“Kho Báu – Ta Đến Đây” – Game hải tặc mới của GOSU sắp ra mắt

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2023 Game mobile
Sẵn sàng đưa siêu chiến hạm ra khơi, NPH GOSU chính thức “nhổ neo” Kho Báu – Ta Đến Đây, đưa hàng triệu hải tặc bước vào kỷ nguyên mới, hiện thực hóa ước mơ chinh phục kho báu vô tận. 

Vừa qua, thông tin về Kho Báu – Ta Đến Đây, Game ONE PIECE săn VÉ NẠP đầu tiên tại Việt Nam đã dấy lên làn sóng tranh luận sôi nổi và háo hức mong chờ của cộng đồng game thủ. Và không ai khác, NPH GOSU chính là “Big boss” đưa siêu chiến hạm được mong chờ nhất nửa cuối năm 2023 “ra khơi”. 

anh 4 1 Game Cuối

Được biết, điểm đặc biệt và độc nhất khiến game thủ mong chờ Kho Báu – Ta Đến Đây đến vậy, chính là tính năng săn vé nạp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đăng nhập nhận vé nạp, vượt ải nhận vé nạp, AFK treo máy nhận vé nạp cùng dàn phúc lợi khổng lồ và kho báu vô tận, NPH GOSU khẳng định siêu phẩm ONE PIECE sẽ là tựa game giải trí nhận lúa thật khiến “dân cày” cũng có thể trở thành “đại gia” mà game thủ không thể nào bỏ lỡ. 

anh 5 1 Game Cuối

Chỉ với vài hình ảnh được công bố, có thể thấy Kho Báu – Ta Đến Đây có thiết kế phong cách ONE PIECE mang hình dạng Chibi siêu nhí nhảnh, cốt truyện bám sát phiên bản gốc. Khởi đầu cho hành trình truy tìm kho báu đại dương, người chơi sẽ hóa thân anh chàng LUFFY mang trong mình khát khao trở thành Vua Hải Tặc, giải cứu ZORO, cùng những người bạn bắt đầu hành trình chinh phục biển cả. Từ đây, người chơi có thể thỏa sức chiêu mộ nhân vật, bồi dưỡng, đặc biệt những trận đối đầu PVP Liên Server, tạo nên đấu trường nảy lửa kịch tính, các cuộc chiến liên minh thế lực mở ra thời đại mới, khẳng định sức mạnh mỗi cá nhân, sự đoàn kết của tập thể, nâng cao gắn bó của cộng đồng.

anh 5 1 Game Cuối

 

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/khobautadenday

Tham gia Group: https://www.facebook.com/groups/871757394585106

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: