Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí : Game Disney nhưng… đầy ma mị của G-zone sắp ra mắt

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2022 Game mobile
Được thể theo phong cách u ám, ma mị của Tim Burton, Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí là một trong số ít các game mobile có sự khác biệt so với các game đang phát hành tại Việt Nam

 

Hẳn các bạn đã quen thuộc với những câu chuyện Cổ Tích hồi bé thường nghe qua lời kẻ của bà, của mẹ. Lớn lên một chút thì Cổ Tích được định hình tươi sáng và thuần khiết trong những câu chuyện của Disney. Nhưng khoan, nếu một ngày, thế giới ấy không còn vui tươi nữa, mà ngược lại càng âm u đen tối thì như thế nào? Mới đây nhất, tựa game Idle Wonderland được sản xuất tại Việt Nam đã công bố ngày phát hành vào 31/8, sẽ có sứ mệnh đem bạn vào thế giới huyền bí của Oz vốn kì diệu.

1 22 Game Cuối

Trong game, bạn sẽ bắt gặp những nhân vật vốn vui tươi hiền lành nay bỗng hóa ác độc bởi sự tan vỡ của chiếc gương quý trong lâu đài nằm trong xứ sở Oz. Một Bạch Tuyết vốn chỉ khao khát được yêu thương nay lại thèm khát thống trị cả một thế giới. Một Cô Bé Quàng Khăn Đỏ vốn nhút nhát nay lại ranh ma chế ngự cả con sói hoang hung ác. Một Pinochio vốn chỉ hơi nghịch ngợm nhưng hiền lương nay lại tàn nhẫn và lừa lọc. Còn rất nhiều, rất nhiều những nhân vật khác nữa đã không còn vẹn nguyên sau khi Gương Hậu đã không còn nữa.

2 19 Game Cuối

Game sẽ thuộc thể loại chiến thuật theo lượt. Bạn thu thập những nhân vật, up cấp cho họ và sắp xếp họ vào một đội hình để đi chiến đấu. Mỗi nhân vật đều sẽ có một năng lực riêng và tất nhiên cũng được xếp theo thứ bậc. Bậc càng cao càng hiếm cũng như sức mạnh sẽ càng lớn. Bên cạnh đó bạn sẽ phải chú ý vào cách sắp xếp đội hình, nhân vật nào nên đi với nhân vật nào, nhân vật nào không đi với nhân vật nào, để có thể buff sức mạnh cho nhau hoặc thậm chí là khắc chế lẫn nhau.

5 16 Game Cuối

Một điểm đặc biệt khác của game là đồ họa đậm nét Tim Burton. Có thể bạn từng mê mẩn bộ phim Cô Dâu Ma hay Chú Chó Frankenween của nhà đạo diễn lừng danh này. Và nay những tinh hoa trong phong cách của ông sẽ được chắt chiu và xuất hiện bên trong tựa game Wonderland này. Bạn sẽ không thể bỏ qua được những nét vẽ đầy ma mị nhưng vô cùng cuốn hút này đâu.

4 17 Game Cuối

Hiện tại game đang tổ chức một chuỗi sự kiện để chuẩn bị chào đón tựa game chính thức ra mắt vào 31/8 sắp tới bằng những câu hỏi nhỏ hay các code để chào mời các game thủ.

3 19 Game Cuối

Game hỗ trợ trên cả ba nền tảng là iOS, Android và APK đấy. Hãy cùng theo dõi liệu tựa game này có tạo nên một cơn lốc mới trong nền game Việt Nam không nhé!

Trang chủ: 


https://iw.zoneplay.vn/

Fanpage: 

https://www.facebook.com/IdleWonderland/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: