Thiên Kiếm Chi Vân – Hào kiệt hay Newbie cũng chỉ cần “10 phút” là thành thạo 99% tính năng cơ bản trong game

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2022 Game mobile
Thiên Kiếm Chi Vân

Thiên Kiếm Chi Vân

  • Đồ hoạ: 3D
Thiên Kiếm Chi Vân

Bạn quá mệt mỏi với những tựa game “hard core” hay quá rườm dà vào phần nhiệm vụ tân thủ? Hãy đến với Thiên Kiếm Chi Vân để có thể có những cung bậc cảm xúc đỉnh cao nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Thị trường game mobile Việt đang ngày càng phát […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
Bạn quá mệt mỏi với những tựa game “hard core” hay quá rườm dà vào phần nhiệm vụ tân thủ? Hãy đến với Thiên Kiếm Chi Vân để có thể có những cung bậc cảm xúc đỉnh cao nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp.

Thị trường game mobile Việt đang ngày càng phát triển thì đồng nghĩa với việc hàng loạt các tựa game chất lượng được đưa tới tay người chơi ngày một nhiều hơn. Mỗi tựa game đều có những đặc trưng riêng biệt, từ đem tới những thử thách cho đến những phút giây giải trí cực mạnh.

Thế nên, nếu để nói về lợi thế rõ nét của Thiên Kiếm Chi Vân so với các đối thủ cùng dòng game nhập vai kiếm hiệp thì chắc chắn ngoài nền tảng đồ họa ra, cần phải nhấn mạnh hơn về yếu tố game có tiết tấu nhanh, dễ chơi, dễ tiếp cận và đa phần các hoạt động, nhiệm vụ đều có hướng dẫn chi tiết.

1 11 Game Cuối

Về tổng quan, “bom tấn” của NPH Funtap  – Thiên Kiếm Chi Vân chuẩn bị ra mắt vào 23/11 tới đây vẫn sẽ tiếp tục phát triển lối chơi quen thuộc của dòng nhập vai MMORPG là cày cấp, farm đồ, vận tiêu, PK… nhưng tựa game này lại tối ưu hóa khá nhiều điểm mới để trải nghiệm của người chơi trở nên dễ dàng hơn.

Cụ thể, ở giai đoạn đầu game, người chơi cần phải nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ để có thể mở khóa một số tính năng yêu cầu đạt đủ cấp độ. Sau đó lựa chọn gia nhập các Bang phù hợp và lựa chọn chuyển nhánh hệ phái để nhân vật đạt tối đa sức mạnh.

2 13 Game Cuối
Xuyên suốt quá trình trải nghiệm game thì đa số các hoạt động, nhiệm vụ có “chế độ auto” quen thuộc, trừ các hoạt động PK đối kháng. Nhưng điểm khác biệt của Thiên Kiếm Chi Vân nằm ở tiết tấu trong game khá là nhanh. Chỉ sau khoảng 10 đến 20 phút trải nghiệm, người chơi có thể dễ dàng hiểu cơ bản tính năng và hoạt động trong game.

Do đó, các nhiệm vụ đánh boss, chạy map làm nhiệm vụ cũng diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với các tựa game cùng dòng. Đây là điều mà những người chơi có quỹ thời gian ít ỏi luôn mong muốn bấy lâu nay.

3 11 Game Cuối 4 8 Game Cuối

Về phần hình ảnh, Thiên Kiếm Chi Vân đem tới cho người chơi những cái nhìn chân thực nhất. Từ cách vẽ chi tiết hình dáng nhân vật, ngoại trang, Pet, thú cưỡi… Hay những chuyển động trong game cũng rất mượt mà, uyển chuyển không thua kém gì các tựa game bom tấn AAA trên thị trường hiện nay.

5 7 Game Cuối 6 6 Game Cuối

Điểm hay của Thiên Kiếm Chi Vân là sẽ không có bất kỳ hệ phái nào sở hữu sức mạnh “vượt trội” nhất, khi mỗi hệ phái đều mang những thuộc tính, sức mạnh riêng biệt từ tanker, hỗ trợ, tiên phong và sát thương bạo phát.

7 9 Game Cuối
Chưa kể đến, Thiên Kiếm Chi Vân còn có rất nhiều các hoạt động, tính năng thú vị để người chơi có thể thỏa sức khám phá như: chuyển phái, xây Tiên Phủ, kết duyên, PK võ đài, PK liên server…

8 4 Game Cuối
Ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định sớm rằng, Thiên Kiếm Chi Vẫn sẽ là một lựa chọn “tuyệt vời” cho những ai thích chơi game nhập vai kiếm hiệp theo phong cách “nhanh – gọn – lẹ” mà vẫn có thể khám phá những bí ẩn, thử thách khó nhằn.

Tựa game sẽ ra mắt vào 10h sáng ngày 23/11 tới đây. Cùng hóng nhé!!!

Trang chủ: https://thienkiemchivan.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiemchivan

Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemchivan

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm:
Thiên Kiếm Chi Vân

Thiên Kiếm Chi Vân

  • Đồ hoạ: 3D
Thiên Kiếm Chi Vân

Bạn quá mệt mỏi với những tựa game “hard core” hay quá rườm dà vào phần nhiệm vụ tân thủ? Hãy đến với Thiên Kiếm Chi Vân để có thể có những cung bậc cảm xúc đỉnh cao nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Thị trường game mobile Việt đang ngày càng phát […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn