Long Thần PK ấn định ngày ra mắt trong tháng 3

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2024 Game mobile
NPH Funtap chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ bên trong Long Thần PK vào tháng 3/2024.Long Thần PK đưa người chơi đến với cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Cụ thể, sau khi Hỗn Độn sơ khai, Thiên Địa phân chia thành hai cực, Thần Bàn Cổ bị chia cắt giữa hai cực âm dương, cũng không phải là trắng đen phân biệt rõ ràng và  hai cực trải qua vài nghìn vạn năm tranh giành cuối cùng được hình thành 6 cõi: Tiên, Linh, Yêu, Quỷ, Người và Ma. Người chơi sẽ hóa thân thành một đệ tử mới tham gia chưởng môn nhưng có thiên phú trác tuyệt, tu tiên tại Nguyên Giới trừ ma vệ đạo, bảo vệ hòa bình cho dân chúng.

4 1 Game Cuối
Trong Long Thần PK, có 4 phái nhân vật độc đáo: Kiếm Ca, Hỏa Vũ, Thiên Sư, Dạ Nguyệt. Mỗi phái có tạo hình đẹp mắt, sở hữu vũ khí riêng biệt và các kỹ năng chiến đấu độc đáo. Mỗi phái còn có hệ thống kỹ năng phong phú, bao gồm kỹ năng chủ động, kỹ năng nộ, tránh né và đánh thường, cùng với hàng loạt kỹ năng bị động buff ẩn trong chiến đấu.

3 Game Cuối
Ngoài ra, hệ thống nhân vật trong Long Thần PK rất thú vị, mỗi nhân vật đều sẽ có 2 nhánh rẽ với 2 bộ skill khác biệt và có thể reset chuyển đổi. Điều này tạo ra những lựa chọn đa dạng hơn, giúp mỗi người chơi có thể tùy chỉnh phát triển nhân vật theo cách riêng của mình và linh hoạt hơn khi tham gia lựa chọn bộ kỹ năng PK đi săn Boss, đi phụ bản, đi chiến trường…

Long Thần PK mang đến đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh theo phong cách Tiên Hiệp với tông màu sáng vô cùng bắt mắt. Hiệu ứng chiến đấu và kỹ năng cũng là được thiết kế chi tiết từng chuyển động mang đến những trận đấu đầy mãn nhãn. Thời tiết trong game cũng thay đổi theo 4 mùa, mang lại cảm giác chân thật khi chơi.

Vẫn chạy theo lối chơi đặc trưng của dòng game Tiên Hiệp, Long Thần PK đưa người chơi đến những nhiệm vụ vượt ải cốt truyện, phát triển nhân vật để tăng điểm lực chiến, kinh nghiệm nhân vật. Đặc biệt, game còn sở hữu nhiều hoạt động PvE, PvP hấp dẫn như các phó bản, đánh Boss, đấu hạng liên server, võ đài, tiên minh chiến, chư giới viễn chinh, cổ ma phong ấn, bát cực trận đồ… đều đang chờ đợi người chơi. Game còn có tính năng treo máy cho người chơi vẫn nhận được tài nguyên và vật phẩm ngay cả khi không online.

6 Game Cuối
Long Thần PK là một tựa game nhập vai chất lượng, đa dạng và hấp dẫn, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm Tiên Hiệp đích thực cho người chơi. Với đồ họa sắc nét, hệ thống nhân vật phong phú và các tính năng đa dạng, Long Thần PK xứng đáng là một trong những tựa game Tiên Hiệp đáng chơi nhất trên điện thoại di động vào tháng 3 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/longthanpk

Group: https://www.facebook.com/groups/longthanpk/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Long Thần PK