IOS / ANDROID

Chia sẻ bài viết trên: