VNG phát hành Jetpack Mobile: Chiến Binh Không Gian

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2023 Game mobile
Ở thời điểm hiện tại, NPH VNG cũng đã bắt đầu ở cửa Alpha Test Jetpack Mobile, cho phép game thủ Việt tận tay trải nghiệm trò chơi hành động mới lạ, độc đáo này…

jetpack mobile Game Cuối

Jetpack Mobile là tựa game nhập vai hành động 2D, nơi bạn theo chân một nhân vật anh hùng tham gia chiến đấu đánh bại cuộc xâm lược của vô số côn trùng, máy móc và cả những con Boss khổng lồ. Trò chơi hiện đã được nhà phát hành VNGGames mở cửa Alpha Test tại thị trường Việt Nam với tên gọi đầy đủ Jetpack Mobile Chiến Binh Không Gian.

jetpack mobile 1 Game Cuối

Jetpack Mobile lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng Metropolis, nơi cuộc sống yên bình bỗng trở nên hỗn loạn bởi sự tấn công bất ngờ của đám máy móc hung tợn không rõ nguồn gốc.

Để bảo vệ sự an toàn của thành phố nói riêng và nhân loại nói chung, người chơi sẽ đứng lên dũng cảm chiến đấu với danh nghĩa Chiến binh không gian. Bất chấp số lượng đông đảo của kẻ thù, bạn sẽ là người đưa ra những quyết định về lối đánh, sử dụng combo kỹ năng hợp lý nhất để hạ gục chúng hiệu quả nhất

jetpack mobile 2 Game Cuối
Jetpack Mobile đã mở cửa Alpha Test, cho phép người dùng thiết bị Android tải xuống từ Google Play

Không quá xuất sắc về đồ họa nhưng Jetpack Mobile lại sở hữu lối chơi độc đáo, khác biệt hoàn toàn với hầu hết những tựa game đang có trên thị trường. Người chơi không chỉ phải làm chủ kỹ năng di chuyển trên không trung mà còn cần phối hợp với việc sử dụng combo kỹ năng một cách hợp lý nhất để hạ gục đông đảo kẻ địch.

jetpack mobile 4 Game Cuối

Jetpack Mobile mang tới cho người chơi hơn 30 ải chính với các đấu trường đa dạng. Bên cạnh đó, chế độ chơi sinh Tồn đặc biệt: Thử Thách Tinh Tú cũng đem tới những trải nghiệm thú vị.

jetpack mobile 5 Game Cuối

Dự kiến, Jetpack Mobile Chiến Binh Không Gian sẽ cập bến làng game Việt trong quý 2/2023. Tải game ngay hôm nay để tận tay trải nghiệm lối chơi độc đáo của Jetpack Mobile Chiến Binh Không Gian cũng như đưa ra những góp ý, nhận xét giúp NPH hoàn thiện game tốt nhất khi ra mắt phiên bản chính thức.

Tải game: Android/ iOS

Fanpage: https://www.facebook.com/jetpack.mobile.vng/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/1562489877525439

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: