Top 3 đội hình 4 sao có sức mạnh “phá game” trong Genshin Impact

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2024 Game mobile
Genshin Impact

Genshin Impact

  • Đồ hoạ: 4K
  • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn
Việc sử dụng một số đội hình với toàn nhân vật 4 sao trong Genshin Impact không hề yếu như nhiều người tưởng tượng. Thậm chí nếu sử dụng một cách hợp lý, những đội hình này còn gây ra một lượng sát thương khủng khiếp tương đương với các đội hình top tier ở thời điểm hiện tại…

1. Team National – đội hình quốc gia

Đã khá nổi tiếng trong trò chơi, National đã càn quét biết bao mùa La hoàn thâm cảnh trong trò chơi mà không hề gặp một chút khó khăn nào. Đội hình này vận hành dựa trên bộ khung bao gồm Xiangling, Xingqiu và Bennet – bộ 3 supports tốt nhất Genshin Impact hiện tại. Chính vì vậy, National công thủ toàn diện khi vừa tạo được lượng sát thương lớn, vừa an toàn khi có nhân vật hồi máu tốt nhất trò chơi. Không quá lời khi nói đây đều là những nhân vật “5 sao trá hình”.

t1 Game Cuối
Team National thời kì đầu

Ở thời điểm đầu tiên, mảnh ghép thứ 4 của đội hình này thường là Chongyun để hòa thiện với 4 nhân vật thuộc Liyue (chính vì vậy nên được đặt tên là National – quốc gia). Tuy nhiên sau khi meta thay đổi, vị trí của Chongyun bị lung lay khá nhiều khi anh chàng này thường xuyên bị thay thế bởi Fischl, Kaeya,… Để rồi khi bộ 4 bóng hình màu xanh ra mắt, Sucrose trở thành lựa chọn 4 sao hoàn hảo nhất khi cung cấp một lượng giảm khác cực mạnh phục vụ Xiangling và Xingqiu. Biến thể này của National được cho là có sức mạnh vượt trội thậm chỉ chỉ cần sở sử dụng dàn vũ khí 4 sao.

t11 Game Cuối
Đội hình 4 “pháp sư Trung Hoa” được ưa chuộng nhất trò chơi

Đội hình này vừa có thể đánh boss đơn, vừa có thể càn quét đám quái lâu la một cách rất hiệu quả. Các nhân vật gây sát thương như Xiangling và Xingqiu gây sát thương liên tục dù không cần phải đứng sân quá nhiều. Điểm yếu duy nhất của National có lẽ là đã sử dụng quá nhiều hỗ trợ “tuyển” của Genshin Impact, điều này có thể gây khó khăn nếu bạn chưa có đủ lực lượng cho 2 phong La hoàn thâm cảnh. Hãy ưu tiên nâng cấp đủ hiệu quả nạp cho cả Xiangling, Bennet và Xingqiu (khoảng trên 200%) để vận hành tốt tuần hoàn đội hình. Nhân vật thứ 4 tùy vào tình huống bạn có thể lựa chọn Chongyun, Sucrose, Fischl, Beidou, Rosaria, Heizou… đều không có vần đề gì cả.

2. Team Taser – đội hình điện cảm

Đội hình Taser tạt nước với phản ứng chủ đạo là điện cảm có lượng sát thương lan khủng cực kì gây nghiện. Bạn sẽ phải trầm trồ khi có tới hàng chục con số nảy trên màn hình bởi cơ chế giật điện của phản ứng này. Để phát huy tốt nhất, 4 nhân vật trong team Taser lần lượt là Sucrose, Xingqiu, Fischl, Beidou. Với việc có thể gán cả 2 loại ấn thủy và lôi trên quái sẽ khiến phản ứng điện cảm xảy ra liên tục và kéo máu chúng từ từ cho tới khi bị hạ gục.

t2 Game Cuối
Đội hình súng nước “taser” full 4 sao trong Genshin Impact

Bộ đôi hệ Fischl và Beidou có tiềm năng gây sát thương lôi liên tục. Bên cạnh đó, nhiệm vụ của Fischl còn là chiếc pin năng lượng để sạc lại cho cả đội hình. Beidou với tấm khiên vừa gây sát thương lan, vừa cùng với vũ liên kiếm của Xingqiu tạo các hiệu ứng kháng gián đoạn/ hồi máu/ giảm sát thương nhận vào làm tăng sức phòng thủ của nhân vật đứng sân. Sucrose vẫn đảm nhiệm vai trò quan trọng là sử dụng bộ 4 bóng hình đứng sân để giảm kháng.

t22 Game Cuối
Chỉ số quan trọng, bộ thánh di vật của từng nhân vật

So với các đội hình khác, Taser gây sát thương từ từ nhưng rất lớn khi có từ 2 quái vật đổ lên. Đội hình này sẽ gặp vấn đề trong việc đánh boss, vậy nên hãy sử dụng đội hình này để cản quét các tầng có đông lũ lâu la để phát huy sức mạnh của nó. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đủ nạp cho Beidou và Xingqiu để họ có thể liên tục sử dụng chiêu Q nhé, như vậy tuần hoàn đội hình sẽ rất mượt mà đấy. Một vài lựa chọn khác trong đội hình như Barbara dự bị cho Xingqiu, Lisa thay thế cho Fischl,… tuy nhiên các thay đổi này không tối ưu được lượng sát thương mà team Taser gây ra.

3. Team Reverse Melt – đội hình tan chảy ngược

Đội hình Reverse Melt vận hành dựa trên cơ chế phản ứng có hệ số cao nhất trò chơi đó là tan chảy. Bằng việc liên tục tạo ấn hỏa rồi ngay lập tức dùng băng đè lên nó, phản ứng này tạo ra một lượng sát thương khổng lồ khiến bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

t3 Game Cuối

Bốn nhân vật nòng cốt trong đội bao gồm 2 băng, 2 hỏa là: Rosaria, Chongyun, Xiangling và Bennet. Với tất cả các chiêu Q trong đội đều có cơ chế khóa chỉ số “snapshot”, chỉ số tấn công của các nhân vật được tăng lên rất cao trong chiêu nộ của Bennet mà không cần phải đứng sân quá lâu. Lượng sát thương của Rosaria, Chongyun và Xiangling rất đều và dể tuần hoàn khi đi theo cặp nguyên tố. Bên cạnh đó, việc chiêu E của Chongyun biến đòn đánh thường đính kém nguyên tố băng có tác dụng tan chảy chính những đòn đánh này, đây là một nguồn sát thương bổ sung không hề nhỏ.

t31 Game Cuối
Lượng sát thương khủng từ chiêu Q tan chảy ngược của Chongyun

Chúng ta hoàn toàn có thể thay thế Rosaria hoặc Chongyun bằng Kaeya, đây có thể là lựa chọn tốt hơn để đối phó với những mục tiêu di động. Tuy nhiên vì Kaeya khá khó lên cung mệnh nên độ tăng tiến sức mạnh với biến thể này không cao. Bạn cũng cần chú ý build đủ hiệu quả nạp và sát thương tương đối cho các nhân vật trong đội. Các vũ khí 4* như Tai ương của rồng, Tiếng thét của rồng rất phù hợp với đội hình này.

Trên đây là top 3 đội hình 4 sao có tiềm năng gây sát thương lớn nhất trò chơi đang được nhiều người tin dùng. Nếu gặp khó khăn trong La hoàn thâm cảnh hoặc muốn đổi gió khi đã quá chán ngán với đội hình “full 5 sao” thì bạn hãy thử qua chúng. Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Genshin Impact

Genshin Impact

  • Đồ hoạ: 4K
  • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn