Free Fire: OB28 sẽ có tính năng cho phép… bắn gục đồng đội

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Game mobile
FREE FIRE

FREE FIRE

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
FREE FIRE

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Garena Free Fire là một trò chơi onlines nhiều người chơi do 111 Dots Studio là một studio nổi tiếng ở Việt Nam phát triển và được Garena phát hành.

https://gamecuoi.com/wp-content/uploads/2021/03/free-fire-tong-quan-1-700x394.jpg
9.2 trên 10 được 121 bình chọn
Bản cập nhật OB28 sẽ mang tới thêm một số tính năng thú vị để các fan của Free Fire khám phá tựa game sinh tồn này.


OB28 – Hạ gục được cả…đồng đội

Bạn không nghe nhầm đâu, trong phiên bản OB28, bạn sẽ có thể gây sát thương và hạ gục đồng đội của mình.

Trong video dưới đây, Rikaki Gaming đã giới thiệu đến cho người xem một vài tính năng ẩn của phiên bản OB28. Trong đó hấp dẫn hơn cả chính là tính năng “Bắn đồng đội”

OB28

Tuy nhiên, tính năng này chỉ xuất hiện khi bạn tạo phòng chơi riêng. Và khi bạn chọn “CÓ” tại mục ‘BẮN ĐỒNG ĐỘI”, thì trong trận đấu bạn có thể gây sát thương lên đồng đội và khiến họ bị hạ gục. Khi bạn ngắm vào đồng đội, tâm ngắm sẽ chuyển sang màu đỏ. Sát thương đồng đội nhận được sẽ là 100%.

Ngoài ra, OB28 mang tới tuỳ chọn “Ẩn HUD”. Đây sẽ là tính năng mà các Youtuber hay người dùng Tik Tok vô cùng chú ý. Khi bật “Ẩn HUD” màn hình chơi game lúc này sẽ đơn thuần chỉ còn lại nhân vật của chúng ta và sẽ ẩn tất cả những phím bấm hay bản đồ và nhiều thứ khác sẽ bị ẩn đi. Lúc này, video mà bạn quay lại sẽ đẹp hơn rất nhiều. Đây sẽ là công cụ hữu ích để những người sáng tạo nội dung có thể tạo ra những video có chất lượng tuyệt vời hơn trước gấp nhiều lần.


Theo dõi Rikaki Gaming tại:

Rikaki Gaming – YouTube

Rikaki Gaming | Facebook