Hacker lên tiếng về bản hack chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile?

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2021 Game mobile
Mặc dù vừa đem đến một bản bigupdate với cực kỳ nhiều tính năng thú vị nhưng Liên Quân Mobile vẫn chưa thể thoát khỏi vấn nạn hacker.

Cách đây 2 hôm, NPH Garena vừa đem đến cho game thủ Liên Quân Mobile một tin vui khi cập nhật phiên bản Big Update mang tên Chiến Trường 4.0 nhân dịp kỷ niệm 5 năm cho tựa game MOBA quốc dân này. Theo những gì mà Liên Quân Mobile chia sẻ, bản cập nhật lớn này đem tới rất nhiều thay đổi đáng chú ý, từ những chỉnh sửa cân bằng về tướng, cho đến việc đem tới nhiều thay đổi hoàn toàn mới liên quan đến bản đồ cũng như bùa lợi. Đặc biệt nhất có thể kể đến sự thay đổi vị trí của bùa lợi Dơi Quỷ cũng như các dạng tiến hóa đặc biệt dành cho Tà Thần Caesar và Rồng.

hacker phat ngon gay soc bat chap lien quan mobile vua cap nhat phien ban moi 3 Game Cuối
Bản cập nhật mới đem đến nhiều thay đổi thú vị

Những thay đổi lớn này hứa hẹn sẽ đem tới một META hoàn toàn mới và ảnh hưởng cực kỳ lớn đến những trận đấu rank. Theo đó, Đường Tà Thần nhiều khả năng sẽ trở thành chiến trường chính  với hàng loạt pha combat nghẹt thở thay vì Đường Rồng như trước đó.

hacker phat ngon gay soc bat chap lien quan mobile vua cap nhat phien ban moi 1 Game Cuối hacker phat ngon gay soc bat chap lien quan mobile vua cap nhat phien ban moi 0 Game Cuối

Tuy nhiên, điều mà nhiều game thủ mong chờ nhất trong bản cập nhật lần này chính là sự vô hiệu hóa đối với các phiên bản hack đang “làm mưa làm gió” và gây nên những trải nghiệm vô cùng khó chịu cho game thủ.

Thậm chí, nhiều game thủ còn hy vọng bản update này sẽ khiến các hacker loay hoay trong việc viết lại một bản hack mới và các game thủ chân chính sẽ có một giai đoạn dễ thở trong các trận rank.

Thế nhưng, trái với hy vọng của nhiều game thủ, chỉ vài giờ sau khi bản cập nhật Chiến Trường 4.0 cập bến thì tại một Group kín về mod và hack game, một hacker đã hứa hẹn sẽ ngay lập tức đưa ra một bản hack map mới. Theo như hacker này chia sẻ: “Mai reset rank Liên Quân, mọi người tương tác đi mình up bản mới sớm cho mọi người nhé. Sáng mai mình sẽ tìm cách lọc thành viên chắc 15k thành viên này còn vài trăm người thôi nên mọi người muốn cập nhật sớm thì tương tác đi nào.”

hacker phat ngon gay soc bat chap lien quan mobile vua cap nhat phien ban moi 2 Game Cuối
Bài đăng của một hacker khiến nhiều game thủ chân chính “khóc ròng”

Rõ ràng việc phải sống chung với vấn nạn hacker trong suốt thời gian vừa qua là bài toàn mà nhiều game thủ cũng như NPH Garena chưa thể nào giải quyết triệu để được. Và việc tình trạng này tiếp tục xuất hiện bất chấp bản cập nhật mới cũng là điều đã được nhiều game thủ lường trước. Thế nhưng với việc cập nhật bản hack nhanh đến mức chỉ vài giờ sau khi update thì cuộc chiến giữa hacker và Garena trong quá trình bảo vệ “đứa con cưng” của mình chắc chắn vẫn còn diễn ra rất lâu nữa.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: