Mẹo đoạt full sao tầng 12 La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.2

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2022 Game mobile
Genshin Impact

Genshin Impact

  • Đồ hoạ: 4K
  • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.3 trên 10 được 67 bình chọn
Sau một tuần cập nhật La Hoàn Thâm Cảnh mới tại phiên bản 3.2 Genshin Impact, đã có rất nhiều bình luận trái chiều về độ khó của quái vật. Rất nhiều game thủ với đội hình mạnh vẫn chưa thu thập đủ 36 sao mùa này, bài viết này chắc chắn sẽ giúp các bạn đó!

1.Sơ lược La Hoàn Thâm cảnh 3.2

Phải nói rằng đây là một trong những kì La Hoàn Thâm Cảnh khó nhất từ trước đến giờ của Genshin Impact. Trải qua một vài phiên bản “roda” nhẹ nhàng khi bước tới vùng đất mới Sumeru, người chơi mới được trải nghiệm một thử thách thật sự. Vì vậy dù có những game thủ sở hữu nhiều đội hình khủng nhưng nếu không phù hợp chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

FdzeoKfVIAAa6FZ Game Cuối
Các quái vật xuất hiện trong La Hoàn Thâm Cảnh 3.2

Nói về setup quái vật, tầng 12 La Hoàn lần này mang tới rất nhiều đối thủ khó chịu như: Chó săn ma vật, Thực thể sấm sét, Vua Hilichurl, Vỏ rỗng, Rồng điềm báo vạn kiếp và Triệu hồi sư Eremite. Với sự xuất hiện lần đầu tiên của đám Võ rỗng, các game thủ sẽ gặp lúng túng khi chưa biết cơ chế của nó.

2.Lựa chọn đội hình

Lần này, buff Uyên nguyệt chúc phúc khá thoáng nên sử dụng đội hình nào cũng được hưởng lợi. Do đó, dựa vào các nhóm quái vật chúng ta sẽ lựa chọn đội hình cho phù hợp như sau:

  • Nửa trên: Hỗ trợ phong gom quái, Hỗ trợ hồi máu, có ít nhất một nhân vật dùng cung, không sử dụng nhân vật tạo khiên. (VD: Ayaka, Ganyu, Raiden National với Yelan thay thế Xingqiu,…)
  • Nửa dưới: Hỗ trợ sinh tồn (hồi máu hay tạo khiên đều được), không nên sử dụng DPS hệ Lôi. (VD: Hutao, Yoimiya,…)

Dưới đây là một vài lựa chọn của Game Cuối bạn đọc có thể tham khảo:

vd Game Cuối

Các lựa chọn liên quan đến hệ thảo cũng như Thảo thần Nahida cũng tỏ ra rất mạnh so với nhóm đội hình truyền thống. Tuy nhiên những nhân vật này vừa mới ra mắt không lâu nên khả năng cao sẽ chưa được người chơi xây dựng hoàn chỉnh. Chính vì thế những đội hình cơ bản vẫn là lựa chọn tốt nhất trong kì La Hoàn này.

Bên cạnh đó đội hình quốc dân Raiden National hoàn toàn có thể đi được ở nửa dưới nếu Xiangling, Xingqiu và Bennet có thể vượt qua Thực thể sấm sét mà không cần đến sát thương từ lôi thần Raiden Shogun. Đây sẽ là một đội hình mạnh nhằm giảm tải áp lực cho người chơi mới.

3.Hướng dẫn chi tiết

Phòng 1

Tại nửa trên sẽ có 12 Ma thú con và 2 Chó săn ma vật chia làm 2 đợt. Vì lượng quái vật khá đông nên rất cần khả năng gom quái. Ngoài việc bào mòn máu thì đám sói con không có gì đáng lo ngại. Trong khi đó 2 con sói to khá “nhoi”, bạn không nên truy đuổi chúng mà hãy chờ chúng ra đòn sau đó sử dụng hiệu ứng khống chế là xong. Lưu ý hãy giữ lượng HP an toàn cho phòng sau nhé. Hãy cố gắng hoàn thành trong khoảng 90s.

1 13 Game Cuối
Gom các đợt quái nhỏ và cố gắng né hiệu ứng bào mòn

Nửa dưới sẽ là sự xuất hiện của Thực thế sấm sét. Hãy chọn thời điểm phù hợp xả sát thương khi con Boss này ít manh động nhất. Nó sẽ cực kì “ngoan” khi rơi vào trạng thái nộ. Ngoài ra các chiêu thức của Thực thể sấm sét đều có thể né bằng lướt. Bạn cần tối thiểu 60s để hạ gục nó.

2 15 Game Cuối
Lưu ý đến thanh nộ của Thực thể sấm sét

Phòng 2

Tám con kị sĩ Vỏ Rỗng sẽ là quái vật canh nửa trên. Chúng ra theo 2 đợt, mỗi đợt 4 con đứng ở 2 góc bản đồ. Cơ chế của đám quái vật này là khi chúng đánh vào nhân vật có khiên sẽ nhận được các nâng cấp (tự lên khiên, teleport,…) – chính vì vậy tại nửa trên chúng ta sẽ không thể dùng khiên. Hãy gom chúng lại và tấn công những con quái đánh xa trước. 90s vẫn là một thời gian an toàn để vượt qua nửa này.

3 12 Game Cuối
Tuyệt đối không sử dụng khiên để chống lại quái Vỏ Rỗng

Tại nửa dưới phòng 2 sẽ gồm 2 vua Hilichurl Băng đợt đầu và 2 vua Hilichurl lôi đợt sau. Đây đều là những kẻ địch khá quen tay với chúng ta chỉ cần phá giáp bằng nguyên tố khắc hệ là có thể tiêu diệt được chúng. Tuy nhiên những con quái này có khả năng shock sát thương lớn nên đừng coi thường chúng nhé. 60s hoàn toàn có thể vượt ải này dễ dàng.

4 9 Game Cuối
Lưu ý các đòn dậm dồn sát thương của Vua Hilichurl

Phòng 3

Rồng điềm báo vạn kiếp với hơn 2 triệu máu thật sự là một thử thách với người chơi. Khi bắt đầu trận đấu nó sẽ có trạng thái bay, bạn phải sử dụng cung để bắn vào các điểm yếu để nó rơi xuống đất. Lúc này chúng ta hãy toàn lực dồn sát thương và tránh né các đòn bắn tên lửa, vụt đuôi của nó. Tiếp tục lặp lại chuỗi hành động này đến khi hạ gục nó. Tuy rằng con boss này có cơ chế khá đơn giản nhưng việc bắt buộc phải dùng cung cũng như có lượng máu khủng chắc chắn nó sẽ mang lại khó khăn cho người chơi. Hãy dành cho nó tối đa 120s để vượt qua nhé!

5 8 Game Cuối
Bắn vào các điểm yếu khiến Rồng điềm báo vạn kiếp rơi xuống đất

Nửa dưới thì nhẹ nhàng hơn khá nhiều. Trong đợt đầu tiên bạn nên tập trung tiêu diệt con Eremite bắn cung càng sớm càng tốt, ở đợt tiếp theo hay thì hãy tiêu diệt con lính Fatui cầm súng nếu không nó sẽ kịp thời gian tạo giáp. Trung bình ải này chỉ tốn dưới 60s.

6 8 Game Cuối
Tập trung tiêu diệt các quái đánh xa trước

Trên đây là những hướng dẫn của Game Cuối về cách đạt full 36 sao trong kì La Hoàn Thâm Cảnh 3.2 của Genshin Impact. Phải nói rằng đây là một kì La Hoàn rất khó nên yêu cầu về mặt nhật vật của bạn cũng phải được xây dựng ở mức trung bình khá. Mong rằng bạn đọc có thể áp dụng những mẹo này để sớm chinh phục nó, nếu gặp khó khăn gì hãy chia sẻ với chúng tôi tại mục bình luận nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Genshin Impact

Genshin Impact

  • Đồ hoạ: 4K
  • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.3 trên 10 được 67 bình chọn