Long Thần PK chính thức ra mắt

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2024 Game mobile
Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc khi Long Thần PK – Kiệt tác nhập vai Tiên Hiệp đỉnh cao sẽ được NPH Funtap chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 21/3. Đây là một ngày quan trọng đối với fan game “nhập vai” khi đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc phiêu lưu vô tận trong thế giới Tiên Hiệp huyền bí này.

Vào đúng 10h sáng ngày 21/3, NPH Funtap đã chính thức ra mắt phiên bản hoàn thiện 100% của Long Thần PK, mang đến một trải nghiệm game Tiên Hiệp  cho cộng đồng game thủ Việt. Không cần phải dựa vào những hình ảnh và video trên các diễn đàn, mạng xã hội hay trang Báo game, người chơi bây giờ đã có thể tự tay trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi bước chân vào thế giới Tiên Hiệp huyền ảo này.

image4 Game Cuối   
Ngay từ ở những thời điểm đầu, Long Thần PK đã mang đến những ưu đãi “không tưởng” cho cộng đồng như: Dăng nhập nhận Thời Trang, Vũ Khí, Thú Cưỡi, Gói 0 Đồng hoàn trả 100% Linh Ngọc, nhận ảo hóa thuần việt Áo Dài Việt Nam, Đạt Lv Phi Thăng 40 nhận thẻ VIP vĩnh viễn, săn boss nhận EXP lên VIP, vào game nhận điểm VIP mỗi ngày, mua gói VIP4 với 0 Đồng…

image9 Game Cuối

                       Nhập code “LONGTHANPK” nhận 100 triệu kim cương.

Được biết, hệ thống nhân vật của Long Thần PK cũng được đánh giá cao với sự đa dạng và chiều sâu. Mỗi nhân vật, từ Kiếm Ca đến Hỏa Vũ, Thiên Sư và Dạ Nguyệt, đều có thiết kế riêng biệt, thuộc tính khác nhau và chia thành nhiều nhánh phát triển kỹ năng, giúp người chơi tìm ra phong cách chơi phù hợp với mình. Đặc biệt, khi đạt đến cấp độ 240, người chơi có thể thay đổi nhánh sức mạnh để đột phá và tối ưu hóa nguồn sức mạnh của nhân vật.

image6 Game Cuối

Long Thần PK cũng đã thành công khi làm say đắm lòng người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên với hơn 10 tính năng ảo hóa độc đáo. Từ Tọa Kỵ, Bảo Bảo, Pet, Thần Thú đến các bộ trang phục, hóa thân thành thần binh hay cảnh vật đa dạng, tất cả đều được hiển thị một cách sinh động, gợi lên sự tò mò và kích thích trước mỗi hành trang phiêu lưu.

image8 Game Cuối

Đồng thời, Long Thần PK cũng mang đến hàng loạt hoạt động đa dạng và hấp dẫn. Từ diệt boss thế giới, hoạt động hằng ngày, tranh đấu PK, chiến trường… không thiếu những thử thách đầy cam go cho người chơi. Ngoài ra, tính năng Bang Hội, Kết Hôn hay xây dựng Tiên Phủ cũng là nơi lý tưởng để người chơi tận hưởng những phút giây giải trí cùng bạn bè và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

Long Thần PK không chỉ đơn thuần là một trò chơi giải trí, mà còn là một cuộc phiêu lưu với những thử thách, tranh đấu PK, và khám phá vô tận vào thế giới Tiên Hiệp. Với hệ thống nhân vật đa dạng, các hoạt động PK đầy kịch tính, và cộng đồng game thủ sôi nổi, Long Thần PK chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê thế giới Tiên Hiệp. Hãy cùng nhau chào đón ngày ra mắt và khám phá thế giới đầy kỳ bí và huyền thoại này!

Tải game: https://longthanpk.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/longthanpk

Group: https://www.facebook.com/groups/longthanpk

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Long Thần PK