Slime Hunter: Idle Warrior – tựa game RPG Idle màn hình dọc của Com2uS Holdings chính thức trình làng 

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2022 Game mobile

Com2uS Holdings vừa cho ra mắt tựa game Slime Hunter: Idle Warrior với lối chơi RPG màn hình dọc trên App Store và Google Play.

Slime Hunter: Idle Warrior là sản phẩm thứ hai do Com2uS Holdings và ABYSSWIZ bắt tay sản xuất. Tựa game sở hữu đồ họa pixel đậm chất hoài cổ, đi kèm với lối chơi “idle” dễ chơi, hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm thân thiện nhưng cũng không kém phần gây nghiện cho người dùng. 

IMAGE Slime Hunter Idle Warrior 2 Game Cuối

Không giống người đàn anh tiền nhiệm dưới trướng Com2uS Holdings và ABYSSWIZ, Slime Hunter có lối chơi màn hình dọc. Việc săn quái có thể thực hiện tự động và bạn có thể dùng Gold thu được từ các trận đấu và “Stat Points” từ việc tăng level cho nhân vật để nâng cấp các chỉ số. Slime Hunter: Idle Warrior mang lại trải nghiệm phát triển bùng nổ cho người chơi bằng bằng các tính năng chế tạo và nâng cấp thiết bị cũng như mở khóa kỹ năng tiềm ẩn. Khi đã đạt tới một level nhất định, người chơi có thể tiến vào Tower of Infinity, nơi bạn có thể thu được những vật phẩm giá trị như Enhance Scroll, nguyên liệu chế tạo, và nhiều hơn thế nữa. Những chế độ như Tower of Trials và World Raid cũng đem đến nhiều thử thách cho người chơi, và đóng vai trò tối quan trọng trong việc phát triển nhân vật. 

Trailer gameplay: 

Để chào mừng dịp ra mắt toàn cầu, game đang có rất nhiều sự kiện quà tặng hấp dẫn từ nay đến 15/5. Người chơi có cơ hội nhận được hơn 50,000 Diamond mỗi ngày chỉ với việc đăng nhập vào game. Thêm nữa, khi nhập coupon code đặc biệt chào mừng game ra mắt, người chơi còn có thể nhận thêm 100,000 Diamond nữa, rất hữu dụng để mua skin cho nhân vật và các sinh vật trong game.   

Kể từ năm ngoái, Com2uS Holdings đã liên tục tìm kiếm những tựa game indie có triển vọng để phát hành toàn cầu từ chương trình “Global Lite Game Business”. Nhờ những tính năng đa dạng và dễ tiếp cận, Slime Hunter: Idle Warrior được kỳ vọng sẽ khơi gợi nhiều điều hứng khởi thú vị trong thị trường game toàn cầu.  

Link tải và trải nghiệm: 

Google Play: https://bit.ly/3MOqK2b 

App Store:  https://apple.co/3vDew6R 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:: www.com2us.com/holdings

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Com2us