Đại Tỷ 3Q – Siêu phẩm nữ tướng duy nhất chính thức cập bến Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Game mobile
Đại Tỷ 3Q

Đại Tỷ 3Q

Đại Tỷ 3Q

Giới thiệu game Đại Tỷ 3Q Du nhập Đại Tỷ 3Q, người chơi sẽ được xuyên không vào một thế giới Tam Quốc “khác biệt”. Nếu lựa chọn cho mình giới tính nam thì xin chúc mừng bạn đã lưu lạc vào “Nữ Nhi Quốc” rồi đấy!!! Tạo hình nữ tính và gợi cảm hàng […]

10.0 trên 10 được 5 bình chọn
Đại Tỷ 3Q chính là game chiến thuật toàn nữ duy nhất trong lịch sử tại thị trường Việt Nam sẽ cập bến vào cuối tháng 6 năm nay.

Sẽ ra sao nếu thế giới chỉ có bạn là nam nhân?
Sẽ ra sao nếu thế giới chỉ có bạn là nam nhân?

Những sản phẩm mang đề tài Tam Quốc luôn được giới game thủ săn đón trong hơn 10 năm trở lại đây. Khi nhắc đến Quan Vũ, vị chiến tướng đi qua năm ải chém sáu tướng hay Triệu Vân đơn thương độc mã, uy mãnh một mình cứu ấu chúa…. Những hình tượng dần đi vào lối mòn mà bất cứ sản phẩm game Tam Quốc nào cũng bắt chước. Liệu sẽ thế nào khi những nhân vật mãnh tướng mà chúng ta yêu thích bỗng hóa thân thành….nữ nhi?

hinh2 Game Cuối

Du nhập Đại Tỷ 3Q, người chơi sẽ được xuyên không vào một thế giới Tam Quốc “khác biệt”. Nếu lựa chọn cho mình giới tính nam thì xin chúc mừng bạn đã lưu lạc vào “Nữ Nhi Quốc” rồi đấy!!! Tạo hình nữ tính và gợi cảm hàng loạt danh tướng Tam Quốc, Đại Tỷ 3Q sẽ khiến các anh em phải trầm trồ vì sức hút cực khủng của dàn Vedette hàng hiệu có một không hai.

hinh3 Game Cuối hinh4 Game Cuối

Phong cách chơi đa nền tảng, tích hợp chơi trên web song song với 2 hệ điều hành Android và IOS, người chơi sẽ thoải mái tận hưởng mọi lúc mọi nơi. Gameplay cực kỳ đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi về sự tài trí trong bày binh bố trận hay mưu tính chiến thuật cũng là một điểm hấp dẫn. Hàng loạt Skin “chất phát ngất”, giúp dàn nữ tướng khoác lên mình những bộ chiến y đỉnh cao, dự đoán sẽ khiến nhiều anh hùng phải gục ngã trước dung nhan tuyệt sắc của “hội chị em” Đại Tỷ 3Q.

hinh5 Game Cuối

Với kinh nghiệm phát hành hàng loạt bom tấn như A Tào Đứng Lại, Toàn Dân Tam Quốc… YGame Entertainment đem tâm huyết gửi vào sản phẩm mới nhất để mang đến cho thị trường một trải nghiệm độc đáo, một món ăn tinh thần hoàn toàn mới lạ.

Fanpage chính thức của Đại Tỷ 3Q
Fanpage chính thức của Đại Tỷ 3Q

Để cập nhật loạt thông tin của sản phẩm Đại Tỷ 3Q các bạn hãy truy cập vào fanpage và group chính thức:

Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/daity3q.ygame.vn/