Game MMORPG Sprite Fantasia chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 10

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2021 Game mobile
Sprite Fantasia là phần tiếp theo trên điện thoại di động của MMORPG Grand Fantasia Online và nó sẽ ra mắt trên cả Android và iOS dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 10 năm 2021. Đăng ký trước đã diễn ra khoảng một tháng và hơn 1 triệu người chơi đã tham gia. 

Bản làm lại của Grand Fantasia

Bạn đã nghe nói về Grand Fantasia Online chưa? Grand Fantasia Online là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) miễn phí được phát triển bởi X-Legend Entertainment và được xuất bản bởi Aeria Games.

Sprite Fantasia Game Cuối

Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng sang trọng và tuyệt đẹp. Vì Sprite Fantasia là phiên bản làm lại của Grand Fantasia, hai trò chơi này chia sẻ nhiều tính năng trò chơi giống nhau, như tùy chỉnh nhân vật, hệ thống lớp phân nhánh,…

Gameplay

Đầu tiên, tính năng hay nhất của game là cho phép người chơi tự do tùy chỉnh nhiều trang phục theo ý muốn, cũng như khả năng tự do lang thang khắp bản đồ. Người chơi sẽ có cơ hội nhìn rõ các ngọn núi, sông, hồ,…

Khi bắt đầu trò chơi, hãy chọn lớp Sprite mà bạn muốn tham gia và thiết kế ngoại hình của bạn, chẳng hạn như giới tính, màu da, kiểu tóc,… Đó sẽ là một quá trình thú vị.

Sprite Fantasia 1 Game Cuối

Thứ hai, trong vô số thế giới giả tưởng, có rất nhiều điều kì diệu đang chờ bạn tận dụng. Gửi Sprites để thu thập vật liệu, bạn có thể chế tạo đồ nội thất để trang trí cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần xây dựng nhà xưởng để làm cơ sở xây dựng.

Sprite Fantasia 2 Game Cuối

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với tư cách là Master of the Sprites, bạn sẽ phải giúp họ chiến đấu chống lại những tệ nạn. Có một bảng nhiệm vụ trên giao diện trò chơi, hãy làm theo các nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu thú vị nhé.

Phát hành chính thức

Sprite Fantasia 3 Game Cuối

Theo X-Legend Entertainment, ngày phát hành dự kiến ​​của Sprite Fantasia là ngày 19 tháng 10 năm 2021 trên cả nền tảng Andriod và iOS. Chỉ trong vài ngày nữa, chuyến đi kỳ diệu sẽ bắt đầu, hãy cùng chờ đón nha.

Link tải: IOS / ANDROID

Chia sẻ bài viết trên: