Pokémon Scarlet & Violet trở thành phiên bản tệ nhất trong series chính

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2022 Game PC & Console
Điểm đánh giá của Pokémon Violet đã giảm xuống dưới cả Brilliant Diamond & Shining Pearl.

Pokémon Scarlet & Violet đang gặp chung tình trạng với GTA Trilogy năm ngoái và WWE 2K20 vừa được phát hành lại vào tháng trước. Các trò chơi có quá nhiều vấn đề từ lớn đến bé khiến fan không khỏi thất vọng – ví dụ như khung hình trồi sụt, lỗi hiển thị, chất lượng đồ hoạ dưới mức kỳ vọng,.v.v. Tất cả đã dẫn đến việc bản phát hành năm nay bị đánh giá thấp nhất trong sê-ri chính.

Pokemon Scarlet Violet hien la phien ban te nhat trong series chinh Game Cuối

Hiện tại, Pokémon Violet chỉ có số điểm Metacritic là 72 tức dưới cả các trò chơi từng xếp cuối bảng trước đây, Brilliant Diamond & Shining Pearl. Tất nhiên, Scarlet & Violet ít nhiều là cùng một trò chơi nên dù chưa chơi qua, bạn cũng có thể hình dung về chất lượng chung của chúng.

Vào thời điểm này năm ngoái, các phiên bản làm lại của thế hệ thứ tư đã nhận về những lời chỉ trích tương tự Scarlet & Violet. Cả hai đều có số điểm là 73, đồng hạng với Pokemon Scarlet và chỉ hơn Violet một điểm. Emerald ở ngay phía trên với số điểm 76, rồi đến lượt Sword & Shield (80) và cao nhất là Pokemon Y (88). Đây chắc chắn không phải một dấu hiệu tốt cho sê-ri chính của Pokémon.

Pokemon Scarlet Violet hien la phien ban te nhat trong series chinh 1 Game Cuối

Tuy nhiên, bất chấp những vấn đề đó, Scarlet & Violet vẫn toả ra sức hấp dẫn cực lớn khi bán đến hơn 10 triệu bản sao chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt. Thậm chí, chúng còn chính thức lập kỷ lục cho hãng game, trở thành sản phẩm bán chạy nhất lịch sử Nintendo.

Vài hôm trước, Nintendo đã chính thức lên tiếng xin lỗi về chất lượng của các bản game và bắt đầu cố gắng khắc phục. Điều đó có thể giúp họ lấy lại thiện cảm từ cộng đồng game thủ, nhưng điểm số Metacritic do các chuyên gia thì vẫn xếp bộ đôi này ở cuối danh sách trò chơi Pokémon cho đến khi các phiên bản tệ hơn xuất hiện.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: