Tú Anh Nè – cô gái Bác Gấu đẩy thuyền cho Ma Gaming là ai?

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2021 Game mobile
Tú Anh Nè – cô gái đang gây bão làng Free Fire khi được Bác Gấu đẩy thuyền cho Ma Gaming là ai?


Mới đây, cô nàng Tú Anh bất ngờ khiến các fan Bác Gấu vô cùng hào hứng khi xuất hiện trong Vlog của Bác Gấu. Theo lời Bác Gấu, Tú Anh Nè đang và sẽ là 1 streamer rất hot trong làng Free Fire trong thời gian tới. Không những vậy, Bác Gấu còn đẩy thuyền cô nàng xinh xắn này cho 1 streamer cũng vô cùng quen mặt với làng Free Fire Việt: Ma Gaming.

 

Sau khi nghe Tú Anh nói rằng mình còn đang “ế”, Bác Gấu ngay lập tức “đẩy thuyền” cô nàng streamer này cho Ma Gaming. Bác Gấu khoe rằng Ma Gaming nhà giàu, đẹp trai, streamer nổi tiếng. Để trêu lại Bác Gấu, Tú Anh nói rằng “Bác Gấu giới thiệu Bác Gấu cho con thì con suy nghĩ lại”. Dù vậy, Tú Anh cũng dành rất nhiều lời khen cho Ma Gaming khi cho rằng nam streamer này vô cùng dễ thương và rất đẹp trai.

Vậy Tú Anh Nè là ai? Tại sao cô nàng streamer này lại được Bác Gấu đẩy thuyền cho Ma Gaming, chúng ta cùng tìm hiểu 1 chút nhé.

Tú Anh Nè là ai?

Tú Anh là 1 streamer trẻ và nhưng đã tham gia vào bộ môn Free Fire được thời gian không hề ngắn. Cô nàng 17 tuổi này được các fan gọi vui với nickname “Cô Giáo Bot” do nhiều tình huống Tú Anh của chúng ta hay có những pha xử lý nhìn khá giống “bot” trong game. Tuy vậy, với gương mặt xinh xắn cùng giọng nói vô cùng đáng yêu, Tú Anh đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người xem.

Tú Anh Nè - cô gái Bác Gấu đẩy thuyền cho Ma Gaming là ai ?

Không chỉ là một streamer thú vị, Tú Anh còn được mệnh danh là “Soái tỷ Tiktok” khi sở hữu 1 kênh TikTok @tuanhgaming với hơn 84 nghìn người theo dõi. Các clip TikTok của cô nàng dù chỉ chia sẻ về game Free Fire nhưng cũng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Mới đây, Tú Anh cũng đã cho ra mắt kênh Youtube mới toanh của mình. Kênh Youtube này dự định sẽ là nơi để cô nàng đăng tải các video highlight khi streame cũng như các video Vlog. Và video đầu tiên trên kênh Youtube Tú Anh Nè chính là: Lần đầu gặp BÁC GẤU xin làm CHUYỆN ẤY và CÁI KẾT ! | Daily Vlog #1 TÚ ANH

Vlog này kể về việc Tú Anh đi thăm Bác Gấu sau khi được các fan yêu cầu rất nhiều trên stream. Và để chiều lòng fan, Tú Anh Nè đã rất cố gắng hẹn gặp Bác Gấu và xin Bác Gấu đáp ứng một yêu cầu khá căng… Đó chính là: mượn acc Bác Gấu để làm 1 điều vô cùng bí mật. Sau một hồi lưỡng lự, Bác Gấu cũng đã đồng ý . Và để đáp lại lòng tốt của Bác Gấu, Tú Anh đã mời Bác Gấu đi ăn 1 bữa cơm niêu ngon hết xẩy.

Theo dõi Tú Anh Nè tại:

>> Kênh Youtube mới toanh: https://www.youtube.com/channel/UCzbCo2rx7HopQXiAi4Jn0tg

>> Youtube Shorts : https://www.youtube.com/channel/UCHfsacb2SOBZiQEqEucYF-Q 

>> Tiktok : https://www.tiktok.com/@tuanhgaming

>> Fanpage : https://www.facebook.com/tuanhne311 

>> Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/loie.nguyen.11  

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: