Game nhập vai co-op trên mobile “Mitrasphere” hướng về phương Tây

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2024 Game mobile
Crunchyroll Games đã thông báo rằng họ đang kết hợp với nhà phát triển Bank of Innovation và giám đốc hoạt động trực tiếp JetSynthesys để ra mắt game nhập vai di động co-op “Mitrasphere” tới phương Tây. Trò chơi cũng mở cửa đăng ký trước thông qua Google PlayApp Store.

21050603223442 Game Cuối

“Mitrasphere” được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2017 và đạt kỷ lục bảy triệu lượt tải xuống. Trò chơi có lối chơi nhiều người chơi co-op xã hội, nơi người chơi có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu với tối đa năm người chơi để đối đầu với những tên trùm mạnh mẽ và khám phá vũ khí huyền thoại trên đường đi.

Trò chơi sẽ có sẵn tại Hoa Kỳ, Canada, Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Columbia, Ecuador, Guyana, Paraguay, Peru, Suriname, Uruguay, Venezuela, Mexico, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Na Uy và Thụy Điển. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Cốt truyện

Câu chuyện xoay quanh một thế giới nơi có vùng biển khổng lồ che phủ bầu trời: Mitrasphere.

Hai thế giới tồn tại, nằm giữa bầu trời đại dương từ bên dưới và bên trên. Mưa tinh thể vàng rơi xuống từ một cái cây khổng lồ trôi nổi trên đại dương ở trên. 

Mitra Sphere Preview Game Cuối

Sức mạnh kỳ diệu mà những tinh thể này sở hữu làm thay đổi cuộc sống của mọi người và mọi thứ. Những viên pha lê đó rơi khi gặp một trong hai số phận: một cuộc sống giàu có vô tận, hoặc đau khổ không thể bắt chước.

Tính năng

Tương tác và hợp tác với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới khi bạn bắt tay vào con đường mới của mình. 

Trò chuyện, tạo phòng riêng và giao lưu với nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình và lời thoại để tăng thêm phần thú vị trong game.

21050603231549 Game Cuối

Vượt qua những tên trùm khó trong trận chiến thời gian thực với bạn bè của bạn và những người khác. Phối hợp các cuộc đột kích của bạn, đánh giá chiến thuật của bạn và lập kế hoạch tốt. Rất nhiều thử thách thú vị đang chờ đợi bạn trong Mitrasphere đó nhé.

21050603233091 Game Cuối

Tự do chuyển đổi giữa năm lớp nhân vật như bạn muốn. Nhân vật của bạn có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào bất cứ lúc nào bao gồm: Guardian, Swordsman, Cleric, Archer và Mage.

21050603234321 Game Cuối

Bạn có thể tùy chỉnh diện mạo nhân vật của bạn từ mọi thiết bị đến giọng nói của họ, thay đổi trang phục phù hợp với tâm trạng hiện tại của bạn và có rất nhiều những bộ trang phục vui nhộn trong ingame.

21050603243042 Game Cuối

Hàng chục bản lồng tiếng để bạn lựa chọn, từ những tác phẩm kinh điển như “Mysterious” đến những câu chuyện hài hước như “Tsundere.”

Trang chủ: https://www.crunchyroll.com/games/mitrasphere/index.html

Twitter: https://twitter.com/playcrgames

Đăng ký sớm: Google Play / App Store

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: