Thức Tỉnh Thần Thú – Game Pokemon mới của GOSU sẽ ra mắt trong tháng 11

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2022 Game mobile
Thức Tỉnh Thần Thú

Thức Tỉnh Thần Thú

Thức Tỉnh Thần Thú

Thức Tỉnh Thần Thú – Bá Chủ Đấu Trường Pokémon sắp ra mắt với lối thi đấu 8 VS 8 cực lạ cùng đồ họa cực khủng, hệ thống các Pokémon chuẩn nguyên tác. Siêu phẩm mới từ NPH GOSU hứa hẹn áp đảo những tên tuổi trong thế giới game Pokémon tại Việt Nam.  […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
Thức Tỉnh Thần Thú – Bá Chủ Đấu Trường Pokémon sắp ra mắt với lối thi đấu 8 VS 8 cực lạ cùng đồ họa cực khủng, hệ thống các Pokémon chuẩn nguyên tác. Siêu phẩm mới từ NPH GOSU hứa hẹn áp đảo những tên tuổi trong thế giới game Pokémon tại Việt Nam. 

Thức Tỉnh Thần Thú liệu có phải một cái tên sáng trong làng game mobile đang bão hòa theo một lối mòn hiện nay, với lối chơi khá khác biệt?

Đồ hoạ siêu nét, ‘căng đét’ từng khung hình

Theo chân hành trình Satoshi và những người bạn, tái hiện lại những trận chiến đỉnh cao làm ngây ngất lòng người, Thức Tỉnh Thần Thú còn mở ra cốt truyện mới: Dark Mewtwo đang xâm chiếm và hủy diệt trái đất, nguy cơ làm biến mất toàn bộ những Pokémon và loài người. Và vị trí Bá Chủ của trái đất sẽ được xác lập sớm thôi, cùng chờ đón! 

hinh2 1 Game Cuối

Các Huấn Luyện Viên sẽ được trải nghiệm một cách trọn vẹn cảm xúc với đồ họa siêu thực, tươi sáng, mọi hiệu ứng Skill chuẩn nguyên tác và đẹp từng centimet. Sự thay đổi không gian mượt mà hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc chân thực nhất và đậm màu phiêu lưu của thế giới Pokémon.

18 hệ Pokémon đa dạng, thỏa sức thu phục

Với hơn 100 Pokémon đa dạng, đầy đủ các chủng loại nhất trên thị trường với 18 hệ trải dài từ Gen I đến Gen VIII, Thức Tỉnh Thần Thú chính là tấm vé có một không hai để người chơi có cơ hội gặp gỡ và đồng hành cùng các Pokémon yêu thích.

hinh3 Game Cuối

Trình độ và IQ của Huấn Luyện Viên sẽ được thể hiện rõ trong việc tận dụng các yếu tố khắc hệ, thể hiện những kỹ năng riêng biệt để tạo nên một trận hình mạnh về damage, cao về thủ, và luôn luôn có một đội support linh hoạt trong đội hình. 

Đột phá hình thái và sức mạnh sẽ biến đổi tạo hình các thần thú, đảm bảo mãn nhãn từ tính năng Tiến Hóa Mega. 

Làm Chủ Cuộc Chơi: Bá Chủ Đấu Trường với trận hình 8 VS 8 mới lạ 

Ơ động đất hả? Nhưng không, đó chính là chấn động từ lối chơi với đầy sự táo bạo với đội hình đến 8 vị trí. Đảm bảo các Huấn Luyện Viên sẽ thỏa thích điều chỉnh theo những chiến thuật độc đáo của riêng mình.

hinh4 Game Cuối

Cụ thể, trận hình 8 VS 8 là trận hình “Cộng – Sinh”, bao gồm 4 Pokémon chính và 4 viện trợ trong mỗi trận đấu. Tính chiến thuật, kỹ năng kết hợp đội hình tài ba chính là yếu tố tiên quyết đưa người chơi đạt đến vị trí vinh quang nhất của cuộc chiến. 

hinh5 Game Cuối

Trên tất cả, sống lại những cảm giác chinh phục của một nhà Huấn Luyện thực thụ, tính năng Huy Chương Trainer là bài khảo hạch thử thách bản lĩnh của người chơi. Thông qua từng nhiệm vụ, người chơi nâng cấp số sao trong Huy Chương, chứng minh thực lực.

Thức Tỉnh Thần Thú còn mang đến các giải đấu PVP cá nhân đa dạng như Kanto League, Champion League, Johto League,… thỏa sức thể hiện bản ngã và chinh phục không giới hạn. Các hoạt động thám hiểm PVE ‘chuẩn chỉnh’ nguyên tác như Di Tích Sinjoh, Đảo Ảo Ảnh, Căn Cứ Đội Hỏa Tiễn,… 

hinh6 Game Cuối

Game hay không thể thiếu quà, Thức Tỉnh Thần Thú sẵn sàng chiều lòng người chơi cùng cơn bão quà tặng chưa bao giờ chấn động hơn thế:

      Miễn phí 100 lượt quay.

      Cày chay nhận ngay Pokémon hiếm.

      Đăng ký sớm nhận ngay Satoshi Pikachu bậc S siêu cấp vũ trụ.

      Đăng nhập 7 ngày nhận huyền thoại Suicune bậc S và Pokémon khởi đầu hệ lửa mạnh nhất – Lizardon.

      Tham gia sự kiện Fanpage, nhận thêm các thần thú 5 sao cực bá. 

Thức Tỉnh Thần Thú có thể nói là ‘át chủ bài’ tiếp theo mà NPH GOSU tung ra trong tháng 11 này, siêu phẩm tiếp nối sự thành công từ các tựa game anime đình đám trên thị trường hiện tại. Cùng chờ đón màn xác định thứ hạng Bá Chủ Đấu Trường Pokémon này trong thời gian tới.

Theo dõi thông tin mới nhất của Thức Tỉnh Thần Thú để không bỏ lỡ các sự kiện hấp dẫn tại:

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thức Tỉnh Thần Thú

Thức Tỉnh Thần Thú

Thức Tỉnh Thần Thú

Thức Tỉnh Thần Thú – Bá Chủ Đấu Trường Pokémon sắp ra mắt với lối thi đấu 8 VS 8 cực lạ cùng đồ họa cực khủng, hệ thống các Pokémon chuẩn nguyên tác. Siêu phẩm mới từ NPH GOSU hứa hẹn áp đảo những tên tuổi trong thế giới game Pokémon tại Việt Nam.  […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn