Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ sự kiện Windtrace

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2023 Game mobile
Genshin Impact

Genshin Impact

 • Đồ hoạ: 4K
 • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn
GameCuoi sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhiệm vụ và cách nhận thưởng trong nhiệm vụ Windtrace của Genshin Impact.

Sự kiện Windtrace Genshin là sự kiện sắp diễn ra trong bản cập nhật 2.4 tiếp theo. Cụ thể là sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 1 năm 2022 trong ngày đầu của Genshin Impact 2.4. Trong thời gian diễn ra sự kiện Windtrace, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động và trò chơi nhỏ thú vị cùng bạn bè. Bên cạnh đó là rất nhiều phần thưởng giá trị dành cho người chơi. Kiểm tra chúng dưới đây.

 

I. Địa điểm tổ chức sự kiện Genshin Windtrace

Sự kiện sắp tới Windtrace đã được xác nhận trong Chương trình Đặc biệt Genshin Impact 2.4. Đây là sự kiện quay trở lại vì trước đây miHoYo đã mở sự kiện này một lần trong phiên bản 1.5. Diễn ra tại Thành phố Mondstadt – quốc gia của nguyên tố Anemo ở Teyvat. Có rất nhiều mini game thú vị và vui nhộn với phần thưởng hấp dẫn.

huong dan lam nhiem vu windtrace 5 Game Cuối

Trong sự kiện Windtrace từ phiên bản 1.5, các mini-game sẽ diễn ra ở các địa điểm khác nhau trong Mondstadt, Liyue và Dragonspine. Nhưng trong sự kiện Windtrace Rerun lần này, bạn sẽ chơi những minigame này ở các địa điểm khác nhau xung quanh vùng đất Teyvat và Inazuma. Dưới đây là một số địa điểm của minigame sẽ xuất hiện trong sự kiện Genshin Impact Windtrace.

 • Đất trang trại sân thượng ở Làng Qingce
 • Cảng Ritou ở Inazuma;
 • Kujou Encampment ở Inazuma
 • Dinh thự Kamisato ở Inazuma
 • Springvale ở Mondstadt.

huong dan lam nhiem vu windtrace 1 Game Cuối

Người chơi Genshin Impact đang rất háo hức trước sự trở lại của minigame ‘Hide & Seek’ ở Inazuma. Bạn sẽ gặp NPC Gygax ở Thành phố Mondstadt và chọn “Play Windtrace”. Sau đó, anh ấy sẽ cho bạn tham gia vào các minigame. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu anh ấy giải thích các quy tắc của sự kiện dành cho bạn.

II. Cách chơi Windtrace Genshin

Sự kiện chạy lại Windtrace 2.4 có minigame ‘Hide and Seek – Trốn Tìm” với luật chơi giống nhau nhưng bản đồ khác nhau. Bạn không thể chơi nhiệm vụ này một mình, nhưng bạn sẽ tham gia cùng những người chơi trực tuyến khác trên cùng một máy chủ. Giống như các trò chơi trốn tìm thông thường ngoài đời, Phiến quân cần phải ẩn nấp để các Thợ săn không thể tìm thấy chúng.

huong dan lam nhiem vu windtrace 2 Game Cuối

Ngược lại, Thợ săn cần tìm tất cả Phiến quân trong khoảng thời gian nhất định. Bạn phải đạt được đạt cấp mạo hiểm 20 và hoàn thành nhiệm vụ ‘A Timeless Classic’ để đủ điều kiện tham gia sự kiện. Đây là cách chơi Windtrace trong Genshin Impact 2.4.

Chơi Hide & Seek

Sau khi nói chuyện với Gygax, bạn sẽ bắt đầu chơi Hide and Seek. Là thợ săn, bạn cần tìm và bắt những kẻ nổi loạn ở những nơi ẩn nấp hoặc những vật phẩm có hình dạng trong thời gian quy định. Bạn nên tìm kiếm ở rìa của bản đồ minigame vì rất nhiều phiến quân ẩn náu ở đó. Tiếp theo, chọn một nơi cao để dễ dàng phát hiện những kẻ nổi loạn hơn, chẳng hạn như nóc nhà và đầu cây.

Nếu bạn là một Rebel, bạn cần phải ẩn nấp cẩn thận và tránh bị bắt bởi các Thợ săn. Để giành chiến thắng trong vai trò này, bạn nên những nơi bí mật khó tìm kiếm. Tốt hơn hết bạn nên trốn vào những góc nhỏ và tối. Bạn phải hòa mình với môi trường xung quanh để Thợ săn không thể nhận ra bạn. Phiến quân có thể ngụy trang thành các vật phẩm ngẫu nhiên, chẳng hạn như bụi cây, thùng, xô,…

huong dan lam nhiem vu windtrace 4 Game Cuối

Kiếm xu Windtrace

Người chơi Genshin Impact sẽ nhận được xu Windtrace khi tham gia và chiến thắng trong minigame. Sau đó, đến cửa hàng sự kiện và sử dụng những đồng Windtrace này để đổi lấy phần thưởng. Người chơi Genshin Impact có thể chọn phần thưởng mà họ muốn nhận.

Nhân vật được đề xuất

Bạn có thể sử dụng bất kỳ nhân vật nào để tham gia sự kiện và chơi trò chơi. Nhưng có một số nhân vật tốt hơn cho thợ săn và kẻ nổi loạn trong trò chơi Hide & Seek, bao gồm:

 • Mona cho phép thợ săn và phiến quân di chuyển nhanh hơn.
 • Xiao cho phép thợ săn tiếp cận những nơi cao và phát hiện ra những kẻ nổi loạn.
 • Razor và Kaeya tiêu tốn ít Stamina hơn khi thoát khỏi thợ săn.

huong dan lam nhiem vu windtrace 3 Game Cuối

III. Phần thưởng Genshin Windtrace

Ngoài lối chơi thú vị thì phần thưởng cũng là một yếu tố quan trọng khiến sự kiện Windtrace trở nên hấp dẫn hơn với người chơi. Khi tham gia sự kiện này, người chơi có thể kiếm được rất nhiều Primogems và quà tặng, chẳng hạn như:

 • Nguyên liệu nâng cấp Talent
 • Mora
 • Nguyên liệu nâng cấp EXP nhân vật
 • Quặng tăng cường thần bí

Sau đó, sử dụng Primogems bạn kiếm được từ sự kiện này để mua các Số phận đan xen và thực hiện Điều ước trong các biểu ngữ mới sắp tới của Yunjin và Shenhe và chạy lại các biểu ngữ của Xiao, Ganyu và Zhongli. Hơn nữa, nguyên liệu tăng cấp tài năng và nguyên liệu EXP nhân vật cũng giúp nhân vật của bạn mạnh hơn để giành chiến thắng trong các sự kiện khác của bản cập nhật tiếp theo.

huong dan lam nhiem vu windtrace 6 Game Cuối

Phần thưởng: Các sự kiện sắp tới trong Genshin Impact 2.4
Ngoài sự kiện Windtrace Genshin, phiên bản 2.4 tiếp theo của Genshin Impact cũng có rất nhiều sự kiện hấp dẫn. Đây là tất cả các sự kiện được xác nhận trong Bản cập nhật 2.4.

 • Fleeting Colors in Flight
 • A Study in Potions
 • Eight Locales Over Mountains and Seas

Đặc biệt, game sẽ tặng miễn phí cho người chơi 10 Intertwined Fates đan xen trong Lễ hội Lantern Rite hàng năm của Liyue. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngọt ngào này.

Đó là tất cả những gì về sự kiện Windtrace Genshin. Chỉ cần sẵn sàng tham gia, vui chơi cùng bạn bè và giành được nhiều phần thưởng giá trị trong Genshin Impact 2.4.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Genshin Impact

Genshin Impact

 • Đồ hoạ: 4K
 • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn