[Manga] “Hiệp sĩ thế kỉ 21” chính thức tái ngộ bạn đọc Việt

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2022 Film/Manga
Sau một thời gian dài chờ đợi, độc giả Việt đã được tái ngộ bộ manga Hiệp sĩ thế kỉ 21 của tác giả Fujiko F. Fujio, với tên goị mới 21 Emon.

Cùng với sự kết thúc của Nhà có 5 nàng dâu trong tháng 12 này, NXB Kim Đồng cuối cùng cũng công bố đã mua được bản quyền một bộ manga huyền thoại với các độc giả 8x, 9x – Hiệp sĩ thế kỉ 21. Do một số trục trặc về thị trường, cụ thể là do bản in cũ bị bán lậu tràn lan nên “nhà Kim” đã phải khá vất vả thương lượng để đạt được thỏa thuận phát hành bộ manga này chính thức với tên gọi mới 21 Emon. Đây sẽ là bộ manga thứ 4 của tác giả 3F được “hồi sinh” với diện mạo, chất lượng mới sau Doraemon, Perman và Ninja Hattori.

21emon 1 Game Cuối

Thông tin bản quyền 21 Emon của NXB Kim Đồng

Là người từng đọc qua ấn bản cũ với 11 tập, người viết khá ấn tượng về cốt truyện phức tạp của 21 Emon, khác với phong cách “đời sống hàng ngày” của các bộ manga cùng thế giới của 3F. Nhân vật chính, 21 Emon, là một cậu thanh niên trưởng thành trong thế giới tương lai khi khoa học đã tiến bộ vượt bậc, người Trái Đất đã tiếp cận và giao lưu với cư dân các hành tinh khác đến từ khắp nơi trong vũ trụ. Là người thừa kế một khách sạn truyền thống lâu đời của gia đình truyền lại, nhưng Emon khao khát được du hành vũ trụ, chinh phục các miền đất mới, nhưng để làm được điều đó thì cậu cần rất nhiều tiền. Suốt nửa đầu câu chuyện, độc giả sẽ dõi theo quá trình Emon giúp bố mẹ điều hành khách sạn, phục vụ các vị khách quái đản tới khi cậu vô tình gặp một “đại gia” ngọc trai và gom đủ tiền cho cuộc du hành vũ trụ sắp tới của mình.

21emon 2 Game Cuối

21 Emon cùng cậu bạn robot đồng hành Gonsuke (phải)

21 Emon được dự kiến sẽ phát hành trong tháng 12 này sau khi Nhà có 5 nàng dâu tập 14 ra mắt vào ngày 23/12 tới. Giá bán chưa được công bố.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: MANGA