Vừa khinh công vừa chiến đấu, giấc mơ của các tín đồ kiếm hiệp đã trở thành hiện thực cùng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2022 Game mobile
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 84 bình chọn
Cho phép người chơi chiến đấu và khinh công cùng lúc, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp hiếm hoi sở hữu tính năng “không chiến” mãn nhãn.

Nếu ca ngợi gameplay chất lượng cao của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mà không nhắc tới hệ thống khinh công thì quả thật là thiếu sót lớn. Không chỉ đơn thuần là một phương thức di chuyển ảo diệu, khinh công còn từng là ước mơ mà các tín đồ kiếm hiệp – đặc biệt là thế hệ 8x & 9x – ít nhất đã từng một lần nghĩ tới khi thưởng thức những bộ phim thể loại này.

image5 Game Cuối
Trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, môn phái nào cũng có thể sử dụng khinh công để tự do di chuyển, đặc biệt là khi bạn đã chán việc sử dụng thú cưỡi, chạy bộ hay truyền tống (dịch chuyển tức thời tới bản đồ) và đang tìm kiếm một cách khác thú vị hơn dể thay thế. Đặc biệt hơn, mỗi môn phái lại có hiệu ứng khinh công khác nhau rất nịnh mắt, đôi khi có thể khiến cho người chơi phải dành thời gian thi triển liên tục để ngắm nhìn.

image2 1 Game Cuối
Khinh công trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG rất đa dạng: Đạp mây cưỡi gió, “bật tường” bay lượn, có cả “lướt trên mặt nước” (một “chủ tọa” nào đó chắc sẽ thích)

Nhắc tới hiệu ứng khi khinh công, được yêu thích hơn cả chắc hẳn là môn phái Võ Đang với hiệu ứng âm dương và những thanh kiếm sét vô cùng đẹp mắt. Cái Bang khi bắt đầu thi triển cũng xuất hiện “rồng bay” uy dũng vô song, trong khi đó thì Nga Mi tỏa ra một màu hồng đầy ma mị. Nghe thì thú vị là vậy, nhưng vẫn chưa thể sánh bằng việc ứng dụng “hệ thống khinh công hoàn mỹ” này vào PK thực tế được!

image3 Game Cuối
Đây chính là một trong những điểm đặc sắc “đáng đồng tiền bát gạo” nhất của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG khi mang đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi, nhất là về khía cạnh PK. Game có thể PK trên không trung, dưới mặt đất và cả trên mặt nước, và PK trên không trung là hình thức PK vừa yêu cầu nhiều kỹ năng nhất, vừa mang lại những màn đọ sức hoành tráng nhất.

image4 2 Game Cuối

Mặc dù phần lớn người chơi đều cho rằng PK trên không là một cái gì đó rất ngầu và làm tăng tính thú vị của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, song cũng có một vài ý kiến trái chiều. Những người chơi này đánh giá rằng khinh công đặc biệt có lợi cho các môn phái tầm xa bởi những môn phái cận chiến như Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Cái Bang sẽ rất vất vả để tiếp cận và tung chiêu.

Tuy nhiên, thực tế thì tất cả đã nằm trong sự tính toán của Perfect World bởi lẽ các môn phái cận chiến vốn đã có rất nhiều lợi thế khi PK rồi. Chỉ số phòng thủ “trâu bò”, hiệu ứng khống chế mạnh mẽ và khả năng dồn sát thương lớn hơn là điểm mạnh của các môn phái cận chiến. Bởi vậy, thêm vào một chút yếu tố “lả lướt” cho các môn phái tầm xa mới chính là sự cân bằng cần thiết.

image1 3 Game Cuối

Dù có những ý kiến trái chiều, song không thể phủ nhận rằng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mang đến nhiều trải nghiệm PK vô cùng mới mẻ

Bạn đã tự tay trải nghiệm PK trên không trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chưa? Nếu đã trải nghiệm, quan điểm của bạn về PK trên không là gì? Còn trong trường hợp mà bạn đã trót bỏ lỡ một tựa game nhập vai kiếm hiệp đáng chơi, đừng ngần ngại tải game ngay hôm nay và tự mình khám phá thiên hạ rộng lớn, võ học đa dạng và trải nghiệm bay lượn cực chill trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG!

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/GameCuoi
Các sự kiện chào mừng game ra mắt: https://tlbb2.vnggames.com/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlbb2.vnggames/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames
Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 84 bình chọn