Top 3 việc cần làm ngay trước khi tham chiến Metal Slug: Awakening

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2023 Game mobile
Metal Slug: Awakening

Metal Slug: Awakening

Metal Slug: Awakening

Xuất hiện tại Vietnam Gameverse 2023, Metal Slug: Awakening, “Rambo lùn” thế hệ mới đang là cái tên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ Việt… Metal Slug: Awakening, “rambo lùn” phiên bản mobile cũng là dự án game mới sắp ra mắt đã được NPH VNGGames giới thiệu vào sáng […]

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
Ngay lúc này, game thủ Việt đã có thể tải ngay Metal Slug: Awakening và đếm ngược đến thời khắc “khai hỏa” 10 sáng 22/08.

Chưa đầy 24 tiếng nữa, Metal Slug: Awakening cùng Tiểu Đội Diều Hâu (Peregrine Falcons Squad – P.F Squad) sẽ đổ bộ Việt Nam và 8 khu vực khác ở châu Á. Ngay lúc này, không khí rộn ràng và háo hức đã bao trùm cộng đồng game thủ chờ đợi Rambo lùn tái xuất.

Nếu bạn cũng đang đếm ngược đến giờ G để “bắn phá” cùng Metal Slug: Awakening, nhanh tay thực hiện ngay 3 thao tác dưới đây để sẵn sàng bước vào hành trình thám hiểm thế giới cùng Marco và Tiểu Đội Diều Hâu nhé!

Tải ngay Metal Slug: Awakening

Hiện Metal Slug: Awakening đã có mặt trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Người chơi có thể tải và cài đặt sẵn tựa game này từ cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play, hoặc tại https://metalslugh5vn.onelink.me/ZnuM/Dvn. Đúng 09 giờ sáng 22/08, Metal Slug: Awakening sẽ mở cửa chào đón các Chỉ Huy bước vào thế giới vui nhộn và thú vị cùng P.F Squad. Nếu đã từng tham gia đợt test CBT trước đây, game thủ chỉ cần vào Store và và nhấn nút “Cập nhật” để có thể tải phiên bản mới nhất của gói game.

MSA 1 2 Game Cuối

Sau khi tải trước, người chơi Metal Slug: Awakening còn có thể nhận thêm quà tặng từ sân chơi cộng đồng tại fanpage chính thức của game: 20 thẻ Zing trị giá 200k/thẻ sẽ được trao ngẫu nhiên cho game thủ hoàn thành các nhiệm vụ của sân chơi.

MSA 2 Game Cuối

Lưu code, hốt quà

Ngoài bộ quà tặng đăng ký sớm, Metal Slug: Awakening cũng chiều lòng game thủ bằng bộ giftcode “nhập đã tay” từ hàng loạt sự kiện và sân chơi. Khi tham gia Mời bạn cùng trải nghiệm game, người chơi sẽ nhận được Hammer Shotgun cùng số lượng lớn Dầu Truyền Động và Mảnh Bằng Lái Metal Slug. Khi theo dõi fanpage Metal Slug: Awakening, game thủ cũng sẽ nhận thêm bộ code có Tín Vật Eri và rất nhiều Vàng.

Cũng cần lưu ý, các code này sẽ được kích hoạt sau 9g sáng 22/8 (sau khi game ra mắt chính thức). Để nhập code, người chơi cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Truy cập Địa chỉ trang web sự kiện & đăng nhập lại tài khoản mà bạn đã tham gia

– Bước 2: Vào mục “Lịch sử” để kiểm tra và copy mã quà tặng

– Bước 3: Đừng quên lấy ID nhân vật của Chỉ Huy trong game để quy đổi code

– Bước 4: Truy cập trang nhập code https://metalslugawk.vnggames.com/redeem và điền các thông tin được yêu cầu

– Bước 5: Vào game và kiểm tra phần hộp thư trong trò chơi để nhận phần thưởng của bạn!

Đăng ký trước, bỏ túi Tín Vật Eri

Nếu vẫn chưa đăng ký trước Metal Slug: Awakening, đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để game thủ ghi tên mình vào danh sách Chỉ Huy của tựa game này, đồng thời nhận ngay bộ quà đăng ký sớm cực hấp dẫn: 01 Khung Avatar, 15 Tín Vật Fio, 5.000 Vàng, và 01 Bánh Táo Ú Nu. Đặc biệt, khi đăng ký trước, game thủ Metal Slug: Awakening còn có cơ hội sở hữu Play Station 5, iPhone 14 Pro Max, Ipad mini 6 Wifi 64GB, Thẻ Zing, và nhiều quà tặng đặc biệt khác.

MSA 3 1 Game Cuối

Tính đến thời điểm hiện tại, Metal Slug: Awakening đã ghi nhận gần 3.8 triệu lượt đăng ký tại https://pre-reg.metalslugawk.vnggames.com/vn, xác lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho một sự kiện đăng ký trước. Con số này cũng đồng nghĩa với việc tất cả người chơi đã đăng ký trước sẽ nhận ngay bộ code đặc biệt, với rất nhiều Vàng, vũ khí và cả Tín Vật Eri.

Metal Slug: Awakening sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 22/08/2023. Bạn đã sẵn sàng gia nhập Tiểu Đội Diều Hâu và lên đường giải cứu thế giới chưa?

Cập nhật ngay thông tin mới nhất của của Metal Slug: Awakening tại:

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Metal Slug: Awakening

Metal Slug: Awakening

Metal Slug: Awakening

Xuất hiện tại Vietnam Gameverse 2023, Metal Slug: Awakening, “Rambo lùn” thế hệ mới đang là cái tên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ Việt… Metal Slug: Awakening, “rambo lùn” phiên bản mobile cũng là dự án game mới sắp ra mắt đã được NPH VNGGames giới thiệu vào sáng […]

9.0 trên 10 được 1 bình chọn