The Witcher “phiên bản Pokémon GO” thông báo đóng cửa chỉ sau 1 năm phát hành

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2022 Game mobile
The Witcher: Monster Slayer là câu trả lời của CD Projekt Red dành cho Pokémon GO, nhưng nó lại không đạt tới kỳ vọng.

Studio Spokko trực thuộc CD Projekt Red đã thông báo rằng tựa game The Witcher: Monster Slayer theo phong cách Pokémon GO của họ sẽ ngừng hoạt động vào năm tới, và kết quả là một số nhân viên sẽ phải tìm công ty mới.

The Witcher phien ban Pokemon GO thong bao dong cua chi sau 1 nam phat hanh 2 Game Cuối

Thương hiệu The Witcher vốn đã quá nổi tiếng với series game và tiểu thuyết bán được hàng chục triệu bản. Với một vũ trụ kỳ ảo đầy ấn tượng như thế, việc nó được mang sang thế giới thật bằng công thức tương tự Pokémon GO dĩ nhiên vô cùng hứa hẹn. Tuy nhiên, kết quả thực tế thì lại hoàn toàn khác.

The Witcher phien ban Pokemon GO thong bao dong cua chi sau 1 nam phat hanh 3 Game Cuối

Theo một bài đăng trên blog, The Witcher: Monster Slayer sẽ ngừng hoạt động sau chưa đầy hai năm phát hành (21 tháng 7 năm 2021) và chính thức đóng cửa kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2023. Bản thân hãng Spokko sẽ được sáp nhập vào CD Projekt Red, với chỉ một số nhân viên thực hiện quá trình chuyển đổi sang các dự án phát triển khác của nó.

The Witcher phien ban Pokemon GO thong bao dong cua chi sau 1 nam phat hanh Game Cuối

“Mặc dù The Witcher: Monster Slayer là một hành trình đáng kinh ngạc, thật không may, nó không đạt được kỳ vọng kinh doanh của chúng tôi,” nhà phát triển cho biết. “Sau thay đổi gần đây nhất của CD Projekt trong chiến lược sản phẩm dài hạn, chúng tôi dự định bắt đầu thay đổi cơ cấu trong nhóm vốn.”

Trò chơi sẽ được gỡ khỏi cửa hàng ứng dụng Apple App Store và Google Play vào ngày 31 tháng 1, song song với các giao dịch mua vật phẩm. Sau đó, nhà sản xuất không còn phát hành bản cập nhật nào khác – tức không có quái vật, áo giáp, nhiệm vụ, công việc hoặc sự kiện hàng ngày mới.

Theo IGN

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: