Top 4 tựa game mobile miễn phí bạn có thể rủ cả lớp vào chơi

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2024 Game mobile
Vào những lúc rảnh rỗi, việc chơi game cùng bạn bè chắc chắn là một lựa chọn của nhiều người. Khi bạn đã chán những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant hay Dota 2, bạn sẽ muốn thử những tựa game khác, nhẹ nhàng hơn, hợp lý hơn, vui hơn và đầy tính giải trí hơn. Nhưng bạn không muốn bỏ tiền ra mà vẫn được vui chơi trên mạng cùng bạn bè á? Sau đây là top 4 game miễn phí để bạn chia sẻ nó cùng bạn bè.

Thiet ke chua co ten 8 1 Game Cuối

1. Goose Goose Duck

Đây gần như là một con game Among Us phiên bản Vịt. Bạn vẫn sẽ được vào một phòng chờ cùng bạn mình, nhận một role trong game và quởn quởn quanh map để làm nhiệm vụ và không biết mình sẽ bị giết lúc nào. Hoặc là bạn sẽ phải vắt óc ra nghĩ làm sao để giết cái đám đang tụm năm tụm ba và chỉ cần giết một thằng là bị túm cổ ngay lập tức.

1 25 Game Cuối

 

Một điểm thú vị hơn của Goose Goose Duck là nó có nhiều map và đa dạng chức năng hơn là so với tựa game gốc. Hơn nữa, tính đa nền tảng của nó cũng là một điểm cộng to đùng. Bạn đang ở trong nhà và chán ngấy khoảng thời gian ôm máy tính á? Tải “game Con Vịt” về máy và chơi với đám bạn đang ôm PC đi. Thêm cái nữa, nó free trên tất cả các nền tảng, trong khi Among Us sẽ đòi bạn 70.000 chỉ để có thể chơi cái game miễn phí ở di động trên máy tính cá nhân. Nên là cứ chơi đi, vì nó miễn phí mà.

  • Trailer:

Link tải:

2. Business Tour

Nếu bạn là một người thích những tựa game mang tính chiến thuật và muốn xây dựng riêng cho mình một đế chế để bào tiền đồng bọn, thì Business Tour sẽ  là một lựa chọn không tồi để bạn và bạn bè có thể giết thời gian cùng nhau. 

1 26 Game Cuối

Game miễn phí trên cả hai thiết bị là PC và mobile, đồng thời cũng hỗ trợ cho cả hệ điều hành iOS và Android. Game đơn giản, không cầu kì và có màu sắc rất tươi sáng, và tất nhiên, nó chắc chắn có chế độ tạo phòng để bạn có thể mời bạn bè vào làm chung một ván. Nói nôm na thì Business Tour là Cờ Tỷ Phú trong phiên bản Việt Nam với cách chơi tương tự. Tuy nhiên nó vẫn rất thú vị bởi việc tạo dựng hẳn cho mình một đế chế bằng cách vận dụng số tiền có được một cách thông minh. Hơn cả, việc chờ lũ bạn dẫm vào nhà mình xong chờ bọn nó xì tiền ra vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời mà đúng hong?

  • Trailer:

Link tải:

3. Mini World: Creata

Đây là một tựa game có tính sáng tạo và có lối chơi khá giống với minecraft khi bạn được thỏa sức khám phá và xây dựng bên trong nó. 

Vô game, bạn sẽ được tạo nhân vật, xây dựng nhà cửa theo ý thích, đi đánh quái và nhặt đồ về để nâng cấp đồ cá nhân. Hơn thế nữa, bạn có thể chia sẻ từng khoảnh khắc với bạn bè của mình thông qua việc cùng nhau đi đánh quái, build nhà hay phiêu lưu trên khắp vùng đất thế giới mở này.

2 27 Game Cuối

Với đồ họa dễ thương, bắt mắt, Mini World Creata thực sự là một tựa game phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác phiêu lưu và để tận hưởng nó cùng bạn bè. Tựa game này hiện đang free trên cả hai nền tảng là iOS và Android.

  • Trailer:

Link tải:

4. Play Together

Như cái tên luôn, bạn sẽ chơi chúng cùng bạn bè. Đây là một tựa game có tính cá nhân rất cao khi bạn được tạo ra một nhân vật của riêng mình cùng những đặc điểm và quần áo đặc trưng. Thế nhưng game lại đề cao tính tận hường theo nhóm với những trò chơi đa dạng, đơn giản và quan trọng là nó rất vui.

5 20 Game Cuối

Play Together là một tựa game dễ tiếp cận trên mobile khi nó hỗ trợ miễn phí cho cả iOS và android, Hơn nữa, nó mang tính cộng đồng rất lớn nên việc chia sẻ những hoạt động trong game cùng bạn bè cũng trở thành một điều ngẫu nhiên. Bạn muốn chung tay xây dựng một ngôi nhà riêng cùng bạn thân nhưng chưa có tiền? Vô Play Together làm tạm một cái đi. Bạn muốn có một cuộc vui chơi hào hứng nhưng lại lười ló mặt ra ngoài? Lên Play Together làm cái Team Building đi. Nó cứ phải gọi là okie luôn.

  • Trailer:

Link tải:

iOS: https://apps.apple.com/ph/app/play-together/id1402384531

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.haegin.playtogether&hl=vi&gl=US

Trên đây là danh sách 5 tựa game multiplayer miễn phí để bạn có thể chia sẻ khoánh khắc vui vẻ bên bạn bè người thân. Sao bạn không thử mở chúng lên ngay bây giờ và cùng chơi một ván bài Uno hay Goose Goose Duck với bạn bè nhỉ? Hãy cho Game Cuối biết cảm nhận của các bạn về các tựa game này nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: