Nhìn lại những tính năng đặc sắc vừa được cập nhật của phiên bản Cuồng Đao Định Thế – Tân Thiên Long 3D khiến game thủ “phê” chữ ê kéo dài

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2022 Game mobile

Trải nghiệm của cộng đồng game thủ Tân Thiên Long 3D được cải thiện rõ rệt sau những tính năng vừa được nhà phát hành VNGGames cho ra mắt.

 Ngày 12.08 vừa qua, Tân Thiên Long 3D đã tái xuất giang hồ với phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế. Đây là màn “comeback” ngoạn mục khiến cộng đồng game thủ “u mê không lối thoát” với sự đổ bộ của môn phái mới Tuyệt Tình cùng hàng loạt sự kiện hoành tráng. Bên cạnh đó, những cập nhật mới về tính năng trong thế giới võ hiệp Tân Thiên Long 3D cũng liên tục làm mưa làm bão, thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm.

A.0101 Game Cuối

Môn phái mới Tuyệt Tình – lưỡi kiếm công bình của thiên hạ

Thắng cảnh Tuyệt Tình Cốc đã trở thành tượng đài trong lòng của những độc giả ái mộ thế giới viễn tưởng tuyệt mỹ trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Đúng như cái tên của nó, Tuyệt Tình Cốc in dấu một câu chuyện tình đẹp bi tráng lay động lòng người của đôi uyên ương tái hợp sau mươi niên ly biệt nghìn trùng. Đó còn đại diện cho tinh thần vượt lên trên cái tầm thường, hiểm ác để hướng đến cái chân – thiện – mỹ giữa nhân sinh và lan tỏa niềm ngưỡng vọng về một thiên hạ thái bình, bác ái.

Mang âm hưởng nhân đạo như thế, quyền phái Tuyệt Tình trong Tân Thiên Long 3D đã thổi một làn gió mới vào thập tam môn phái nơi thế giới võ hiệp Kim Dung siêu thực và lộng lẫy. Võ học của Tuyệt Tình không giống với cách ngôn võ thuật của các danh môn chánh phái khác. Các đệ tử Tuyệt Tình Cốc không lấy đạo làm trọng, không tham vọng độc bộ giang sơn với khao khát xưng bá chí tôn. Vì thế, họ không tuân pháp võ lâm lưu truyền vạn đời, không màng vinh hoa trong những cuộc tham đấu tranh tài.

A.0102 Game Cuối

Bổn môn luôn lấy hiệp nghĩa làm trọng, lấy võ bình định xã tắc, trấn áp quần hùng. Họ phiêu du thiên hạ với lối sống xê dịch chủ nghĩa. Các thành viên Tuyệt Tình Cốc ở khắp nơi, từ hào môn đến trung lưu, từ đại thành đến tiểu ấp. Họ luôn âm thầm công hiến sức lực của mình để hiện thực hóa lý tưởng “trảm bất bình thiên hạ, chu du khắp giang hồ”. Có thể nói, thiên hạ hữu sơn giai nghĩa khí cũng nhờ Tuyệt Tình phái.

A.0103 Game Cuối

Sự xuất hiện của võ môn Tuyệt Tình sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện và xoay chuyển càn khôn giới giang hồ khiến 13 môn phái còn lại sẽ phải dè chừng khi đối đầu. Tuyệt Tình nằm ở hàng “chiếu trên” của các môn phái có khả năng khống chế và gây sát thương, dễ dàng khiến các đối thủ lơ là bị “đông cứng”, hồn phi phách tán.

A.0104 Game Cuối

Võ công Tuyệt Tình Cốc gần như đạt đến trạng thái bát đại tinh thông, công thủ toàn bích vô cùng lợi hại. Đó là điểm sáng của môn phái này khi có thể cân bằng giữa các kỹ năng sát thương, khống chế có thể so sánh với Võ Đang. Tuyệt Tình cũng không kém phần cơ động cùng khả năng hồi phục mạnh mẽ tựa Nga My. Người chơi theo phái này có thể thoải mái “bùng nổ” giữa chiến trường với các chiêu thức đa dạng từ bứt tốc, dịch chuyển, cô lập triệt hạ mục tiêu đến sát thương diện rộng.

Nếu yêu thích sự linh hoạt thì Tuyệt Tình cũng là một lựa chọn thông minh. Bổn môn sở hữu tam kiếm biến hóa khôn lường. Kiếm pháp đã đạt trình độ điêu luyện bậc thầy, phiêu dật uyển chuyển và thi triển mãn nhãn. Nhát kiếm tuy nhẹ tựa hồng tơ nhưng ngoại công có uy vũ cương mãnh vô song khiến ai cũng khiếp sợ.

A.0105 Game Cuối

Phái Tuyệt Tình khi giao chiến sẽ gieo rắc nỗi khiếp đảm cho địch thủ bằng ngoại công chủ đạo kết hợp nhuần nhuyễn với chiêu thức khống chế cận chiến. Cao thủ ngoài thế gia cũng khó lòng ám hại đệ tử Tuyệt Tình Cốc vì tuyệt kỹ kháng sát thương, kháng khống chế danh bất hư truyền của danh môn. Đây là một môn phái đòi hỏi kỹ năng người chơi cao để khéo léo thay đổi chiến thuật và huyệt vị trong tranh đấu mà chiếm thế thượng phong.

Chấn động giang hồ với hàng loạt sự kiện và tính năng mới

Sau hơn 1 tháng ra mắt phiên bản mới, Tân Thiên Long 3D đã để lại ấn tượng với những cải tạo mới về hệ thống ngoại trang, phụ bản và khai mở cửa hàng tích lũy miễn phí cho người chơi.

Vũ trụ Tân Thiên Long 3D đã trở nên lung linh hơn khi các soái ca, thần tiên tỷ tỷ có thể lưu trữ tối đa 200 bộ trang phục, vũ khí huyễn sức, tối đa 170 tọa kỵ và gần 100 kiểu tóc và 20 màu nhuộm độc đáo. Hiệp lữ dễ dàng “lên đồ cháy phố”, trình diễn thời trang bất cứ lúc nào.

Phiền bản Cuồng Đao Định Thế cũng “khai trương” nhiều cửa hàng tích lũy miễn phí cho game thủ. Cụ thể, đại hiệp có thể tích lũy vật phẩm Hoa Ngọc Tập, Tố Vân Cẩm để đổi thưởng hấp dẫn tại cửa hàng Hàn Văn Ngọc và Vân Cẩm Hành. Để thu thập các vật phẩm này, huynh đài có thể tham gia các hoạt động với tần suất quy định khác nhau.

A.0107 Game Cuối

A.0108 Game Cuối

Đặc biệt phải kể đến sự kiện Kim Lăng Chiến chính thức khởi động mùa mới từ 03.09.2022 thu hút các bang hội hùng mạnh nhất trên toàn bộ kim lăng của Tân Thiên Long 3D. Hào kiệt anh thư khắp nơi đã xây dựng lực lượng, mài võ luyện công để tham chiến vào cuộc đại viễn chinh này. Những sự tranh đoạt địa bàn, những pha giao đấu công, thủ nảy lửa, những màn đại chiến quần hùng tập hợp hàng ngàn nhân sĩ dưới ngọn cờ bang hội trong thời gian tới sẽ khắc ghi chiến tích lừng lẫy của game thủ.

A.0109 Game Cuối

Giới võ lâm “dậy sóng”, hưởng ứng nhiệt liệt

Các đại hiệp rủ nhau “xúng xính” trong những bộ phục trang mỹ lệ sau khi tựa game cập nhật phiên bản mới. Hiệp lữ Tạ Nguyện không ngớt lời khen hệ thống giao diện nhân vật, rủ ngay các “cạ cứng” lập hội áo hồng tung hoành thế giới võ lâm Tân Thiên Long 3D.

A.0110 Game Cuối

Đáng chú ý hơn, các game thủ cũng đánh giá cao môn phái Tuyệt Tình và vô cùng ngóng đợi những hoạt động mừng ra mắt phiên bản mới. Mới đây, nhà phát hành VNGGames vừa hé lộ giải đấu “Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân” khiến các đệ tử Tuyệt Tình phái “dậy sóng”. Liệu ai sẽ là minh chủ Tuyệt Tình Cốc trăm trận trăm thắng khi đối đầu trực diện với những cao thủ khác trong trận thư hùng tại Lôi Đài Biện Kinh?

11 2 Game Cuối

A.0112 Game Cuối

Gia nhập và theo dõi Tân Thiên Long 3D ngay để đón chờ kết quả chung cuộc của giải đấu gay cấn này và hóa thân vào vai nhân sĩ thuộc thập tứ môn phái, sáng tạo võ đạo, xứng bá giang hồ! Ngay bây giờ, các đại hiệp cùng sống lại trong vũ trụ kiếm hiệp kinh điển của danh tác Thiên Long Bát Bộ chỉ có ở Tân Thiên Long 3D.

Website: https://ttl3d.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/328588147693691

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: VNG