Thử Thách 14 Tỷ – tựa game cực khó và đậm mùi “cà khịa”

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2021 Game mobile
Thử Thách 14 Tỷ là tựa game mobile mới xuất hiện trên CHPlay. Chỉ cần nghe đến tên game, chúng ta cũng đều đoán ra nhân vật chính của tựa game này.

Thử thách 14 tỷ

Thử thách 14 tỷ – trò chơi “lụm tiền làm từ thiện”

Trò chơi dù chỉ ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhận được hàng trăm lượt tải xuống dù không có bất kì hình thức PR nào.

Trong phần mô tả trò chơi, nhà phát triển viết:

Chú hề – nhân vật chính của trò chơi là người hài hước, tốt bụng, triết lý sống mang niềm vui, hạnh phúc đến khắp trái đất này. Vào một ngày đồng bào miền trung gặp thiên tai, tài sản, gia súc trôi theo dòng lũ, bà con leo lên nóc nhà ngồi chờ cứu viện. Là một người con của miền Trung, chú xót thương và cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm quyên góp tiền để cứu trợ bà con miền Trung!
Thử thách 14 tỷ
Hình ảnh mùa lũ miền Trung tại đầu game.
Bạn sẽ hoá thân vào 1 chú hề có nhiệm vụ đi “lụm” những tờ tiền, xấp tiền, cọc tiền và các hòm cứu trợ để tích luỹ “tài khoản cứu trợ” của bạn. Với số tiền của từng vật phẩm tăng dần từ 500k đến 100 triệu với “Hòm quyên góp”, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để thu về số tiền lớn nhất có thể. Tuy nhiên, số tiền càng nhiều, áp lực càng lớn.
Thử thách 14 tỷ
Sau khi thu được số tiền nhất định, Chú hề sẽ bị truy đuổi bởi một vài ‘bóng ma’ để đòi cứu trợ và ‘hồn ma lương tâm’ do đang giữ quá nhiều tiền. Nếu va vào chúng, bạn sẽ thua và “mất hết tiền cứu trợ”.
Thử thách 14 tỷ
Tuy nhiên đừng quá lo, vì khi đến một vài thời điểm, bạn sẽ nhận được những vật phẩm “cứu trợ”. Chúng sẽ giúp bạn tiêu diệt các bóng ma truy đuổi bằng cách “phân phát hàng cứu trợ” như mì tôm, áo phao hay… áo mưa.
Thử thách 14 tỷ
Game được thiết kế theo dạng 2D với thao tác khá đơn giản. Bạn di chuyển sang 2 bên bằng nút joystick ảo phía bên trái, và nhảy lên bằng cách bấm vào màn hình. Một lối chơi platform điển hình và dễ làm quen nhưng cũng không hề dễ do tốc độ game khá nhanh.
Thứ mang đến sự hấp dẫn của tựa game này không chỉ đến từ đồ hoạ vui mắt hay lối chơi dễ hiểu mà còn đến từ tạo hình của các nhân vật. Chắc hẳn khi nhìn thấy ‘Chú hề’ hay ‘Bóng ma lương tâm’ có tạo hình rất giống với người-mà-ai-đều-biết với con số 14 tỷ vừa qua. Không những vậy, những câu thoại như “Tiền nè”, “Còn nguyên nha con” trong game cũng khiến ta liên tưởng đến người này.
Thử thách 14 tỷ
Thử thách 14 tỷ là cho chơi thú vị và rất phù hợp để giải trí trong thời gian nghỉ dịch tại nhà. Hơn nữa, đây là sản phẩm của người Việt và dành cho người Việt, ngại gì mà lại không ủng hộ 1 tựa game thú vị như này?
Tại game ngay tại

Chia sẻ bài viết trên: