Tựa game di động xuất sắc nhất 2022 gọi tên MARVEL SNAP

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2022 Game mobile
Không phải Genshin Impact cũng chẳng phải Apex Legends Mobile, MARVEL SNAP – trò chơi thẻ tướng chiến thuật của Nurvese mới là tựa game giành được chiến thắng hạng mục mobile tại lễ trao giải The Game Award 2022…

The Game Award là lễ trao giải thường niên tôn vinh những thành tựu trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ cũng như người làm game trên toàn thế giới. The Game Award 2022 vừa kết thúc cách đây ít giờ chứng kiến thắng lợi của Elden Ring ở 2 hạng mục danh giá nhất: Tựa game của năm (Game of the year) và Đạo diễn game xuất sắc nhất (Best Game Direction)

Trong khi đó, tại hạng mục game mobile, MARVEL SNAP đã xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng ký khác như Genshin Impact, Apex Legends Mobile hay Diable Immortal để trở thành tựa game di động xuất sắc nhất năm 2022. Tựa game thẻ tướng, chiến thuật của Nurvese mất chưa đầy 60 ngày kể từ thời điểm ra mắt chính thức để có được giải thưởng danh giá này.

 

Tựa game di động xuất sắc nhất

  • Marvel Snap (Second Dinner) (Chiến thắng)
  • Apex Legends Mobile (Respawn Entertainment)
  • Diablo Immortal (NetEase)
  • Genshin Impact (miHoYo)
  • Tower of Fantasy (Hotta Studio)

Bài đăng thông báo giành chiến thắng The Game Awards cũng như gửi lời cảm hơn tới người hâm mộ của MARVEL SNAP trên Twitter

MARVEL SNAP là tựa game thẻ bài, chiến thuật được phát triển bởi Second Dinner, ra mắt chính thức trên toàn thế giới vào ngày 18/10 vừa qua. Người chơi sẽ tiến hành thu thập thẻ bài, xây dựng cho mình một đội hình trong mơ từ danh sách các siêu anh hùng và nhân vật phản diện quen thuộc trong vũ trụ Marvel.

Mỗi tấm thẻ trong game (hơn 150 ở thời điểm ra mắt) đều mang một mức sức mạnh và một khả năng riêng. Tuy nhiên, một bộ bài game chỉ chứa 12 thẻ và các ván đấu kéo dài vỏn vẹn 6 lượt. Cả hai người chơi đều đồng thời đưa ra lựa chọn chiến thuật của mình, với mục tiêu duy nhất là đạt chỉ số sức mạnh cao hơn đối thủ ở ít nhất hai trong ba vị trí lane trên chiến trường. Lược bỏ đi những tính năng không cần thiết, mỗi trận đấu trong MARVEL SNAP chỉ kéo dài trong khoảng 3 phút, đem tới trải nghiệm hấp dẫn nhất cho game thủ.

genshin impact 2.6 ro ri thong tin 6 Game Cuối

Trong khi đó, Genshin Impact – “con gà đẻ trứng vàng” của miHoYo dù được đề cử ở 3 hạng mục nhưng cuối cùng chỉ có được thắng lợi duy nhất ở hạng mục Player’s Voice (Tiếng nói của người chơi). Điều đáng nói, đây là giải thưởng được quyết định hoàn toàn bởi số phiếu bầu của fan. Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình tới từ cộng đồng game thủ, miHoYo ít giờ trước cũng đã quyết định 800 nguyên thạch tới toàn bộ người chơi Genshin Impact.

Tải game: Android/ iOS

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: