Sau Alpha Test 2, cộng đồng game thủ mong sớm được trải nghiệm Kiếm Thế Origin bản chính thức

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2023 Game mobile
Dù giai đoạn Alpha Test 2 của Kiếm Thế Origin mới chỉ kết thúc được ít ngày nhưng cộng đồng game thủ đã nhanh chóng bật chế độ “nhớ nhung”, nóng lòng được trở lại tranh đấu.

Việc lựa chọn ngày ra mắt chính thức cho Kiếm Thế Origin vào 27/03/2023 tới đây là một nước đi đúng đắn và rất hợp tình hợp lý của NPH VNGGames. Tính từ thời điểm kết thúc giai đoạn Alpha Test 2, người chơi sẽ có một khoảng thời gian vừa đủ để tìm hiểu thêm và cân nhắc về khởi đầu mới ở phiên bản Open Beta.

1 3 Game Cuối

Nhìn chung, giai đoạn Alpha Test 2 của Kiếm Thế Origin đã khép lại thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện. Không chỉ đơn giản là giai đoạn để cộng đồng tìm hiểu về gameplay “tinh hoa” 14 năm, Alpha Test 2 của Kiếm Thế Origin còn đánh thức ngọn lửa đam mê của nhân sĩ Kiếm Thế và thành công lớn nhất mà NPH VNGGames đạt được có lẽ chính là sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng người chơi.

2 3 Game Cuối

Bởi thời gian chờ không quá dài, với nhiệt huyết đang tràn đầy từ giai đoạn Alpha Test 2 thì người chơi Kiếm Thế Origin chắc hẳn sẽ “nhập cuộc” hứng khởi hơn khi game ra mắt chính thức. Bên cạnh đó, cũng có không ít nhân sĩ Kiếm Thế bày tỏ tâm huyết của mình thông qua những chia sẻ dành cho cả cộng đồng và NPH VNGGames.

3 2 Game Cuối

Cái tên “Kiếm Thế” quả danh bất hư truyền khi tựa game huyền thoại của NPH VNGGames không chỉ thành công bởi chất lượng gameplay, đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, có tâm & có tầm mà còn bởi sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người chơi trung thành của mình:

4 2 Game Cuối

Một loạt góp ý để NPH VNGGames & Kingsoft cân nhắc điều chỉnh

5 2 Game Cuối

Khen game không tiếc lời nhưng không quên góp ý cho những cải tiến tiềm năng

5 2 Game Cuối

Review môn phái ngắn gọn nhưng không kém phần hữu ích, dựa trên trải nghiệm cá nhân – đây chắc hẳn cũng là điều mà các newbie Kiếm Thế Origin tìm kiếm

6 1 Game Cuối

Cũng là review nhưng cực kỳ chi tiết.

Ngoài các bài đăng đóng góp ý kiến hay review những khía cạnh khác nhau của Kiếm Thế Origin, nhân sĩ Kiếm Thế đang nhất loạt nhìn về chung một hướng: Ngày chính thức ra mắt 27/03/2023. Đó cũng là lý do khiến các post tìm kiếm hảo bằng hữu, huynh đệ chung chí hướng để lập bang hội đều nhận được những sự chú ý nhất định.

7 Game Cuối

Một bài đăng tuyển mộ rõ ràng và dĩ nhiên là nhận được rất nhiều comment ứng tuyển tích cực

8 Game Cuối

Bài đăng kèm cả hình ảnh offline Bang hội vô cùng chân thực, vui vẻ

Với tất cả những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Kiếm Thế Origin được kỳ vọng sẽ có một màn ra mắt thành công tốt đẹp. Sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ đông đảo chắc chắn sẽ đóng góp không nhỏ cho Kiếm Thế Origin trên con đường kế thừa di sản của huyền thoại Kiếm Thế, bắt đầu ngày 27/03/2023 tới đây khi tựa game này chính thức ra mắt.

Cập nhật những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại: 

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: