Kiếm Thế Origin: Cổ Mộ Phái xuất hiện cùng Phiên bản mới Ngọc Kiếm Phong Châm

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2023 Game mobile
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn
Cổ Mộ – môn phái có nhiều câu chuyện được bàn luận nhất nhì giới võ hiệp sẽ chính thức trình làng tại Kiếm Thế Origin trong tháng 11 này. Bên cạnh đó, nhiều tính năng hấp dẫn đang được cộng đồng game thủ mong chờ sẽ được cập nhật cùng Phiên phản mới Ngọc Kiếm Phong Châm.

Chỉ trong vòng hơn nửa năm kể từ ngày ra mắt, hệ thống môn phái của Kiếm Thế Origin đã  trình làng tới 03 phiên bản mới: Quang Bảo Nga Mi (10/5), Độc Cốt Thánh Vương (09/8) và Ngọc Kiếm Phong Châm (13/11). Cùng với đó có đến tận ba môn phái mới được gia nhập là Nga Mi, Ngũ Độc và sắp tới là Cổ Mộ. Hơn thế nữa, giải đấu Vô Song Hào Kiệt diễn ra vào tháng 6 vừa qua đã rất thành công với hàng trăm game thủ tham gia. Và dự kiến giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến cũng sẽ khởi tranh trong dịp cuối năm này.

image2 3 Game Cuối
Phiên bản mới Ngọc Kiếm Phong Châm sẽ ra mắt vào 13/11

Tiếp tục với phiên bản mới Ngọc Kiếm Phong Châm, Kiếm Thế Origin sẽ cho ra mắt những tính năng mới gì? Hãy cùng điểm qua nhé!

Môn phái mới Cổ Mộ

“Vì tuyệt tình mà khai tông lập phái” – đó là những lời tương truyền trong giang hồ về nữ cao thủ Lâm Triều Anh, bà vì mối tình không thành với Vương Trùng Dương mà đã tự sáng tạo ra bộ tuyệt học Ngọc Nữ Tâm Kinh nhằm hóa giải toàn bộ võ công của Toàn Chân Giáo. Cổ Mộ Phái ngự trị tại khu Hoạt Tử Nhân Mộ nằm phía sau dãy núi Chung Nam, đệ tử phái này đều là những người lạnh lùng và thầm lặng. Tuy nhiên trái hẳn với tính cách, chiêu thức của họ thì vô cùng linh hoạt, vừa biến hóa vừa dữ dội khiến toàn cõi võ lâm phải kiêng dè.

2 Game Cuối
Môn phái mới Cổ Mộ

Cổ Mộ tại Kiếm Thế Origin đi theo hai hệ là Cổ Mộ Châm và Cổ Mộ Kiếm. Hệ nội công dùng vũ khí là Châm, tấn công cận chiến, nhiều khống chế và gây hiệu quả bất lợi cho địch. Cùng với đó là khả năng sinh tồn cao, phụ trợ chiến đấu tốt.

3 Game Cuối
Cổ Mộ kiếm

Hệ ngoại công sử dụng vũ khí là Kiếm, tấn công xoay vòng tầm xa, chí mạng cực mạnh, sinh lực dồi dào, thao tác khá phức tạp. Game thủ chơi hệ này có lợi thế mạnh trong PK đơn, còn PK hội đồng thì ở mức khá.

4 Game Cuối
Cổ Mộ châm

Cục diện môn phái sẽ xoay chuyển thế nào, môn phái nào phải e dè khi solo cùng Cổ Mộ, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm nhé.

Hệ thống Chân Nguyên

Giang hồ đồn rằng, bí kíp Chân Nguyên do một bậc cao nhân ẩn danh tận đáy Tiêu Dao Cốc nắm giữ. Bất cứ ai nếu có cơ duyên ngưng tự và luyện hóa thành Chân Nguyên hộ thể thì thân thủ bất phàm, bản thân bất khả xâm phạm. Chính điều đó đã thôi thúc ham muốn của quần hùng trong thiên hạ, ngay cả những kẻ vốn đã gác kiếm quy ẩn giang hồ cũng không muốn bỏ lỡ.

Chân Nguyên là một loại trang bị đặc biệt có thể thăng cấp, luyện hóa, giao dịch. Chân Nguyên có thể được Ngưng Tự từ Đồng Hành, sau khi Ngưng Tụ sẽ nhận được Chân Nguyên Hỗn Độn. Vật phẩm này sẽ giúp tăng các chỉ số nhất định cho nhân vật, trang bị đủ 5 Chân Nguyên Hỗ Độn theo ngũ hành để kích hoạt hiệu quả đặc biệt.

5 Game Cuối
Hệ thống Chân Nguyên

Các thao tác có thể thực hiện với Chân Nguyên Hỗn Độn như: Luyện hóa nâng cấp (tương tự với tính năng Cường hóa, tiêu hao nguyên liệu để tăng cấp); Nâng sao (Chân Nguyên tăng cấp Luyện hóa nhất định sẽ được tăng cấp sao). Có tất cả 4 loại Chân Nguyên với độ hiếm tăng dần, mỗi loại sẽ có các dòng thuộc tính hỗ trợ hoặc chỉ số mạnh hóa khác nhau nhằm gia tăng năng lực của nhân vật. 

Công Thành Chiến liên server

Người chơi dòng game Kiếm Thế chắc hẳn đã quá quen thuộc với hoạt động Công Thành Chiến liên server ở bản đồ Thiết Phù Thành, đây là một trong những tính năng đặc trưng mang tính “hồi ức” mà đội ngũ sản xuất đã ưu hóa và mang trở lại trong phiên bản mới Ngọc Kiếm Phong Châm của Kiếm Thế Origin.

6 Game Cuối
Công Thành Chiến liên server

Đây là hoạt động tranh đoạt giữa các Bang hội với quy mô liên server và thu hút hàng ngàn game thủ tham gia cùng lúc. Công Thành Chiến liên server sẽ được chia thành 03 tầng, tùy vào thực lực mỗi bang hội sẽ được hệ thống đưa vào các tầng khác nhau để thi đấu. Ở mỗi tầng đều có Long Trụ để Bang hội tranh đoạt, riêng ở tầng thứ 3 có thêm Vương Tọa, giành được Long Trụ và Ngai Vàng có thể tiếp tục được cộng điểm. Mỗi 2 tháng sẽ diễn ra 1 mùa giải, xếp hạng Bang hội dựa theo tổng điểm trong mùa giải đó. Nhiều phần thưởng có giá trị sẽ được trao dựa trên xếp hạng của Bang hội tại từng mùa.

Giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến  

Bang Hội Tranh Đoạt Chiến là giải đấu thường niên uy tín bậc nhất của dòng game Kiếm Thế nói chung, nay đã được đưa lên phiên bản mobile. Giải đấu là đấu trường quy tụ hàng chục bang hội mạnh trên khắp các cụm máy chủ, tại đây họ có thể giao lưu, cọ xát, thi thố thực lực với nhau để chọn ra những chiến đội mạnh nhất.

7 2 Game Cuối
Giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến sắp khởi tranh

Nối tiếp thành công rực rỡ từ đàn anh đi trước, Kiếm Thế Origin sẽ chính thức khởi tranh giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến lần thứ nhất vào tháng 12 tới đây. Giải sẽ được chia thành 4 cụm để cân bằng thực lực tại các cụm máy chủ. Được biết, đội ngũ vận hành game đã chuẩn bị rất nhiều phần thưởng giá trị cho các chiến đội đạt giải, chi tiết thông tin & thể lệ giải đấu sẽ được công bố trong thời gian tới.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn của Kiếm Thế Origin trong phiên bản mới Ngọc Kiếm Phong Châm chưa? Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất tại Trang chủ và Fanpage của game nhé!

 

Trang chủ: https://kto.vnggames.com

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn