Siêu phẩm võ hiệp Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile từ Perfect World sắp được phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2022 Game mobile
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn
Ở thời điểm hiện tại, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đang được phát hành tại Đài Loan và khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore và Malaysia. Dù vậy, cộng đồng game thủ Việt vẫn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi có thể tự tay trải nghiệm bom tấn võ hiệp này.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại võ hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được chọn để phát hành Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile (bao gồm Singapore, Malaysia và Đài Loan), đa số người chơi đều đánh giá cao và thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với tựa game này. Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile còn tạo được tiếng vang lớn với việc nhanh chóng đạt top 5 doanh thu game di động ở Singapore và Malaysia ngay sau ngày ra mắt.

x1 Game Cuối

Tại thị trường Việt Nam, dù chưa được phát hành chính thức nhưng cái tên “Thiên Long Bát Bộ” vốn là một phần gắn liền với hàng triệu game thủ và các tín đồ võ hiệp. Tính từ thời điểm ra mắt của tiểu thuyết vào năm 1963 và lần đầu tiên game được chính thức phát hành tại Việt Nam năm 2007, có thể nói rằng Thiên Long Bát Bộ có một bề dày lịch sử đáng nể với 60 năm nguyên tác và 15 năm kế thừa IP.

x2 Game Cuối

Vào thời điểm ra mắt, với nền tảng đồ họa 3D và gameplay lôi cuốn, Thiên Long Bát Bộ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người đam mê game online thời bấy giờ. Lối chơi nhập vai quen thuộc kết hợp với những mới mẻ đến từ sự đa dạng môn phái, các tính năng phát triển nhân vật cũng như các hoạt động PVP, PVE trong game chính là chìa khóa thành công của tựa game này. x3 Game Cuối

Thậm chí, trên đỉnh cao của mình, Thiên Long Bát Bộ còn được biết đến như một thế lực lớn của làng game Việt với một sức cuốn hút chẳng hề thua kém những tựa game cùng thể loại. Nay thế lực này đã sẵn sàng để “trở lại và lợi hại gấp đôi” khi NPH VNGGames chính thức nắm trong tay quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile tại thị trường Việt Nam dưới tên gọi “Thiên Long Bát Bộ 2 VNG”.

x4 Game Cuối

NPH VNGGames vốn từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với những người đam mê game online tại Việt Nam. Ngay từ thuở “sơ khai” của làng game Việt, NPH này đã mang đến hàng loạt tựa game hot hit, góp phần không nhỏ tạo nên “tuổi thơ” tươi đẹp của game thủ thế hệ 8x, 9x, trong đó có một số cái tên đã lên tới hàng ngũ “huyền thoại” như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Boom Online hay Zing Speed. 

Chỉ tính riêng IP Thiên Long Bát Bộ, VNGGames đã và đang phát hành những cái tên đình đám nhất tại thị trường Việt Nam, bao gồm: Tân Thiên Long 3D (PC), Thiên Long Bát Bộ 3D (Mobile) và Tân Thiên Long Mobile (Mobile). Có thể thấy, NPH VNGGames đã có rất nhiều kinh nghiệm phát hành các sản phẩm game nói chung và IP Thiên Long Bát Bộ nói riêng, nên bạn hoàn toàn có lý do để tin vào câu chuyện “thành công nối tiếp thành công” mà Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ tạo ra trong tương lai gần.

x5 Game Cuối

Và tất cả những lý do trên đã khiến cho “VNGGames và Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile” nghe giống như một thương hiệu của thành công khi mà cả 2 đều là những cái tên “uy tín đầy mình”. Dù chưa có thông tin chính thức từ NPH VNGGames về thời điểm cho ra mắt Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, nhưng chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm của năm mà những tín đồ võ hiệp – kiếm hiệp không muốn bỏ lỡ.

Theo dõi thêm thông tin về Thiên Long Bát Bộ 2 tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthienlongbatbo2

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn