OP Đại Chiến công bố lộ trình ra mắt

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2022 Game mobile
Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành VMGE cũng đã mở đăng ký sớm OP Đại Chiến trên Google Play, đi kèm với nhiều sự kiện với những phần quà hấp dẫn dành tặng cho game thủ Việt…

Cách đây ít giờ, nhà phát hành VMGE đã công bố lộ trình ra mắt tựa game OP Đại Chiến tại thị trường Việt Nam. Cụ thể:

op dai chien 1 Game Cuối

Ngày 19/12: Mở Tải Game sớm

Ngày 20/12: Mở cửa Alpha Test, cho phép người chơi trải nghiệm sớm

Ngày 25/12: Vote App 5 Sao, tặng quà hấp dẫn cho người tham gia

Ngày 27/12: OP Đại Chiến ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

op dai chien 2 Game Cuối

Trước đó, nhà phát hành VMGE cũng đã mở đăng ký sớm OP Đại Chiến trên Google Play và cả trang Landing. Theo ghi nhận của Game Cuối, tính tới tời điểm hiện tại, gần 30000 game thủ đã tham gia đăng ký sớm OP Đại Chiến. Chỉ cần tham gia báo danh, like Fanpage hay gia nhập group cộng đồng, người chơi đều sẽ nhận được nhân vật Tony Chopper cùng những phần quà in-game hấp dẫn.

op dai chien 4 1 Game Cuối

OP Đại Chiến là tựa game mobile thuộc thể loại đấu tướng, chiến thuật, khai thác đề tài One Piece, đưa người chơi trải qua những trận chiến lớn, nhỏ theo chuẩn nguyên tác. Đến với OP Đại Chiến, người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ đồng đội, khám phá Đại Hải Trình, tìm ra Kho báu và trở thành hải tặc mạnh nhất.

op dai chien 2 2 Game Cuối

OP Đại Chiến sở hữu hệ thống hơn 100 nhân vật chuẩn theo hình mẫu nguyên tác, cho phép người chơi chiêu mộ và tùy ý sáng tạo nhiều đội hình chiến thuật khác nhau. Từ danh sách những nhân vật chiêu mộ được, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn và sắp xếp vào đội hình với 5 thành viên, sao cho tối đa hóa sức mạnh để đánh bại đối thủ.

op dai chien 3 1 Game Cuối

Hệ thống hoạt động PVE, PVP đa dạng cũng là một điểm cộng không thể không nhắc tới trong OP Đại Chiến. Từ Thám hiểm đáy biển; Di tích Đảo Trời; Căn cứ giám ngục; Phụ bản hàng ngày; Thành lập hạm đội, đại chiến liên server quy mô lớn… đều sẵn sàng để người chơi trải nghiệm. Đấu trường liên server sôi động hay những trận Guild chiến nảy lửa sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất

OP Đại Chiến chính thức cập bến làng game Việt vào ngày 27/12/2022/

Tìm hiểu thêm về game tại

Tham gia báo danh: https://opdaichien.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/opdaichien.vn/

Group cộng đồng

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: