Kiếm Thế Origin: Sáng 9/8 Ngũ Độc chính thức xuất thế, chiến vạn người mê

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2023 Game mobile
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn
Có thể nói Ngũ Độc Giáo là điểm nhấn chính của Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương lần này, đây là một môn phái có năng lực đặc biệt lấy độc làm vũ khí và giỏi gây rối kẻ địch.

Sáng ngày 09/8/2023, Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương mang theo môn phái mới Ngũ Độc Giáo đã chính thức trình làng tại Kiếm Thế Origin. Khắp các máy chủ chúng ta sẽ dễ dàng thấy khu vực tân thủ tràn ngập đệ tử Ngũ Độc. Chiêu thức mang 2 màu xanh – đen đậm mùi “độc” được tung khắp các bãi train quái, làm nhiệm vụ. 

hinh 1 Game Cuối

Vậy thì trải nghiệm thực chiến của Ngũ Độc sẽ hấp dẫn đến đâu? Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng xắn tay lên và trải nghiệm môn phái mới này từ những bước đầu tiên nhé!

Nhân vật cơ bản

Cơ bản nhân vật phái Ngũ Độc khi khởi tạo sẽ có 2 lựa chọn là giới tính nam – nữ như các phái thông thường khác. Trang phục đặc trưng của hai hình tượng nam – nữ đều sử dụng tông màu xanh phá chút tím mang phong cách người dân tộc Miêu thuộc vùng Miêu Cương. 

hinh 2 Game Cuối

Người nam được xây dựng theo hình tượng cầm đao đại diện cho tông phái theo đường đao còn người nữ không cầm vũ khí đại diện cho phái dùng chưởng. Tuy nhiên game cho phép hoán đổi tự do ở cấp tân thủ nên đây chỉ là hiển thị ước lệ của màn hình chọn nhân vật mà thôi.

Đặc trưng sức mạnh

Về võ công thì khi bắt đầu mở khóa môn phái, Ngũ Độc sẽ chia ra làm 2 tông phái là Ngũ Độc Chưởng dùng triền thủ và Ngũ Độc Đao sử dụng đao pháp. 

hinh 3 Game Cuối

Mặc dù vậy, cả 2 tông phái đều ứng dụng cách chiến đấu chưởng lực từ xa, khoảng cách hầu hết là 10 mét. Một điều hơi “huyền bí” là Ngũ Độc Đao có chiêu thức cơ bản vẫn thuộc tầm 10 mét trong khi Ngũ Độc Chưởng áng chừng sẽ đánh xa hơn thì lại có tầm đánh chiêu cơ bản chỉ có 8,1 mét.

hinh 4 Game Cuối

Nhìn chung, cả 2 tông phái của Ngũ Độc Giáo đều có khả năng triệt hạ sức mạnh của đối phương nhưng cách sắp xếp lại có khác biệt. Các chiêu thức vẫn quay quanh việc trừ điểm kháng, gây hàng loạt trạng thái khống chế như định thân, gây suy yếu theo %, giảm tốc chạy, giảm né tránh… Tuy nhiên dựa theo sắp xếp các chiêu thức cuối cùng (mở ở level 80) thì có vẻ đao phái được tăng nhiều sức mạnh hơn trong giai đoạn về cuối so với chưởng phái. 

Thực chiến của Ngũ Độc Giáo

Khi bước vào tân thủ chắc chắn bạn sẽ được một lần thử chiêu thức của môn phái mình chọn qua nhiệm vụ Tống Kim lần đầu tiên. Từ thực chiến cho thấy Ngũ Độc có một số chiêu thức tăng sức mạnh cho bản thân nhưng phần lớn hiệu ứng vẫn dành cho “phế võ công” kẻ địch. Kiểu phế này mang đặc trưng của độc dược, khi trúng chiêu đầu tiên thì chiêu kế tiếp sẽ phát tác theo thời gian tạo thành một chuỗi giảm sức mạnh.

hinh 5 Game Cuối

Cũng chính vì hầu hết hiệu ứng để tiêu hao kẻ địch nên sát thương trực diện của Ngũ Độc hơi “bá” hơn các môn phái thuộc nhóm hỗ trợ. Nếu đánh tay đôi với các môn phái thuộc nhóm tấn công mạnh sẽ bị hụt hơi. Vì vậy, khi quần chiến tập thể như trong các sự kiện đồng đội hay các đợt đánh tổng lực như Tống Kim, phái Ngũ Độc sẽ phải đứng ven rìa ở tầm hợp lý và tung chưởng từ xa. Đặc biệt ưu điểm của đòn thế Ngũ Độc là đánh trúng một đòn khởi tạo chuỗi trừ điểm rồi rút chạy, kẻ địch sẽ rất khó truy đuổi trong cảnh hỗn chiến và chỉ có thể dậm chân gào thét “Ngũ Độc cắn trộm!”

Kết

Thực tế chiến đấu cho thấy Ngũ Độc là một môn phái chuyên quấy rối cực kỳ khó chịu. Trúng một đòn của đệ tử phái này thì hiệu ứng của nó sẽ làm bạn suy yếu từ vài giây đến hơn 10 giây. Trong lúc đó sức mạnh của bạn sẽ liên tục bị trừ và trở thành con mồi yếu ớt của đồng đội Ngũ Độc. Còn kẻ tung chưởng thì sau khi đánh trúng đích đã nhanh chân cao chạy xa bay tránh bị phản công. 

Tin tôi đi, trúng một chưởng của Ngũ Độc không dễ chịu gì đâu. Bạn có muốn thử?

hinh 6 Game Cuối

Để chào mừng Ngũ Độc gia nhập giang hồ, Kiếm Thế Origin đang có rất nhiều sự kiện hấp dẫn đang diễn ra như: Quà Tặng Phiên Bản, Thiên Hạ Đệ Nhất Độc, Lễ Hội Pháo Hoa, Ưu Đãi Kỳ Trân Các… Xem thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://kto.vnggames.com

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn